Game Trí Tuệ Hay Nhất Offline

  -  

Chơi game không 1-1 thuần chỉ cần thú vui tiêu khiển, giải trí nhưng mà nó còn là một cách khiến cho bạn rèn luyện trí não, nâng cấp IQ. mangago.vn vẫn liệt kê khiến cho bạn 15 tựa game trí tuệ giỏi nhất sẽ giúp bạn học tập mà nghịch – nghịch mà học, phân phát triển phiên bản thân trong khoảng thời gian vui vẻ nhất.Bạn sẽ xem: game trí tuệ hay độc nhất vô nhị offline

1. Game trí tuệ Where’s My Water (Android/ iOS)


*

Tựa trò chơi này là sản phẩm của hãng sản xuất phim nổi tiếng Disney, Where’s My Water có nhân vật chính cá sấu Swampy. Điều nhất là chú cá sấu này hết sức thích tắm nhưng lại lại khiến cho những chú cá sấu không giống không vui chút nào. Và chúng đã tìm phương pháp tạo trở ngại chp Swampy khi tiếp tục phá hỏng hệ thống nước nhằm Swampy bắt buộc đi tắm cơ hội muốn. Bạn chơi bao gồm nhiệm vụ giúp sức chú cá sấu tội nghiệp sửa chữa khối hệ thống nước.

Bạn đang xem: Game trí tuệ hay nhất offline

Video giới thiệu về game Where’s My Water:

Game kiến thức Where’s My Water chơi như vậy nào?

Game được thiết kế với hơn 100 cấp độ cùng những thử thách khác nhau, bạn chơi vừa buộc phải đào đường truyền nước cho các nhân đồ gia dụng trong game, vừa phải đo lường số vịt để vượt qua màn đùa mà vẫn thu thập đủ số vịt. Cũng chính vì sau 5 màn chơi, fan chơi có thử thách là phải có một cách đầy đủ số vịt mới hoàn toàn có thể qua màn vì vậy việc đo lường và tính toán là rất đặc trưng để ko mất thời hạn chơi lại phần đông màn trước.


*

Một màn nghịch trong trò chơi Where’s My Water (Ảnh: Internet)

Bên cạnh đó người chơi có thể đoạt được những cơ chế Challenge (Thử thách) chơi khác nhau với yêu mong khó hơn hẳn như là Upside Down (Lật ngược), Driller (Khoan), Avoid It (Tránh xa ra),…

Game trí tuệ Where’s My Water có tác dụng gì ?

Đây tựa game trí tuệ giúp bạn rèn luyện kĩ năng phán đoán và quan tiếp giáp với những mê cung nước rối ren cùng phức tạp. Ngoài ra game còn rèn luyện khả năng ghi nhớ với tính toán của chúng ta khi các bạn phải vừa tìm cách qua màn vừa phải thống kê giám sát số công trình sau mỗi màn.

Đánh giá của người chơi


*

Đánh giá của bạn chơi bên trên CH Play và ứng dụng Store (Nguồn ảnh:mangago.vn)

Game bao gồm hơn 100 triệu lượt cài đặt xuống với nhiều phiên bản cập nhật thú vị khiến game được tương đối nhiều người dùng reviews cao. Cùng với điểm đánh giá trung bình bên trên 4 sao với tất cả 2 nền tảng gốc rễ cùng hết sức nhiều share giữa fan chơi cùng với nhau về kiểu cách qua màn đã khiến game ngày càng được yêu thương thích.

2. Game trí tuệ Cut The Rope 2


*

Giao diện của game Cut the Rope 2 (Nguồn ảnh: Internet)

Thông tin tầm thường về trò chơi trí tuệ Cut The Rope 2

Thể loại: trò chơi trí tuệ, giải đốĐồ họa: 2DChế độ: OfflineĐộ tuổi: 4 tuổi trở lênNhà phạt hành: ZeptoLab UK Limited.Nền tảng: Android, iOSNgôn ngữ: giờ đồng hồ Anh, giờ đồng hồ Hàn,Tiếng Ý, …

Giới thiệu bình thường về game trí tuệ Cut the Rope 2

Cut the Rope 2 là tựa game danh tiếng trên khắp thế giới và được tương đối nhiều người yêu thích. Cùng với phiên bản 2 được sửa thay đổi và update có vật dụng họa rất là bắt mắt, music sống cồn và hơn 100 lever khác nhau, trên đây là cơ hội để chúng ta thể hiện tài năng giải đố thiết bị lí của mình.

Video giới thiệu game Cut the Rope 2:

Game Cut the Rope 2 chơi ra sao ?

Với đồ họa cực đơn giản thế nhưng đây được đánh giá là một game trí tuệ cạnh tranh nhằn với trên 200 lever khác nhau. Bạn chỉ cần cắt sợi dây thừng nhằm thả kẹo đúng vào mồm chú ếch mang tên là Om Nom đang cực đói.


*

Một số màn đùa trong game Cut the Rope 2 ( Ảnh: internet)

Game kiến thức Cut the Rope 2 có tính năng gì ?

Đây là game khiến cho bạn vừa đề xuất động não, tuyên đoán vừa rèn luyện sự linh hoạt của các ngón tay và kỹ năng phản xạ của mình.

Xem thêm: Tên Các Nhân Vật Trong Naruto, Tên Và Ảnh Các Nhân Vật Chính Trong Naruto

Đánh giá chỉ của tín đồ chơi

Game bao gồm hàng triệu con người chơi khắp chỗ trên nhân loại với những đánh giá tích cực.


Đánh giá chỉ của fan chơi bên trên cả hai căn nguyên Android với iOS (Nguồn ảnh: mangago.vn)

3. Game trí tuệ Roll the Ball – Slide Puzzle (iOS/Android)


Với hơn 100 triệu lượt tải, giao diện game đẹp mắt, game trí tuệ Roll the Ball – Slide Puzzle được đánh giá là game giải đố giỏi nhất với được yêu thích nhất. Tựa game không chỉ có để giải trí mà đây còn là game khám nghiệm chỉ số IQ của bạn.

Video reviews game Roll the Ball – Slide Puzzle

Game kiến thức Roll the Ball – Slide Puzzle chơi như thế nào?


Một số thách thức trong trò chơi Roll the Ball – Slide Puzzle (Ảnh: Internet)

Người đùa khi vào game đã có thời cơ trổ tài giải pháp của mình bằng phương pháp sắp xếp những ô vuông trên màn hình hiển thị để chế tác đường mang đến viên bi chạy đến đích. Bạn chơi càng gồm thao tác đơn giản và dễ dàng mà kết quả thì càng được thưởng các sao cùng nhờ số sao này tín đồ chơi rất có thể mở ra nhiều bạn dạng đồ bắt đầu để đoạt được nhiều thử thách khó hơn.

Game Roll the Ball – Slide Puzzle có tác dụng gì ?

Đây là một tựa trò chơi được đánh giá là kích thích bốn duy, kỹ năng phán đoán của bạn. Câu hỏi bạn tối ưu các làm việc để rất có thể qua màn khiến tài năng tư duy của công ty trở nên đúng mực và công dụng hơn, trên đây là thời cơ để bạn xử lý vấn đề vào đời thực nhanh chóng.

Đánh giá bán của người chơi


Đánh giá bán của bạn chơi bên trên cả hai nền tảng gốc rễ Android với iOS (Nguồn ảnh: mangago.vn)

4. Trò chơi trí tuệ Candy Crush Saga


Trò chơi gây nghiện này được cải cách và phát triển bởi thương hiệu King Games cùng sớm biến đổi cơn sốt trên các thiết bị cầm tay và social như Facebook. Với lối chơi dễ dàng và đơn giản nhưng game lại có hơn 1 tỷ lượt download xuống cho biết sức hút quyết liệt của tựa trò chơi này.

Video trình làng game Candy Crush Saga:

Game Candy Crush Saga chơi ra làm sao ?

Luật nghịch của trò chơi khá dễ dàng và đơn giản khi tín đồ chơi chỉ việc tìm 3 viên kẹo có cùng một loại, một màu với nối bọn chúng lại. Tuy vậy game sẽ có tương đối nhiều màn cùng với những lý lẽ chơi đặc biệt quan trọng hơn, như là tiêu giảm số lần thao tác, phá vỡ phần đa viên kẹo bị đóng góp băng.

Xem thêm: Unduh Dua Xe Sieu Toc 3D Oto Moto (Gratis) Android, Dua Xe Moto 3D Apk Download For Windows


Một màn đùa trong game Candy Crush Saga (Ảnh: Internet)

Độ nặng nề của trò đùa sẽ tăng ngày một nhiều qua từng màn nhưng sẽ tiến hành sắp xếp xen kẹt để người chơi không cảm giác nản vì quá khó và số lượng màn thì khôn cùng phong phú, giúp bạn chơi có thể chơi phần đa lúc.