Cách Tải Chiến Dịch Huyền Thoại Trung Quốc Trên Android Và

  -  

AppsFlyer vừa mới đây đã chuyển ra báo cáo tổng quan tiền về xu hướng toàn cầu hóa ứng dụng trung quốc năm 2022.

Bạn đang xem: Cách tải chiến dịch huyền thoại trung quốc trên android và

Kết quả báo cáo nhận thấy rằng vào năm 2022, trong số toàn bộ các ứng dụng, game sẽ vẫn chỉ chiếm một nửa số ứng dụng ở quốc tế của Trung Quốc.

Vị cụ của game tới từ đại lục ko thể lay chuyển với 56,3% ứng dụng ở quốc tế của china là từ những công ty game, đối với năm 2021 có xu hướng tăng nhẹ.


Game là mô hình chiếm số lượng lớn nhất.


Ngoài ra, các ứng dụng trò nghịch sẽ chiếm phần gần một trong những phần tư tổng thể lượt setup ứng dụng vào năm 2022 và đã duy trì mức tăng trưởng bé dại và bất biến trong 3 năm qua. Chúng ta có thể giả định một cách hợp lý và phải chăng rằng xu hướng này sẽ tiếp tục.

Tổng lượng vận dụng trò chơi gồm nhiều cơ hội phân phối ra quốc tế hơn. Tổng lượng cài đặt chưa chạm “trần” và vẫn còn không ít dư địa để tăng trưởng. Các nhà lăng xê Trung Quốc bảo trì sự tự tín và can đảm để tiến hành nhiều nỗ lực hơn ở thị trường nước ngoài.

Xem thêm: Game Dragon City Trên Facebook, Dragon City Game Online

Mua hàng trong vận dụng (IAP) cho thấy một xu hướng giảm bên trên diện rộng cơ mà đồng thời, chúng ta cũng sẽ thấy được những thách thức to to mà game buộc phải phải đương đầu khi ra nước ngoài. Mua sắm chọn lựa trong vận dụng là một trong những chỉ số quan trọng để tìm tiền từ bỏ ứng dụng.


Mua hàng trong vận dụng game apk ở Bắc Mỹ, Đông phái mạnh Á cùng Tây Âu.


Bắt đầu từ tháng 04 năm 2021, việc vận dụng trò nghịch ở nước ngoài rất có thể bị ảnh hưởng bởi chế độ bảo mật mới. Chỉ số này cho thấy xu hướng bớt trên diện rộng sống Bắc Mỹ, Đông phái nam Á cùng Tây Âu với chỉ cho biết mức phát triển dương 6% nghỉ ngơi Mỹ Latinh.

Mặc mặc dù thể một số loại game nhìn toàn diện có xu thế giảm mà lại nếu phân tích kỹ, cửa hàng chúng tôi thấy rằng từ tháng 4 mang đến tháng 11 năm 2021, xu thế IAP của thị trường Đông Á, Tây Âu với Đông phái mạnh Á nhìn chung là tích cực, tăng 29%, 14% và 6 % tương ứng.

Xem thêm: Game Cuộc Chiến Sinh Tử - Game Chiến Trận Sinh Tử 2

Đối với những ứng dụng trò chơi, xu hướng toàn diện của IAP trên iOS cũng như như bên trên Android, cho thấy xu hướng sút trên toàn diện. Tuy nhiên đã tăng dịu trở lại trong thời điểm tháng 11, nhưng hiệu suất toàn diện và tổng thể vẫn kém. Từ tháng 04 mang đến tháng 11/2021, các ứng dụng trò nghịch ở quốc tế đã bớt lần lượt 66%, 47% và 20% làm việc Đông phái nam Á, Tây Âu với Bắc Mỹ.


#báo cáo trò chơi #Thị trường game #ứng dụng trung quốc

ĐỪNG BỎ LỠ

Top 5 game smartphone trong danh sách đề cử của The trò chơi Awards 2022


toàn bộ game thiết bị di động được đề cử cho khuôn khổ Game di động cầm tay hay độc nhất vô nhị 2022 vị The trò chơi Awards 2022. Ai đang giành thắng lợi cho trò chơi hay độc nhất năm?
bắt đầu đây, data.ai đã chào làng danh sách doanh thu của những nhà phân phối trò chơi china tại thị trường nước ngoài. 37Games đánh bại Tencent, miHoYo và những nhà cung cấp trò nghịch khác.
Một mối cung cấp tin tự NPH phía Nam mang lại hay tựa game game bắt đầu mang tên Thiên kiếm Kỳ Duyên sẽ chấp nhận đến tay game thủ Việt.