Huyền Thoại Hải Tặc

  -  
*

Hải Tặc Đại Chiến thuộc chiếc game idle – Một thể một số loại game vẫn dần vươn lên là xu hướng thịnh hành toàn ước trên thị phần game hiện nay nay. Cùng với lối đùa “rảnh tay”, Hải Tặc Đại Chiến sẽ không còn chiếm không ít thời gian vào việc game play của bạn chơi. Không hề phải cắm sản phẩm giờ trước màn hình, chỉ cách vài thao tác đơn giản và quy củ sẽ tự động chiến đấu và thu thập phần thưởng.

Bạn đang xem: Huyền thoại hải tặc


*

Chỉ nên vào game sắp xếp đội hình với vượt ải trong lần đầu tiên. Gần như lần sau khối hệ thống sẽ tự động chiến đấu và thu thập tiền thưởng.


*

Game vẫn sẽ tự động chiến đấu ngay cả khi đang offline. Fan chơi có thể online lúc nhàn rỗi để vào game thừa nhận kinh nghiệm, phần thưởng.


Có thể nói, Hải Tặc Đại Chiến trọn vẹn thích hợp với những tín đồ hay bận rộn và không có tương đối nhiều thời gian để nghịch game.

Bắt đầu củ hành trình đoạt được Tân nhân loại cùng những nhân thứ One Piece quen thuộc


Hải Tặc

Gặp lại Luffy, Zoro, Nami và các thành viên vào Băng mũ Rơm cùng với rất nhiều hải tặc khét tiếng khác như: Ace, Law, Macro,…


Hải Quân

Tổ chức Hải Quân với sự góp mặt của không ít đô đốc nổi tiếng như: Garp, Sengoku, Kizaru, Akainu, Aokiji…


Thất Vũ Hải

Một trong Tam Đại gia thế mạnh duy nhất trong One Piece, bao gồm những tiếng tăm “máu mặt” như: Boa, Kuma, Mihawk, Moria,…


Tứ Hoàng

Bốn vị vua nắm quyền kẻ thống trị biển cả. Mọi nhân vật rất là mạnh mẽ này sẽ xuất hiện trong số những phiên bản sắp tới.


Hệ thống nhân vật phong phú và đa dạng và độc đáo, chuẩn nguyên tác One Piece

Hải Tặc Đại Chiến sở hữu khối lượng nhân vật rất to lớn khi hỗ trợ hơn 100 nhân đồ One Piece theo chuẩn nguyên tác. Không chỉ là các nhân vật chính mà những nhân đồ dùng phụ trong truyện khi vào game cũng được đầu tư kỹ lưỡng, tạo nên chất tướng khôn xiết độc đáo.

Với hệ thống nhân đồ vật đầy đủ cho tới cả các nhân đồ gia dụng phụ, bạn chơi trả toàn có thể tự vị lựa chọn các nhân vật nhưng mình thích thú để khiến cho những quy củ cực chất giành riêng cho mình.

Chiến thuật đỉnh cao thử thách tư duy trí tuệ sáng tạo vô hạn


Hải Tặc Đại Chiến download lối chơi phương án đấu tướng sệt sắc bậc nhất thị trường game nước ta khi quy tụ toàn bộ những giá chỉ trị, tráng nghệ của chiếc game này. Bạn chơi sẽ đề nghị căng não chọn lựa trong vô vàn các nhân vật nhằm tìm ra được hầu hết tướng tương xứng nhất trong đội hình và từ kia phát huy ưu điểm của tướng đó.

Xem thêm: Những Đội Hình Mạnh Trong Cờ Liên Quân, Đội Hình Mạnh Nhất Cờ Liên Quân Mùa Giải 2022

Không theo lối mòn game đấu tướng tá đánh theo từng lượt khác, Hải Tặc Đại Chiến không ngừng mở rộng hơn về tính chiến thuật khi sắp xếp đội hình 6v6.Hệ thống nhân đồ gia dụng được phân thành 6 nằm trong tính tất cả Nhanh nhẹn, Bền bỉ, thiết yếu xác, Sinh khí, Thông minh, Minh mẫn thuộc 5 phương châm là kiếm sĩ, Đấu sĩ, Chỉ huy, Xạ thủ, Hỗ trợ. Những thuộc tính cùng vai trò sẽ sở hữu sự tương sinh khắc chế lẫn nhau.

Mỗi tướng trong game sẽ có chức năng riêng lẻ đi kèm với đa số kỹ năng rất dị để có thể khắc chế đối phương đồng thời cung cấp thật tốt cho đồng đội.

Ngoài ra, lúc tham chiến nếu quy củ của người chơi tất cả càng những tướng thuộc hệ đang kích hoạt các thuộc tính sức khỏe cao nhất.

Tính năng đa dạng – nghịch không giới hạn

Mặc cho dù theo tiêu chí “Game nhàn tay” cơ mà Hải Tặc Đại Chiến vẫn đảm bảo đầy đủ các tính năng, chuyển động mà một tựa game chiến thuật cần phải có để fan chơi có thể tham gia liên tục và tương tác tích cực và lành mạnh với những người dân khác vào game.

Hệ thống luyện Tướng

Hải Tặc Đại Chiến với đến cho tất cả những người chơi nhiều kĩ năng giúp tăng sức mạnh cho tướng. Ngoài bài toán nâng phẩm, nâng sao ra thì trò chơi còn có thể chấp nhận được đổi tướng khác nếu không muốn cần sử dụng nữa sẽ giúp người chơi có thể thoải mái demo nghiệm những đội hình mình yêu thích.

Nhiều hoạt động hấp dẫn


Tính cộng đồng trong game cũng rất được phát triển mạnh bạo với các hoạt động PVP, trường đấu liên server cùng những tính năng hấp dẫn.

Leo đậu thần, Đảo trời, Tổng bộ, Chiến dịch, Mê cung, Đảo bánh là những vận động đặc dung nhan mà bạn chơi có thể tham gia nhằm nhận đa số thưởng thú vị trong game.

Xem thêm: Supercell Rút Khỏi Việt Nam, Chưa Có Kế Hoạch Quay Trở Lại, Supercell Tạm Thời Rút Khỏi Việt Nam

Trong khi đó, Hạm đội đó là nơi để mọi người giao lưu lại kết bạn, đi “cà khịa” fan khác. Đặc biệt, chiến trường Hải Tặc, Thánh chiến Marineford, Đấu trường Corrida cùng với nhiều đấu ngôi trường PVP liên server, liên đấu, 1-1 đấu tiết lửa không giống trong Hải Tặc Đại Chiến sẽ là chỗ để người chơi dùng tài năng tư duy chiến thuật, minh chứng thực lực của mình.


từ khoá : Hải Tặc Đại Chiến, Hải Tặc Đại Chiến – Một tựa game thiết bị di động One Piece cùng với lối chơi mới mẻ và lạ mắt độc đáo