GAME VẼ TRANH VÀ TÔ MÀU

  -  

Game tô màu cho tất cả những người lớn nào cực tốt hiện nay? Hãy thuộc mangago.vn tra cứu hiểu đứng đầu game đánh màu cho tất cả những người lớn được review cao bên trên kho ứng dụng nhé!


Nếu chỉ sẽ tìm kiếm vận dụng tô màu tốt nhất dành cho tất cả những người lớn, hãy thiết lập Pigment và thư giãn cùng những tranh ảnh độc đáo. Pigment là trò chơi tô màu yêu quý của hàng triệu con người trên nhân loại với rộng 3.400 thành công để gạn lọc và bộ lao lý vẽ tranh phong phú, bao gồm bút chì, bút đánh dấu, cây bút nhũ, cây bút màu pastel, cát, tô dầu… sản xuất đó, chúng ta có thể khám phá tác phẩm của nhiều họa sĩ vẽ tranh tô màu danh tiếng hoặc nhập hình ảnh cá nhân để tùy biến chuyển trải nghiệm.

Bạn đang xem: Game vẽ tranh và tô màu

Ưu điểm

Lựa chọn tranh tô color phong phú, ấn tượng.Bộ luật pháp và cấu tạo từ chất tô màu đa dạng.Bảng màu tuyệt vời.Hỗ trợ nhập thành tựu cá nhân.Miễn phí tổn 7 ngày dùng thử.Chế độ tô màu đa dạng cho những người mới ban đầu và siêng nghiệp.

Nhược điểm

Giá đăng ký dịch vụ thương mại khá đắt.Ứng dụng tự động hướng người dùng tới nhóm dịch vụ đắt tốt nhất 4.99 USD/tuần sau thời điểm hết hạn cần sử dụng thử.

Có sẵn trên

Giá

4.99 USD/tuần9.99 USD/tháng59.99 USD/năm
0 2

Colorfy


Nếu không mê say Pigment, hãy thử Colorfy để thỏa mãn đam mê hội họa của bạn. Colorfy có tủ đồ tranh phong phú, ba cục xuất sắc nên rất giản đơn sử dụng tức thì từ thứ 1 tiên. Xuất xắc hơn nữa, Colorfy liên tục bổ sung nội dung mới hàng tuần nên bạn sẽ luôn cảm giác tươi bắt đầu và hào hứng. Thậm chí, ứng dụng còn cho phép nhập tranh từ bỏ vẽ, tùy biến những bức hình mandala và viết thông điệp. Trong những tính năng khác biệt nhất của Colorfy là nó sử dụng thực tiễn ảo tăng cường - hiển thị xây đắp 2D như tác phẩm thẩm mỹ xung quanh ngôi nhà của bạn.

Ưu điểm

Lựa chọn tác phẩm phong phú.Hỗ trợ nhập tranh từ vẽ.Tạo kiến tạo tùy chỉnh.Dùng thử 7 ngày miễn phí.Công nghệ thực tế tăng tốc hấp dẫn.

Nhược điểm

Giá đăng ký dịch vụ rất cao, gần như gấp rất nhiều lần các đối thủ cạnh tranh khác.Bộ lý lẽ vẽ tranh với họa huyết hạn chế.Kết thúc 7 ngày trải nghiệm miễn phí tự động hóa đưa người tiêu dùng tới gói đăng ký đắt nhất: 7.99 USD/tuần.

Có sẵn trên

Giá

7.99 USD/tuần19.99 USD/tháng99.99 USD/năm
0 3

Recolor


Lựa chọn trò chơi tô màu hoàn hảo nhất khác là Recolor. Ứng dụng cung cấp bộ sưu tập tranh vẽ 2D & 3D phong phú, đưa trải nghiệm tô color lên một tầm cao mới. Tính năng khiến Recolor nổi bật so với những đối thủ tuyên chiến đối đầu khác là cỗ cọ vẽ màu sắc sống động, vào đó, đông đảo màu đã lựa chọn sẽ xuất hiện từ từ trên màn hình. Recolor cung ứng một tủ chứa đồ tranh tô color miễn mức giá nên các bạn hoàn toàn rất có thể trải nghiệm vận dụng mà không tốn một đồng nào.

Ưu điểm

Lựa lựa chọn tranh tô màu sắc phong phú.Tính năng đánh màu những vật thể 3D mang đến trải nghiệm vui chơi giải trí mới lạ.Tính năng “Live colors” tạo kiến thiết đầy mê hoặc.Hỗ trợ nhập cửa nhà cá nhân.Chế độ cung ứng quảng cáo nghĩa là chúng ta có thể tô màu thoải mái mà không tốn đưa ra phí.

Nhược điểm

Giá bẻ khóa toàn bộ thư viện tranh khá đắt.Tự động nhắc nhở gói đk đắt nhất khi hết 7 ngày cần sử dụng thử.

Có sẵn trên

Giá

Miễn giá tiền (hỗ trợ quảng bá và con số tranh tô màu sắc hạn chế).Mở khóa toàn cục tranh tô màu: 7.99 USD/tuần, 14.99 USD/tháng, 7.99 USD/năm.
0 4

Color by Number


Nếu muốn tìm tìm trải nghiệm sơn màu bằng các con số, hãy thiết lập ngay color by Number. Mặc dù không hỗ trợ một số tính năng nâng cấp như kẻ thù cạnh tranh, color by Number vẫn hút người tiêu dùng bởi điểm mạnh dễ sử dụng và thiên tài hướng dẫn tô màu sắc theo số độc đáo. Ứng dụng bổ sung cập nhật một kiến thiết thú vị new mỗi ngày. Đặc biệt, nó còn trọn vẹn miễn tổn phí nhờ hỗ trợ quảng cáo. Còn nếu như không cảm thấy phiền về điều đó thì màu sắc by Number chắc chắn là sẽ là gạn lọc game tô màu xuất xắc nhất giành cho bạn.

Ưu điểm

Lựa lựa chọn tranh tô color phong phú.Thiết kế mới mỗi ngày.Cộng đồng Facebook sôi nổi, cung ứng các tranh ảnh độc quyền.Hoàn toàn miễn phí.Mua áp dụng một lần để vứt bỏ quảng cáo nếu muốn với giá chỉ 4.99 USD.

Nhược điểm

Quảng cáo hoàn toàn có thể khiến người dùng khó chịu.Một số người hoàn toàn có thể cảm thấy tô màu theo số quá tinh giảm so với các ứng dụng sản phẩm điện thoại khác.

Có sẵn trên

Giá

Miễn tầm giá (hỗ trợ quảng cáo).4.99 USD để vứt quảng cáo.
0 5

Bloom


Một trong số những game tô màu cho những người lớn rất dị nhất ở list này là Bloom. Chương trình ra mắt khái niệm tô màu theo hướng trọn vẹn khác biệt. Lúc mở vận dụng lần đầu tiên, Bloom sẽ hướng dẫn các bạn chụp màu nhằm tô, sau đó, mở camera dịch rời xung xung quanh môi trường bạn muốn dùng màu đang chụp. Điều kỳ lạ thú vị chưa xong xuôi ở đây. Các bạn có hai tùy chọn tô màu, một chế độ được cho phép người cần sử dụng thấy các gì sẽ tô và cơ chế tô color theo số, chỉ bật mí tác phẩm sau khi hoàn thiện. Ứng dụng bỏ cơ chế đăng ký bằng cách yêu cầu người dùng kết thúc thử thách xuất xắc xem lăng xê để unlock thêm tranh.

Ưu điểm

Sách tô màu số hóa hoàn hảo.Lựa lựa chọn tranh phong phú.Hai chính sách tô màu phù hợp phong phương pháp cá nhân.Hoàn thành trọng trách để mở khóa thiết kế miễn phí.

Xem thêm: Cho Nick Chiến Dịch Huyền Thoại Vip Miễn Phí, Share Acc Chiến Dịch Huyền Thoại

Nhược điểm

Người nghiện tô màu rất có thể cảm thấy số lượng tác phẩm tinh giảm hơn ý muốn đợi của họ.Một số vẻ ngoài chỉ hoàn toàn có thể mua bởi tiền, bao gồm bình phun màu, xô với thác nước.Chế độ chụp màu khá khó vận dụng với các đối tượng trong ảnh.

Có sẵn trên

Giá

Miễn phí (hỗ trợ quảng cáo)Giá đa dạng chủng loại cho những tính năng xẻ sung

Nếu ưa chuộng đồ họa cổ điển, bạn sẽ mê game tô color UNICORN. Tổng thể thiết kế trong ứng dụng đều theo phong cách đồ họa retro 8-bit, đa lever từ siêu dễ tới cực kì phức tạp giúp người tiêu dùng giải tỏa áp lực nặng nề hiệu quả. Cho dù UNICORN cung cấp tủ đồ tranh phong phú nhưng thực tế, thư viện của nó vẫn “nhỏ” hơn một chút ít so với các cái tên kể trên. Ứng dụng không được cho phép người sử dụng vẽ tay, chỉ có thể tô màu dễ dàng và đơn giản theo khối hệ thống đánh số. Tuyệt tốt nhất là chúng ta cũng có thể chụp hoặc tải hình ảnh mong hy vọng lên áp dụng để tạo nên tranh 8-bit.

Ưu điểm

Tô tranh bối cảnh retro độc đáo.Thư viện tranh phong phú.Dễ tô color theo khối hệ thống đánh số.Tạo thành tựu retro tự ảnh.Miễn phí sử dụng với con số tranh giới hạn.

Nhược điểm

Lựa lựa chọn tô màu hạn chế.Gói đăng ký dịch vụ thương mại đắt đỏ: 9.99 USD/tuần.

Có sẵn trên

Giá

Miễn tổn phí (hỗ trợ quảng cáo, hạn chế số lượng tranh sơn màu).Mở toàn cục tranh tô màu: 9.99 USD/tuần.

UNICORN: Low Poly dành riêng cho những ai muốn thư giãn bằng phần lớn tác phẩm thẩm mỹ đơn giản. Low Poly sở hữu tới tủ đồ tranh nhiều giác độ sắc nét thấp trong tương đối nhiều danh mục khác nhau, bao gồm động vật, bé người, độ ẩm thực, đồ vật, fan máy và mandala. Low Poly có hệ thống thao tác kéo cùng thả linh hoạt để người dùng tô màu tranh thuận tiện theo những nhỏ số. Dù con số tranh còn hạn chế, UNICORN: Low Poly vẫn rất có thể mang tới thử khám phá vui nhộn, thư giãn tới đều người. Khi hoàn toàn tác phẩm, chúng ta cũng có thể chia sẻ video clip thực hiện nay nó lên social mong muốn.

Ưu điểm

Cách tô color theo số độc đáo bằng thao tác làm việc kéo & thả.Game sơn màu solo giản cho người mới bắt đầu.Tính năng chia sẻ video lên mạng xóm hội, có thể chấp nhận được người dùng diễn tả gu hội họa cá nhân.Miễn mức giá 3 ngày cần sử dụng thử cho người dùng mới.

Nhược điểm

Lựa chọn tác phẩm khá hạn chế và có thể hết trước khi hết hạn cần sử dụng thử.Tùy lựa chọn đăng ký thương mại & dịch vụ đắt với giá 9.99 USD/tuần.

Có sẵn trên

Giá

9.99 USD/tuần

Đây là game sơn màu cho tất cả những người lớn được đánh giá cao trên ứng dụng Store (4.6 sao). Nó miễn mức giá và ko yêu ước đăng ký. Adult Coloring Book rất đơn giản sử dụng. Ngay lúc mở Adult Coloring Book, bạn sẽ có hơn 250 tranh ảnh để tô màu. đầy đủ tấm hình mới sẽ tiến hành thêm vào thường xuyên xuyên.

Adult Coloring Book bao gồm đủ mọi loại tranh vẽ từ đơn giản và dễ dàng tới phức tạp, bao hàm nhiều chủ thể từ hễ vật, hoa cỏ tới con người, thậm chí là có cả cửa nhà theo phong cách mandalas.

Adult Coloring Book tất cả một bảng 10 color miễn phí. Không gradient, không tồn tại gì quan trọng thú vị nhưng bạn cũng không có gì đề nghị phàn nàn bởi nó miễn phí. Gần này cũng đủ cho mình tô vẽ bức tranh may mắn muốn.

Ưu điểm

Miễn tổn phí và dễ sử dụng.Bộ sưu tập tranh nhiều chủng loại và nhiều dạng.Không phí thương mại dịch vụ hay đk ẩn.Hình ảnh chất lượng cao.

Nhược điểm

Bao gồm những dịch vụ bên thứ ba.

Có sẵn trên


Color Therapy for Adults là game tô màu tập trung vào sức mạnh tinh thần. Hiện có khá nhiều ứng dụng tư vấn và trị liệu tâm lý mà chúng ta có thể thử, bao gồm cả ứng dụng tô màu cho tất cả những người lớn. Và color Therapy for Adults là 1 trong trong số đó. Tiện ích cung cấp cho mình một phương pháp thư giãn hoàn hảo bằng vấn đề tô tranh ngay lập tức trên smartphone. Chúng ta có tới 50 bức ảnh với bảng màu và sắc thái khác nhau để tận hưởng suốt cả ngày.

Giao diện màu sắc Therapy for Adults thân thiện, với những điều khiển dễ dàng và dễ dàng dùng. Chúng mang đến một tận hưởng tô màu tuyệt đối hoàn hảo trên đồ vật di động. Với họa tiết và sắc thái nhiều dạng, chúng ta có thể tạo ra những tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật mong muốn. Sau đó, lưu lại và chia sẻ chúng trên social để nhận ý kiến từ bạn bè.

Xem thêm: Đông Chu Liệt Quốc Mobile, Nhận Ngay Lệnh Bài Vàng Hấp Dẫn, Đông Chu Liệt Quốc

Game tô màu này cũng đều có chế độ ban đêm giúp thư giãn đôi mắt. Color Therapy for Adults phù hợp với tín đồ lớn cần cải thiện tư duy ngắn gọn xúc tích và chăm lo sức khỏe khoắn tinh thần.