Game võ đài đẫm máu ps2

  -  

Sau gần trăng tròn ngủ quên thì vào trong ngày 23/3 Konami sẽ đăng ký bạn dạng quyền thương mại cho Blood Roar - Đấu trường Thú.


Với những trò chơi thủ 8x-9x đời đầu đã gắn bó tuổi thơ với hệ sản phẩm PlayStation, chắc hẳn ko thể ko biết đến Bloody Roar (hay còn mang tên khác là Đấu Trường Thú), series đối phòng đình đám vào thời điểm đó.

Bạn đang xem: Game võ đài đẫm máu ps2Trò chơi này được ra mắt vào năm 1997 với tên gọi ban đầu Beastorizer. Nó lấy cảm hứng từ thuật ngữ Zoanthrope là truyền thuyết mang lại rằng con người tất cả khả năng biến thành sinh vật nửa người, nửa động vật cùng kết hợp sức mạnh, bản năng của động vật (dã thú), trí hợp lý và những kỹ thuật chiến đấu (võ thuật) của bé người.

Câu chuyện này lấy cảm hứng từ hy vọng muốn về một sức mạnh vô tuy vậy của con người. Từ trước đến nay muôn chủng loài vật đều coi con người như chúa tể với trí thông minh của họ.

Nhưng đối với loài người, tất cả trí tuệ còn chưa đủ vì chưng họ gồm lòng tham lam. Nhỏ người không bao giờ vừa lòng với những gì mình đang có, họ muốn muốn mình bao gồm được những sức mạnh của những loài dã thú cũng như kỹ năng tự nhiên của những loài thú khác. Cũng cũng chính vì thế mà những nhà di truyền học đã đánh thức tiềm năng thú trong mỗi nhỏ người bằng phương pháp dùng các hệ Gen.Qua quá trình lai tạo, tạo đột biến Gen và chọn lọc giống, thế hệ người mới ra đời và có tên là Zoanthrope. Nhìn bề ngoài, những người Zoanthrope không khác biệt so với người thường nhưng họ lại sở hữu khả năng tiềm ẩn.

Khi người Zoanthrope đạt đến một đỉnh điểm năng lượng nhất định, họ bao gồm khả năng thú hóa (biến thành một sinh vật nửa người nửa thú - mãnh thú hình người). Việc này cũng đồng nghĩa là họ có năng lực của những nhỏ thú nhưng mà họ hóa thành. Với khả năng đặc biệt với mạnh mẽ như vậy nhưng người Zoanthrope luôn luôn che giấu. Họ không để lộ ra thân phận của mình.

Một vào những mối đe dọa lớn nhất của người Zoanthrope là cấu kết đa quốc gia mang tên là Tyron. Tổ chức này thông qua một biện pháp nào đó nhưng mà họ biết được sự tồn tại của người Zoanthrope. Tổ chức Tyron không đơn thuần là săn đuổi người Zoanthrope, mục đích của họ là muốn lợi dụng khả năng thú hóa của người Zoanthrope với mưu đồ đen tối.

Xem thêm: Phong Lưu Tam Quốc Chương Mới Nhất, Phong Lưu Tam QuốcNgười Zoanthrope ko cam chịu sự điều khiển của tổ chức Tyron đề nghị đã khởi nghĩa. Sau cùng, tổ chức Tyron tan tan nhưng túng mật của người Zoanthrope đã bị lộ. Tất cả mọi người đã biết sự tồn tại của người Zoanthrope cùng loài người quyết chổ chính giữa tận diệt người Zoanthrope.

Để chống lại sự truy sát của chủng loại người, những người Zoanthrope có mặt thế giới ngầm là Zoanthroap Liberation Front (ZLF). Những cuộc chiến đường phố, giao dịch thanh toán lẫn nhau diễn ra với đó cũng là bối cảnh mang đến những trận đánh bất tận trong trò chơi này.

Trong trò chơi này, mỗi nhân vật tất cả khả năng trở thành một loại thú không giống nhau. Trò chơi nổi bật với những cảnh chiến đấu đầy bạo lực, mỗi nhân vật đều tất cả thể sử dụng ở 2 dạng, người với thú hóa (biến hình).

Ở Việt Nam, trò chơi này còn tồn tại nhiều tên gọi khác như đấu trường thú, đấu võ thú, võ đài thú... Sự sáng sủa tạo vào trò chơi đã được đánh giá chỉ cao. Lúc nhắc tới tựa trò chơi chiến đấu mà mỗi nhân vật sở hữu 2 dáng vẻ khác nhau, một người một thú, người ta sẽ nhớ ngay đến đấu trường đẫm máu.Phiên bản cuối cùng của series này là Bloody Roar 4. Trò chơi tạo ra trên PS2 cũng đã được cộng đồng game thủ thế giới nói chung và Việt Nam dành riêng đón nhận nồng nhiệt. Nếu những bạn ra các quán PS2 vào thời điểm 15 năm về trước, gồm lẽ sẽ thấy sự xuất hiện của Bloody Roar 4 nhiều không thua kém PES tốt Dragon Ball.

Xem thêm: Tải Game Ta Là Quan Lão Gia : Trò Chơi Thăng Quan Tiến Chức, ‎Ta Là Quan Lão Gia On The App Store

Sau gần trăng tròn năm ngủ quên thì vào ngày 23/3, Konami đã đăng cam kết bản quyền thương mại mang đến Blood Roar. Động thái này là bước đi quan liêu trọng trong quá trình vực dậy huyền thoại đang bị quên lãng trong bóng tối. Vào thời gian tới đây, nhà kiến tạo đến từ Nhật Bản chắc chắn sẽ bao gồm những chiến lược cụ thể để sở hữu series Blood Roar phân phát triển mạnh mẽ hơn. Bọn họ hãy thuộc chờ đợi và hy vọng.


http://ttvn.toquoc.vn/sau-gan-20-nam-ngu-quen-huyen-thoai-ps2-dau-truong-thu-sap-tro-lai-102020124235931449.htm
PUBG mobile lại thay đổi "bà mối" non tay để đôi bạn trẻ game thủ nên duyên vk chồng, mau chóng tối tất cả nhau

Bình luận


coi theo ngày ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 trăng tròn 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 tháng tháng 1 mon 2 mon 3 tháng 4 Tháng 5 tháng 6 mon 7 mon 8 mon 9 mon 10 tháng 11 tháng 12 20232022202120202019 coi