Võ Lâm Chi Mộng

  -  

Võ Lâm chi Mộng 2 đẹp, nội dung đa dạng nhưng đối chọi giản, dễ chơi với những tính năng phù hợp cho game thủ mọi cấp độ từ bạn chơi mới cho tới game thủ gạo cội.


Đồ họa với giao diện dễ chơi và bắt mắt

Võ Lâm bỏ ra Mộng 2 tất cả sự cải thiện đáng kể về mặt hình ảnh, những hiệu ứng bắt mắt. Giao diện đẹp, đồ họa 2.5d đặc sắc với nhiều chi tiết được thiết kế chỉnh chu, game thủ phải lòng trò chơi ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Bản đồ phong cảnh hữu tình như chốn bồng lai tiên cảnh, chiêu thức rực rỡ bắt mắt, Võ Lâm bỏ ra Mộng 2 sẽ làm sử dụng rộng rãi mọi game thủ tham gia trải nghiệm.

Bạn đang xem: Võ lâm chi mộng


*

Đồ họa ấn tượng là điểm hấp dẫn của Võ Lâm chi Mộng 2.

Trò chơi được thiết kế đơn giản để phù hợp phần đông game thủ mới có tác dụng quen với thế giới võ lâm. Giao diện điều khiển đã được đơn giản hóa, nhưng vẫn giữ nguyên số lượng chiêu thức có thể thi triển rất lớn, khiến mang đến cả người chơi từ newbie đến hardcore đều mê thích thú. Kỹ năng người chơi gồm thể sử dụng được đơn giản lại chỉ còn 03 kỹ năng với uy lực cùng hiệu ứng khác nhau. Nhưng kèm với đó là hệ thống Tuyệt Học gồm thể tự động đẩy mạnh trợ chiến.

Nội dung game được thiết kế từ dễ đến khó

Ngay sau thời điểm tạo nhân vật, người chơi sẽ được định hướng bằng các nhiệm vụ chính tuyến trong game. Cứ như vậy, khi hoàn thành các nhiệm vụ trải qua đó sẽ nắm bắt được cốt truyện, các kỹ năng, chức năng nhưng game đem đến cho những game thủ. đưa ra tiết về hệ thống nhiệm vụ Võ Lâm đưa ra Mộng: http://vlcm2.360game.vn/cam-nang/tinh-nang-co-ban/he-thong-nhiem-vu.html.

Xem thêm: Game Doremon Chien Dau, Chơi Game Doremon Chiến Đấu Online 24H Y8

VLCM2 cũng được thiết kế hệ thống phụ bản, đánh boss, đấu trường cùng các hoạt động hàng ngày tương đối đa dạng phù hợp với từng cấp độ của người chơi. Vào 50 cấp độ khởi đầu, người chơi sẽ trải qua giai đoạn hướng dẫn đầy đủ với rõ ràng, và game thủ sẽ nhanh chóng nắm rõ những nội dung game. Nhưng ngay sau đó, game thủ sẽ phải kết hợp click chuột chọn mục tiêu và spacebar để bay nhảy tránh né đối thủ… kho đó thì sự phân hóa sẽ dần xuất hiện với nhiều kỹ năng phải phối hợp để đạt sức mạnh tối đa bên trên chiến trường.


*

Game thủ sẽ trải nghiệm những phó bản theo hướng từ dễ đến khó. Khởi đầu bằng chén Quái Trận để rèn luyện việc săn quái dị đồng thời để thu thập Đồng, chân khí, gớm nghiệm. Còn với người chơi “Pro” hơn, Tương Dương Tiền Tuyến là chiến trường khốc liệt nhất nhưng mà họ tham chiến tranh tài. Trò chơi thủ có thể chọn cho doanh nghiệp phó bản phù hợp với sức mạnh hiện tại nhưng vẫn đảm bảo sẽ thu được đủ “thóc lúa” để nâng cấp sức mạnh cho mình.

Xem thêm: Game Toc Vay Gai - Game Tốc Váy Con Gái


*

Đề tài cùng cốt truyện

Thu hút game thủ bởi đề tàikiếm hiệpquen thuộc trong Kim Dung với nhiều chiêu thức võ thuật nổi tiếng, Võ Lâm bỏ ra Mộng 2 phù hợp với phần lớn game thủ. Song song là cơ chế gameplaynhập vaidễ chơi, cộng với sự tiện lợi vốn bao gồm của mộtwebgame,Võ Lâm chi Mộng 2 đã giành đượcsự để ý của trò chơi thủ lẫn giới truyền thôngkhi mới ra đời. Kết hợp giữa việc hướng dẫn "tận răng" trong giai đoạn đầu và sự tự vị cho game thủ quyết định bé đường hành hiệp của mình, Võ Lâm chi Mộng 2 tất cả thể làm ưa thích cả những trò chơi thủ từ newbie đến hardcore.