GAME VÕ TẮC THIÊN BÍ SỬ

  -  

Võ Tắc Thiên vẫn luôn luôn là "Nữ đế" được cả lịch sử biết đến, bà danh tiếng là vị vua bạn nữ thời đại Phong Kiến. Là nhân vật quan trọng không thể thiếu hụt trong lịch sử, từ rất nhiều thập kỉ trước, những bộ phim truyện về Võ Tắc Thiên đã được hết sức nhiều người theo dõi đón nhận, cùng không thể phủ nhận rằng họ đều phải có nhan dung nhan đẹp, là chuẩn mực sắc đẹp thời bấy giờ.

Bạn đang xem: Game võ tắc thiên bí sử

1. Lưu gọi Khánh - Võ Tắc Thiên (1995)Không thể lắc đầu rằng ở phiên bạn dạng Võ Tắc Thiên tiên tiến nhất cảu Phạm Băng Băng, đồng đội có một phen "rửa mắt" bởi bộ đồ phóng khoáng của các nhân trang bị nữ.


"Thời" của Võ Tắc Thiên luôn luôn hiển hách - mặc dù vậy mối liên hệ với game online sinh sống đâu?

Phải nói rằng xuyên suốt quá trình lịch sử, Võ Tắc Thiên là cái thương hiệu mà không có ai không biết đến, bà đã tạo nên nhiều đổi thay cố lịch sử, những thế lực thù địch ngày càng những thêm. Cũng chính là người đàn bà đầu tiên trong xã hội phong kiến có thể nên có tác dụng vua. Thời bà trị vì, tổ quốc loạn lạc đã gặp gỡ rất nhiều biến hóa cố, dân chúng loạn lạc, gửi quân thảo phạt 4 phương và đã tạo nên rất nhiều vị hero lẫm liệt, vì thế thời kỳ này sẽ được những game online tận dụng để cung cấp ra một tình tiết Kiếm hiệp vô cùng hấp dẫn.

Xem thêm: Uống Dầu Cá Lúc Nào Tốt Nhất, Uống Omega 3 Vào Lúc Nào Tốt Nhất


Diễn ra vào thời Võ Tắc Thiên minh trị, Ngọc tỷ bị tấn công mất, giữa lúc loạn lạc, dân chúng lầm than. Kẻ thì binh, fan thì đao, hàng trăm người đổ xô lập ra những phe phái để dành lấy Ngọc tỷ, đăng vương hoàng đế. Các phe phái mang trong mình cái máu của không ít chiến binh, mang đến những màn tranh đoạt đỉnh cao, tỉ rứa võ công? chung cục ngọc tỷ sẽ về phần mình ai? Điều này hãy nhằm Viễn Chinh Mobile trả lời cho bạn.

Xem thêm: Loan 12 Su Quan (12 Warlords Rebellion) Java Game Ola Miễn Phí


Được biết, đấy là tựa trò chơi Quốc chiến được review là "bom tấn" từ thị trường Đại Lục, và từng là trong những tựa game có lượt fan chơi béo nhất, chiếm trọn "spotlight" tại Đài Loan, HồngKong với MaCao. Với mặt trận lên cho tới 2 triệu người, e rằng các bạn lại đề xuất một lần nữa ngao du quả đât cổ trang, quay về thời Võ Tắc Thiên trị bởi vì để dành riêng lấy ngọc tỷ, lên ngôi vương thống nhất nước nhà rồi!


Ra mắt người chơi Việt đã có được gần nửa năm, bây giờ tựa trò chơi này vẫn luôn giữ vững chỗ đứng trong làng trò chơi Việt, được đánh giá là bom tấn ngay thời điểm ra mắt, vậy còn trông mong gì nữa, "chiến" demo để cảm giác thôi nào!

Link thiết lập game:https://vienchinhmobile.onelink.me/N8b6/PR

*

Ban biên tập mangago.vn:

mangago.vnChịu trách nhiệm thống trị nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa đơn vị 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM


admicro.vnHỗ trợ và CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa công ty Center Building - Hapulico Complex, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.