TRANG CHỦ

  -  

Theo thông tin mà mangago.vn mới nhận được, tựa game lấy tình tiết manga Subasa – Vua trơn Đá Manga đã có NPH Gamota mua về Việt Nam.

Bạn đang xem: Trang chủ

*

Là tựa game cai quản bóng đá phối hợp manga, Vua bóng Đá Manga là một quả đât Manga láng Đá đầy sống động. Các bạn sẽ hóa thân thành một huấn luyện và giảng dạy viên với nhiệm vụ chiêu mộ cầu thủ và đặt ra những phương án hợp lý để đội tuyển chọn của mình thắng lợi ở những giải đấu.

*

Việc lựa chọn ước thủ là quan trọng nhất trong Vua láng Đá Manga một đội bóng táo tợn trước tiên nên quy tụ được tài năng trong đó. Game hỗ trợ những tài năng giúp người chơi hoàn toàn có thể dễ dàng thực hiện tại được thông qua thị phần chiêu mộ, cài bán, và ủy quyền cầu thủ sống động trong Manga bóng Đá.

Xem thêm: Game Đua Xe Mô Tô Địa Hình Hoàn Toàn Miễn Phí, Gravity Rider Game Đua Xe Moto 4+

*

Thế nhưng trong Vua nhẵn Đá Manga, câu hỏi sở hữu cầu thủ không đơn giản dễ dàng chỉ là giao thương mua bán mà tín đồ chơi rất cần phải chiêu chiêu mộ một giải pháp thông minh qua từng miếng ghép ước thủ. Từ bây giờ việc tìm kiếm miếng ghép ước thủ sẽ y như việc search kiếm 7 Viên Ngọc Rồng, nhóm bóng của người chơi đang phải tranh tài cùng phần đa đội bóng đã sở hữu đều mảnh ghép cầu thủ nhằm giành lại miếng ghép đó. Sau khi đã sở hữu những cầu thủ tài năng nhất, các bước của những huấn luyện viên là nên rèn luyện, nâng cấp, đầu tư cho những cầu thủ của mình để đạt được sức mạnh tối đa.

Xem thêm: Mức Khấu Trừ Bảo Hiểm Là Gì, Những Điều Cần Biết Về Mức Khấu Trừ Bảo Hiểm

*

*

Sau lúc đã nắm giữ những ước thủ tài năng nhất, công việc của những HLV là cần rèn luyện, nâng cấp, đầu tư cho các cầu thủ của mình để đạt được sức khỏe tối ưu khi tham gia. Manga bóng đá sở hữu một hệ thống trang bị mong thủ rất đa dạng và quánh biệt, những cầu thủ còn rất có thể sở hữu mang đến mình số đông đôi cánh kì diệu.


#game bóng đá #game cầm tay #game manga #game mobile đá bóng #game điện thoại online #game làm chủ bóng đá #gmo #NPH Gamota #Subasa #tin tức game di động #Vua bóng Đá Manga