Game Xây Cầu Faker Chơi

  -  

Trong list game thích thú của Faker luôn luôn luôn không thể không có những trò thử thách tính kiên nhẫn cực cao khiến ai cũng “sôi máu”.

Bạn đang xem: Game xây cầu faker chơi

Trong buổi Livestream của bản thân mình các tuyển thủ những dành chút thời gian để vui chơi bằng phần nhiều tựa game dịu hoặc hồ hết game tập luyện tính sự phản xạ cực cao. Đối với trò chơi thủ thông thường các tựa game này yên cầu tính kiên trì và triệu tập rất nhiều, dễ làm cho ức chế cho người chơi.

Nếu nói về danh sách gần như tựa trò chơi “khác người” tốt nhất thì Faker lại là trùm của cục môn này, vào buổi stream anh hay chơi đầy đủ mini game để “giết thời gian” mỗi một khi chờ trận đấu. Sau đấy là những trò nghịch được Faker yêu mến nhất.

A Dance of Fire & Ice

A Dance of Fire & Ice là tựa game đòi hỏi người chơi phải gồm thao tác chuẩn khớp cùng với nhịp điệu để mang quả cầu lửa với băng dịch chuyển xa nhất. Với mỗi mức độ thì nhịp điệu trò chơi sẽ cấp tốc hơn, tuy đơn giản nhưng trò chơi đó lại rất rất dễ khiến nghiện và có thể giúp game thủ rèn luyện sự tập trung và bội nghịch xạ giỏi hơn.


*

Game hâm mộ của Faker cần thế chứ


Poly Bridge

Đây chưa phải tựa game rèn luyện tính phản bội xạ, dẫu vậy nó yên cầu sự kiên trì và giám sát và đo lường cao của tín đồ chơi. Trách nhiệm của tín đồ chơi rất đối kháng giản chỉ việc xây ước đủ chất lượng độ bền để các chiếc xe rất có thể vượt qua. Chú ý thì dễ vậy thôi nhưng mà thức chất độ cực nhọc của trò nghịch này khiến rất nhiều game thủ đề nghị đau đầu.

Xem thêm: Đọc Truyện Siêu Quậy Trường Royal, Học Viện Hoàng Gia (Royal Story) Chương Mới Nhất

Đây hẳn là game được Faker yêu dấu nhất trong danh sách, nhiều bạn còn để biệt danh “thánh xây cầu” cho anh với những màn xây cầu cực đỉnh cực nhọc ai nghĩ về ra.


*

Một khi “thánh” đang xây mong thì đố ai cân được


I Wanna Be The Boshy

I Wanna Be The Boshy là trò chơi cảm thấy vui nhộn đòi hỏi bạn đề nghị phản xạ và làm việc cực chuẩn để dịch rời nhân thiết bị vượt ải. Giống đông đảo tựa trò chơi mini đánh quái vật khác nhưng lại I Wanna Be The Boshy tất cả độ cạnh tranh cực cao, không phải ai ai cũng đủ trình độ chuyên môn để nghịch hết tựa trò chơi này. Tuy nhiên đối với Faker thì đây vẫn như 1 trò trẻ con mà thôi.


*

Khả năng sự phản xạ anh gồm thừa


Angvik

Tương từ I Wanna Be The Boshy, Angvik là tựa trò chơi mini phiêu lưu yên cầu tính bội nghịch xạ, tín đồ chơi bắt buộc lần lượt tàn phá những con boss khó khăn. Đồ họa dễ dàng và đơn giản nhưng cực kỳ bắt mắt, với lối chơi thu hút nên tựa game này cũng khá được Faker khá thích.

Xem thêm: Điểm Chuẩn Trường Đại Học Ngoại Ngữ Huế, Tra Cứu Điểm Chuẩn Trúng Tuyển


*

Game yêu mến của Faker


Jump King

Jump King là tựa game mới nổi ngay gần đây, được rất nhiều game thủ và cả streamer danh tiếng yêu thích. Câu chữ trò chơi khá dễ dàng và đơn giản khi tín đồ chơi chỉ việc điều khiển nhân vật dancing lên vị trí cao nhất. Tuy nhiên ít nhiều bàn phím vô tội đã biết thành đập nát bởi tựa game cực kì ức chế này. Ngay cả Faker cực nhọc lòng kìm chế nổi xúc cảm vì lỡ “nhảy hụt” sau khi đã cực khổ leo được gần mang lại đỉnh.