GAME XÂY CẦU QUA SÔNG

  -  

Poly Bridge là tựa game mô rộp xây ước cực thú vui trên PC. Chúng ta có thể thỏa sức sáng sủa tạo, chế tạo theo phong các của riêng rẽ mình. Game xác định được phạt hành trong tháng 6 năm 2014.

Bạn đang xem: Game xây cầu qua sông


Giới thiệu về trò chơi Poly Bridge

Thép, gỗ, dây thừng với thủy lực có thể được phối kết hợp và áp dụng để củng cố gắng một cây mong được thiết kế. Trò đùa trở nên trở ngại hơn với sự sẵn có của những vật liệu xây dựng khác nhau với các mức chi phí khác nhau.

*

Nhiệm vụ

Nhiệm vụ của doanh nghiệp trong trò chơi là điều khiển và tinh chỉnh các phương tiện đi qua 1 loạt những con sông bằng cách xây dựng đều cây cầu. Điều kia được triển khai thông qua mô hình cầu 2D bằng phương pháp tạo một kế hoạch cụ thể và thao tác với các vật liệu được chỉ dẫn sử dụng.

Chế độ chơi

Poly Bridge có chế độ chiến dịch với 1 loạt các kịch phiên bản yêu cầu hầu như thứ khác nhau để tiến hành và giới thiệu các tuấn kiệt địa lý tuyệt nhất định. Trong mỗi cấp độ (hơn 60 toàn diện ), tất cả hai yêu cầu: giá cả xây dựng nên nằm trong ngân sách chi tiêu và cây cầu nên đủ to gan lớn mật cho một số lượng ô tô cụ thể

Có những loại phương tiện đi lại khác nhau, từ bỏ xe lắp thêm (nhanh và nhẹ) đến xe con ngữa (chậm cùng nặng). Do mỗi dòng xe bao gồm một phương pháp và trọng lượng khác nhau, điều đó tức là những mẫu xe dài hơn hoàn toàn có thể không thể lái lên những con dốc cao cùng ngược lại.

Tính năng bao gồm của game

Xây cầu dựa theo nguyên tắc vật lý.Chú trọng vào tính sáng tạo.Có rộng 100 level hấp dẫn.Vẽ con đường vòng cung nhằm kẻ đường.Tính toán sự kiện theo các giao điểm.

Cấu hình yêu mong để đùa Poly Bridge PC

Anh em bắt buộc chú ý bảo đảm PC của mình đáp ứng được hầu như thông số bên dưới đây nha. Trò chơi này cũng nhẹ thôi mà, những chiếc này mình đem từ steam cần khá là chuẩn.

Xem thêm: Đặt cược game 6623 và giành giải thưởng cực HOT mỗi ngày

Cấu hình buổi tối thiểu để chơi Game

Tốc độ xử lý: 2.0 GHzRAM: 4 GBHệ điều hành: Windows 7Card đồ họa: video Card with 256 MB Dedicated VRAMDung lượng trống: 150 MBDedicated clip Ram: 256 MB

Download trò chơi Poly Bridge Full PC link Fshare

Ngay dưới đây là links tải game Poly Bridge Fshare 1 link. Click ngay để mua về cùng trải nghiệm nhé. Và bằng hữu cũng chớ quên tham khảo thêm hướng dẫn thiết lập game nha!

Link tải game: https://www.fshare.vn/file/UE7JRZEOZN2Z

Hướng dẫn thiết đặt game xây mong Poly Bridge đến PC

Bước 1: sau thời điểm tải về chấm dứt thì triển khai giải nén File bằng Winrar.

Bước 2: Chạy file cài đặt để bắt đầu cài đặt. Tiếp đến thì chọn đường dẫn setup game.

Bước 3: Chọn ngừng thì bấm Next => Next => Install. Mong chờ 1 xíu, hoàn thành thì nhấn Finish nha.

Bước 4: Rồi giờ thì vào game hưởng thụ thôi.

Xem thêm: Hàm Xử Lý Ngày Tháng Trong Oracle (1), Hàm Sysdate() Trong Sql

Lời kết

Và trên phía trên mình đã mang lại cho anh em tựa game xây ước Poly Bridge đầy độc đáo này rồi nha. Hy vọng nó sẽ mang lại cho phần lớn người đồng đội giây phút thú vị. Ví như có sự việc gì khi cài đặt thì phản hồi ngay dưới để được lời giải nhe. Chúc bạn bè chơi trò chơi thiệt vui!

Và hãy nhờ rằng theo dõi siêng mục Game Offline PC hay của Đông Tà Tây Độc để cập nhật thêm những tựa trò chơi khác hay không dừng lại ở đó nhé.