SAILORMOON PUZZLE GAME GHÉP TRANH THỦY THỦ MẶT TRĂNG

  -  

Sailor Moon Drops for game ios là tựa game nối hình trí thông minh theo phong thái match-3 ghê điển. Trải qua những màn xếp hình logic, bạn chơi sẽ được mày mò thế giới hoạt hình dễ thương cùng thủy thủ khía cạnh trăng và những người bạn.

Bạn đang xem: Sailormoon puzzle game ghép tranh thủy thủ mặt trăng

Cùng Thủy thủ mặt trăng và những người bạn nối hình trí tuệ

mangago.vn game xếp hình match-3 Sailor Moon Drops phiên phiên bản 1.7.2 mới

Bổ sung phần chơi bắt đầu mang tên Black Moon cùng với những thử thách mới mẻ. Tuy nhiên, phần chơi này chỉ xuất hiện khi chúng ta vượt qua Stage 10 trong chương Dark Kingdom (Vương quốc láng tối).Dựa theo yêu ước từ không hề ít người chơi, nhà thiết kế Bandai Namco đã ra quyết định nâng số lượng giới hạn mạng chơi (trái tim) trường đoản cú 5 lên 8 để các bạn có thời cơ trải nghiệm game nhiều hơn thế nữa trước.Cửa sổ thời gian để nhận trại tim do đồng đội tặng qua Facebook sẽ tồn tại trong 3 ngày.Thêm bản lĩnh huy chương mới. Khi bạn thu thập được lượng huy chương tốt nhất định, hãy mang đến Trophy Page để trao đổi và dìm thưởng.Bổ sung thêm ngã trợ Block Crusher.

Lưu ý: hiện tại, Sailor Moon Drops chưa cung cấp tại Việt Nam. Để mua và thiết lập game này, fan chơi đề nghị đổi địa chỉ Apple Store sang quốc gia khác. Tham khảo qua nội dung bài viết Cách đổi ứng dụng Store sang địa chỉ nước ngoài cụ thể nhất.

Xem thêm: Phim Attack On Titan - Top 10 Bộ Anime Hay Nhất Mọi Thời Đại

Điểm dìm của game Sailor Moon Drops không nằm tại lối nghịch xếp hình kiếm tìm cặp 3 như thể nhau như không ít tựa trò chơi trí tuệ không giống trên di động, mà là sự xuất hiện của các nhân vật dễ thương trong bộ truyện tranh/phim hoạt hình đình đám "Thủy thủ khía cạnh trăng". Fan chơi sẽ lần lượt gặp lại nhân vật đó là Thủy thủ phương diện trăng, Toshido khía cạnh nạ và những người bạn khác như Thủy thủ sao Mộc, sao Hỏa, sao Thủy, sao Kim, sao Diêm Vương, sao Thổ, Ceres, Vesta... Toàn thể nhân đồ gia dụng trong phim đã tái ngộ trong trò chơi Sailor Moon Drops miễn mức giá trên iPhone/iPad.

Video trình làng game xếp hình Sailor Moon Drops

Sailor Moon Drops mang đến iOS sở hữu cách chơi tương tự với rất nhiều siêu phẩm khác ví như Blossom Blast Saga, Jolly Jam, Candy Crush Soda Saga... Trọng trách của bạn chơi là nối các đối tượng người sử dụng giống nhau để tạo thành thành mặt đường thẳng tuyệt zic zắc với ghi điểm. Chiến thắng ở mỗi level để giúp đỡ bạn lên cung cấp cho nhân thứ và mở khóa nhiều năng lực đặc biệt khác. Tuy vậy song với quá trình giải đố thú vị, tín đồ chơi còn có cơ hội kết bạn và đối đầu điểm số xem ai là tín đồ nối hình tốt nhất!


Tính năng bao gồm của trò chơi trí tuệ Sailor Moon Drops

Luật chơi rất solo giản: chỉ cần nối trường đoản cú 3 đối tượng giống nhau nằm sát liền để phá vỡ chúng khỏi màn hình và xong xuôi mục tiêu.Nhân vật đã lên cấp mỗi khi bạn chấm dứt bàn chơi. Bạn chơi cũng có thể unlock các năng lực quan trọng của nhân đồ dùng như bốn thế hay cách di chuyển.Tìm chúng ta mới và bẻ khóa chương bắt đầu trong toàn thể cốt truyện.Thu thập những mảnh ghép trong tủ chứa đồ và bẻ khóa hình nền dễ thương.Khám phá thêm các nhân vật ái mộ trong phim.Chơi game trên screen dọc hoặc ngang.

Xem thêm: Chơi Game Trang Phục Đến Trường 2, Game Trang Phục Đến Trường 2

Lên cấp cho nhân thiết bị và mở khóa nhiều kĩ năng đặc biệt

Lưu ý:

Game Sailor Moon Drops chất nhận được tải và nghịch miễn chi phí nhưng tất cả chứa các gói IAP yêu cầu tín đồ chơi đề nghị mua bằng tiền thật. Đây là những gói về lượt di chuyển, hỗ trợ hay item bổ ích trong quy trình chơi game. Ví như không xem xét tính năng này, vui lòng vô hiệu hóa trong phần tùy chỉnh thiết lập chung.Trải nghiệm game cực tốt trên iPhone 5 trở lên.

Loc Nguyen


tải về
4,5 Mời bạn đánh giá!