GAME Ỷ THIÊN ĐỒ LÔNG KÝ OFFLINE

  -  

Game mới Tân Ỷ Thiên Đồ Long cam kết Mobile sẽ triển khai thử nghiệm sau khoảng thời gian im khá lặng tiếng từ tháng 04 năm nay.

Bạn đang xem: Game ỷ thiên đồ lông ký offline

Ỷ Thiên Đồ Long Ký chắc hẳn rằng là tác phẩm gồm độ phổ cập không nhỏ của nắm nhà văn Kim Dung, duy nhất là sau thời điểm được chuyển thể thành phim lâu năm tập. Những người thương yêu và dành tình yêu cho phần đông nhân vật trong thành phầm như Trương Vô Kỵ, Triệu Mẫn, Trương Tam Phong, Tạ Tốn…

Bản game RPG tiên tiến nhất Tân Ỷ Thiên Đồ Long ký Mobile được trở nên tân tiến bởi một hãng làm game trên Trung Quốc, tiếp tục khai thác về chủ đề này. Theo chiếc chính, các bạn sẽ làm thân quen với Trương Vộ Kỵ, ​​một quý ông trai mồ côi phụ huynh từ khi còn nhỏ, trường đoản cú mình đề nghị chịu đựng phần đa nghịch cảnh và luôn luôn đứng trước bờ vực sinh tử. Thiếu thốn niên này cũng trải qua khổ cực từng bước đạt tới mức đỉnh cao võ công, sau cùng được ở bên cạnh mỹ nhân sinh sống một đời viên mãn.


Tân Ỷ Thiên Đồ Long cam kết Mobile phân tách 19/05.


Trong game, bạn sẽ đóng vai nhân đồ gia dụng kiếm hiệp hào hiệp nhiệt huyết, cùng rất sự trưởng thành và cứng cáp của nhân vật chính Trương Vô Kỵ trong truyện trong vòng xoáy của tình yêu, thù hận cùng xung thốt nhiên trong trái đất giang hồ.

Như fan ta nói, trò nghịch Tân Ỷ Thiên Đồ Long cam kết Mobile tổng quát khí phách hiên ngang, mạnh mẽ vô song, mưu lược tương tự như tình cảm giàu có của nhân trang bị chính.

Xem thêm: 《Webgame Lậu》Tiếu Ngạo Tây Du Vh, Tiếu Ngạo Tây Du

“Ngoài câu hỏi bám sát tình tiết gốc, cửa hàng chúng tôi đã cố gắng hết mức độ để tạo thành bốn kĩ năng chính và mang đến cho mình thế giới giang hồ thú vị nhất” – thay mặt đại diện nhà cung cấp chia sẻ.

Thông qua câu hỏi tu luyện khối hệ thống kinh mạch, hiệp sĩ rất có thể cường hóa và gửi hóa khả năng và chuyển đổi số lượng mục tiêu tấn công. Trò chơi thủ có thể tạo ra các kĩ năng võ thuật lạ mắt trong khối hệ thống võ thuật bằng phương pháp lựa lựa chọn các tài năng phù hợp.


Game được thiết kế màn hình dọc, lối chơi vượt ải, tấn công đội hình.


Thông qua câu hỏi vượt ngục buổi tối ngẫu nhiên, bạn có thể nhận được các mảnh vỡ của không ít loại thiết bị thần thánh khác biệt như Ỷ Thiên kiếm với Đồ Long đao; tham gia cuộc chiến để dìm về hầu như phần thưởng qua bài toán chiến đấu của đội hình.

Xem thêm: Trò Chơi Khủng Long - ‎Jurassic World™: The Game Trên App Store

Game Tân Ỷ Thiên Đồ Long cam kết Mobile có phong cách thiết kế bằng đồ gia dụng họa 2d khá dễ dàng và đơn giản với cách thể hiện đậm chất hoạt họa tuy nhiên vẫn mô tả được vẻ tấp nập và chân thực của từng nhân thứ trong nhân loại nguyên bản tiểu thuyết Kim Dung.

Game trên TapTap: https://www.taptap.com/app/233527


#Kiếm Hiệp #Tân Ỷ Thiên Đồ Long cam kết #Tân Ỷ Thiên Đồ Long ký Mobile

ĐỪNG BỎ LỠ

Call of Duty Mobile bất ngờ bị xóa bỏ App Store


gọi of Duty di động là tựa game bắn súng AAA của Activision, đã ách thống trị mảng trò chơi FPS trên di động cầm tay trong vài ba năm qua.
Tower of God Great Journey đã có thể chấp nhận được người chơi đk sớm với tất cả hai hệ điều hành iOS cùng Android.