Download Game Yugioh 3D Tren Pc

  -  

Yu-Gi-Oh! là một bộ truyện tranh tiếng Nhật được sáng tác bởi Kazuki Takahashi. Rất nhiều anime, video game và trò chơi đã lấy cảm hứng từ Yu-Gi-Oh, và nổi tiếng nhất chắc có lẽ là tựa game Yu-Gi-Oh! trên PC, được gọi với cái tên quen thuộc của các bài thủ Việt Nam là “Đánh bài ma thuật”.

Bạn đang xem: Download game yugioh 3d tren pc

Phần lớn bộ truyện tập trung vào trò chơi hư cấu có tên gọi là Duel Monster (Phép thuật và phù thủy) trong đó các nhân vật sử dụng các lá bài để đấu bằng các “quái thú” giải lập. Game Yu-Gi-Oh! là một trò chơi ngoài đời thực dựa trên Duel Monster.

 

*

 

Với sự phát triển ngoài mong đợi của sản phẩm đã mang về thành công vang dội cho nhà phát triển game đình đám KONAMI, trò chơi sử dụng các lá bài (ở Việt Nam gọi là bài Magic). Yu-Gi-Oh! là sản phẩm giải trí được sản xuất bơi Capcom nhưng sau nhiều nay không mang lại thành công, KONAMI đã mua lại và phát triển nó thành một thương hiệu đáng giá hàng tỉ đô như ngày hôm nay.

Tải full các bản Yugioh cho pc tại đây:

Phiên bản Yu-Gi-Oh! Power of Chaos: Joey the Passion

Trong số những cái tên chính thống được ra mắt trên PC thì có lẽ series Yu-Gi-Oh! Power of Chaos với bộ ba: Yugi the Destiny, Kaiba the RevengeJoey the Passion nổi tiếng và được nhiều fan Yu-Gi-Oh! Việt Nam biết tới nhất. Với việc phải đối đầu với Joey để có thể lấy card sau từng trận đấu, thì phiên bản này khá nặng về việc cày cuốc. Game có 9 mức độ sao tăng theo độ khó, số sao càng tăng Joey sẽ chơi càng hay hơn.

Xem thêm: Dấu Hiệu Nhận Biết Thì Quá Khứ Hoàn Thành Tiếp Diễn, Thì Quá Khứ Hoàn Thành Tiếp Diễn

Đến thời điểm hiện tại thì Joey the Passion đã khá lỗi thời, khi nhà phát triển không có cập nhật gì về các lá bài sau từng ấy năm. Nhưng ở Việt Nam Joey the Passion vẫn khá được ưa chuộng vì độ quen thuộc khi chơi. Rất nhiều bản Việt Hóa đã ra đời do chính tay người Việt làm ra để làm phong phú thêm các lá bài.

Phiên bản Magic Yu-Gi-Oh! Kaiba The Revenge:

Một phiên bản trải nghiệm được cải tiến về đồ họa lẫn gameplay. Với sàn đấu hiện đại theo phong cách máy móc điện tử, chàng công tử Kaiba còn mang đến một lối thi đấu cực kỳ khó chịu với những quân bài có chỉ số công thủ cực cao cùng với khả năng sử dụng những lá bài ma thuật đầy ấn tượng. Để giành được chiến thắng trước anh chàng sở hữu 3 Rồng Trắng Mắt Xanh này, bạn phải tốn nhiều công sức đấy.

Xem thêm: Thịt Thăn Lợn Làm Món Gì Ngon Miệng Dễ Làm Từ Các Đầu Bếp Tại Gia

Phiên bản Magic Yu-Gi-Oh! Yugi The Destiny:

Đây là phiên bản đầu tiên của series game Yu-Gi-Oh! trên nền tảng PC. Đối thủ của chúng ta chính là vua trò chơi Yugi Muto với khả năng phối hợp các lá bài monster cùng spell rất đa dạng. Bạn phải tìm ra các quy luật khắc chế giữa các quân bài lẫn nhau để dành chiến thắng trước anh chàng tài năng này.

Sau mỗi chiến thắng, bạn sẽ được mở khóa một lá bài mới, đồng nghĩa với việc bộ bài của bạn sẽ mạnh hơn cùng với một chiến thuật đa dạng hơn nhiều. Hãy cùng trải nghiệm tựa game Yu-Gi-Oh! ngay từ bây giờ thôi!