Garen Loạn Thế Anh Hùng

  -  

Trong phiên bản cập nhật mới đưa vào máy chủ thử nghiệm PBE trong sạch nay, Riot Games sẽ hé lộ 6 xiêm y mới, bao hàm ba phục trang Loạn Thế nhân vật cho Vi, Garen, Azir, Dreadnova Gangplank với 2 trang phục giành riêng cho Lễ ý trung nhân 2017.

Bạn đang xem: Garen loạn thế anh hùng

Giống như các trang phục loàn Thế nhân vật trước đây, Vi Loạn cố gắng Anh Hùng, Garen Loạn cố kỉnh Anh Hùng, Azir loàn Thế nhân vật là những trang phục sẽ được tung ra trong cơ hội Tết Nguyên Đán 2017 với phần nhiều hình ảnh mang đậm màu sắc của văn hóa truyền thống Trung Quốc. Cả bố trang phục này phần đa là các trang phục di sản (được bán trong thời hạn giới hạn) với mức ngân sách dự con kiến là 1350 RP trên các máy chủ Liên Minh huyền thoại do Riot Games quản lí.

Vi Loạn thay Anh Hùng:


Cú Đấm bùng phát (Q).

Cú Đấm Phá gần cạnh (W).

Cú Đấm Xuyên Thấu (E).

Tả Xung Hữu Đột (R).

Garen Loạn cố kỉnh Anh Hùng:


Đòn Quyết Định (Q).

Lòng dũng mãnh (W).

Phán Quyết (E).

Công Lí Demacia (R).

Xem thêm: 91p.net – Website bóng đá trực tuyến hàng đầu Việt Nam

Azir Loạn cố kỉnh Anh Hùng:Di Sản của Shurima (Nội tại).

Trỗi Dậy! (W).

Cát Càn Quét (Q).

Cát giữ Động (E).

Phân phân chia Thiên Hạ (R).


*

Tencent Games vừa tung clip hé lộ cận cảnh game play của trò chơi online Vương mang Vinh Diệu trái đất (tên giờ Anh là Honor of Kings World).

Read more
*

The First Descendant là tựa game kết hợp giữa hai thể loại phun súng mắt nhìn thứ cha và nhập vai được cải cách và phát triển bởi Nexon Games và xây dừng trên trái đất bởi Nexon Korea.

Read more
*

Trailer reviews tựa trò chơi Yên Vân Thập Lục Thanh bởi vì Everstone Studios cách tân và phát triển đã gây được tuyệt vời mạnh cùng với giới truyền thông media và game thủ quốc tế.

Read more

Nhà cách tân và phát triển Game Science vừa chào làng một clip dài 8 phút trình làng về tựa trò chơi đang hết sức được mong đợi Black Myth: Wukong.

Xem thêm: Lời Bàn Về Câu Chuyện “ Chuyến Xe Buýt Định Mệnh (Bus 44), Phim Ngắn Ý Nghĩa

Read more
Read more

Mời chúng ta cùng theo dõi trung ương điểm tướng tá Krizzix với cùng khám phá về tè sử, khả năng và một vài nhắc nhở chơi tướng mới Krizzix, Thần Ẩn Đại Sư.