Geforce experience không nhận game

Quý Khách thiết yếu mlàm việc GeForce Experience? Nó không vận động nữa? Trong bài viết này, hãy tò mò 5 phương pháp rất tốt về Cách khắc phục và hạn chế lỗi không hoạt động của GeForce trên Windows 10, 8 với 7.

Bạn đang xem: Geforce experience không nhận game

Nếu các bạn bao gồm Card đồ họa Nvidia Geforce GTX, thì chúng ta phải làm quen với GeForce Experience. Đây là 1 ứng dụng được thiết kế theo phong cách quan trọng đặc biệt nhằm về tối ưu hóa hình ảnh của chúng ta và cung ứng cho chính mình, nhỏng thương hiệu cho biết thêm, ‘GeForce Experience’. Ứng dụng sát cánh này sẽ giúp đỡ những trình tinh chỉnh Đồ họa luôn cập nhật, về tối ưu hóa setup trò nghịch cùng hỗ trợ nhiều thiên tài không giống.

Và đó là nguyên do vì sao, khi chúng ta đã thừa quen thuộc với một ứng dụng như GeForce Experience, nó có thể khá bực bội khi nó gặp gỡ sự rứa hoặc không chuyển động bởi vì một số trong những nguyên nhân. Nếu bạn là một trong những người dùng như vậy, thì đừng băn khoăn lo lắng bởi bạn đang đi đến đúng vị trí rồi!

Cách hạn chế và khắc phục GeForce Experience lỗi không hoạt động

mangago.vn đang tổng phù hợp tại đây tất cả những nguyên do bao gồm được biết là tại sao GeForce Experience hoàn toàn có thể ko hoạt động trên PC Windows của người tiêu dùng. Và vẫn bước đầu sẽ giới thiệu những chiến thuật cơ bạn dạng với ví như mọi phương án đó không kết quả, thì đã đưa lịch sự những phương án nâng cấp rộng. Các cách thức này chắc chắn đã khắc phục và hạn chế lỗi Không buổi giao lưu của GeForce.

1. Gỡ và cài đặt lại GeForce Experience

Điều này thường đề nghị tiến hành trước tiên với quan trọng tốt nhất là thiết lập lại phần mềm ngẫu nhiên vấn đề tmê say nhũng như thế nào vào ứng dụng của người tiêu dùng. Để làm điều này:

Để Gỡ setup GeForce Experience, hãy msinh sống thiên tài Uninstall của Control PanelCài đặt vận dụng với xem chúng ta vẫn thiết lập đúng chưa. Sau đó, chạy GeForce Experience.
*

Xóa với cài đặt lại GeForce Experience


Tất cả các vấn đề tương quan cho lỗi và các sự việc nhỏ dại không giống sẽ được giải quyết với đòi hỏi GeForce sẽ chạy lại thông thường.

2. Cập nhật Driver Graphic (thứ họa) đến GeForce

Nếu Trình tinh chỉnh bối cảnh của công ty không được mới hoặc lỗi, nó có thể gây ra các vụ việc cùng với GeForce Experience cùng vận dụng có thể không vận động. Để hạn chế vấn đề đó, toàn bộ các gì bạn cần làm là update Trình điều khiển và tinh chỉnh chính xác.

quý khách rất có thể tiến hành Việc này khôn xiết thuận tiện theo nhị cách: thủ công bằng tay hoặc bằng phương pháp sử dụng áp dụng của mặt đồ vật tía . Và đích thực khuim bạn nên thực hiện áp dụng của mặt thiết bị tía nlỗi Driver Booster có thể xử lý vụ việc này cho bạn. Để thực hiện cách thức này:

Chạy ứng dụng và nhấn vào Scan NowMáy tính của chúng ta hiện thời sẽ tiến hành quét các Trình điều khiển rất cần được update cùng trình tinh chỉnh và điều khiển thiếu, lỗi. khi list các trình điều khiển và tinh chỉnh xuất hiện, click chuột update toàn bộ.Trình điều khiển của bạn sẽ được sửa lỗi ngay bây giờ.

Xem thêm: Tuyển Tập Những Bài Hát Tiêng Anh Sôi Động, Hay P1, Những Bài Hát Tiếng Anh Hay Và Sôi Động (Phần 1)

Lúc điều này được thực hiện, thử chạy GeForce Experience Again và nó đã chuyển động ngay lập tức hiện thời. Nếu không, thử khởi cồn lại laptop của doanh nghiệp vì nó sẽ ảnh hưởng đến các chuyển đổi sẽ ra mắt.

3. Vô hiệu hóa với kích hoạt lại GeForce Experience Service

Và tính năng này thì dễ dàng tiến hành với đã khắc phục các sự cố kỉnh GeForce Experience Service. Để làm điều này:

Nhấn phím Windows + RTrong vỏ hộp, hãy điền services.msc vào cùng nhấn EnterTìm GeForce Experience cùng nhấp lưu ban vào nóChọn Startup TypeAutomaticThực hiện tại công việc tương tự như cho 1 chức nnagw khác mang tên là Nvidia Geforce Experience Backend ServiceNgoài ra, hãy tìm Nvidia Telemetry Container của Nvidia . Đặt phong cách Khởi đụng Startup Type thành AutomaticBây giờ đồng hồ, hãy msống GeForce Experience.
*

Tắt/ bật lại GeForce Experience Service


GeForce Experience đang chạy mượt ngay bây giờ.

4. Vô hiệu hóa ứng dụng khử, chống vi-rút ít của dòng sản phẩm tính

Antivirus nhiều lúc gây ra vụ việc với các vận động tương quan mang đến GeForce Experience. Để đảm bảo GeForce Experience chuyển động thông thường, hãy thử tắt setup bảo mật và bảo vệ vào Antivi khuẩn của doanh nghiệp, trọn vẹn hoặc tạm thời. Vô hiệu hóa ứng dụng phòng vi-rút ngnạp năng lượng không cho nó can thiệp vào các buổi giao lưu của ứng dụng Trải nghiệm Geforce.


*

Tắt ứng dụng diệt virus


Và vẫn rất có thể vẫn khắc phục được sự núm GeForce Experience không hoạt động trong PC của người tiêu dùng.

Kết Luận

mangago.vn hi vọng rằng bằng phương pháp hiểu bài viết này, bạn đã sở hữu thể giải quyết GeForce Experience trong PC của người tiêu dùng không hoạt động. Những phương pháp này là đều phương pháp thịnh hành tốt nhất và vẫn giải quyết và xử lý được những sự việc mang đến phần lớn người tiêu dùng.

Xem thêm: Giá ThứC Ăn Chăn Nuôi Tăng “Chóng MặT”

Nếu chúng ta vẫn cần thêm hỗ trợ, bạn cũng có thể tiếp cận với những Chuyên Viên. Nếu chúng ta có ngẫu nhiên truy hỏi vấn làm sao tương quan mang đến bất kỳ phương thức nào được đề cập sinh sống trên, bạn cũng có thể gửi Email cung cấp nhé.


Chuyên mục: Game Online