Geforce Game Ready Driver Là Gì

  -  
sát đây, Nvidia đã trình làng một cỗ Driver bắt đầu cho card hình ảnh của họ bao hàm các loại card hình ảnh GeForce cùng TITAN. Những Driver này được gọi là Creator Ready Driver, nhằm vào người trí tuệ sáng tạo nội dung. Bây giờ, khi chúng ta cố cài đặt xuống Driver đến card bối cảnh GeForce hoặc TITAN thì bạn sẽ có tùy chọn để lựa chọn Game Ready Driver (GRD) hoặc Creator Ready Driver (CRD). Nó không có mặt trước đây vị chỉ có một Driver mà bạn phải cài xuống cho cấp độ quý khách hàng hoặc card hình ảnh chơi game, nhưng hiện giờ đã có khá nhiều một sự lựa chọn.Điều này đã chế tạo ra ra rất nhiều nhầm lẫn trong lưu ý đến của một vài người sử dụng rằng họ cần tải xuống trình điều khiển và tinh chỉnh nào, cùng đâu là tốt nhất cho yêu cầu và yêu mong của họ. Không tính ra, họ vẫn muốn biết rằng sự khác hoàn toàn lớn thân hai Driver này và hầu như card giao diện nào chúng ta hỗ trợ. Bởi vậy, để giải quyết sự nhầm lẫn này, ở đây Nguyễn Công PC vẫn nói với các bạn về những trình điều khiển GRD và CRD này, cùng chúng không giống nhau như gắng nào.

Bạn đang xem: Geforce game ready driver là gì

*

So sánh trình tinh chỉnh Game Ready vs Creator Ready

Ứng dụng hoặc Sử dụng

Game Ready Driver là trình tinh chỉnh trò chơi thông thường cho các card thứ họa chơi game của Nvidia mà cửa hàng chúng tôi đã cài đặt xuống tự trước, cho đến khi số đông Creator Ready Driver bắt đầu này xuất hiện. Những Game Ready Driver hoặc GRD này được buổi tối ưu hóa đến việc hỗ trợ cho các tựa game AAA hoặc game mới. Chúng hoàn toàn có thể chứa nhiều phiên bản sửa lỗi, chỉnh sửa hiệu suất và buổi tối ưu hóa cho những trò chơi tiên tiến nhất (bao có Trò chơi thực tiễn ảo) và có thể bao hàm hỗ trợ cho ngẫu nhiên tính năng new nào cơ mà trò chơi bắt đầu cung cấp.Mặt khác, Creator Ready Driver có phong cách thiết kế để mang về hiệu suất với độ định hình tối ưu trong những ứng dụng sáng chế khác nhau bao hàm Adobe Premiere Pro CC, Adobe After Effects CC, Autodesk Maya, 3DS Max, Autodesk Arnold, Unreal Engine 4.22, REDCINE-X PRO, Adobe Lightroom, Substance Designer của Adobe, v.v. Những driver này dành cho người sáng tạo câu chữ đang chỉnh sửa video, phạt trực tuyến, vạc trực tiếp, hoạt hình 3D, chỉnh sửa ảnh, kiến tạo đồ họa, v.v. Hầu hết trình điều khiển và tinh chỉnh này được Nvidia kiểm tra thoáng rộng ứng dụng vật dụng trạm và nhiệm vụ.

Hỗ trợ GPU

Game Ready Driver cung cấp nhiều loại card hình ảnh hoặc GPU bước đầu từ GeForce 600 series lên đến RTX trăng tròn series. Nó cung ứng các card giao diện dựa trên phong cách thiết kế GPU Kepler, Maxwell, Pascal , Volta và Turing.Mặt khác, Creator Ready Driver cung ứng các thẻ đồ họa dựa vào kiến ​​trúc GPU Pascal, Volta với Turing. Tuy nhiên, nó không cung ứng GeForce GT 1030, là 1 trong card đồ gia dụng họa dựa vào Pascal rẻ cấp, GPU này thực sự không mạnh cho phần đông Creator, bởi vì vậy việc loại bỏ nó là khá dễ dàng hiểu. Điều này phản ảnh rằng game Ready Driver cung cấp nhiều nhiều loại card giao diện hơn đối với Creator Ready Driver. GPU cung cấp Game Ready Driver (GRD)Dòng NVIDIA TITAN: NVIDIA TITAN RTX, NVIDIA TITAN V, NVIDIA TITAN Xp, NVIDIA TITAN X (Pascal), GeForce GTX TITAN X, GeForce GTX TITAN, GeForce GTX TITAN Black, GeForce GTX TITAN.Dòng GeForce RTX 20: GeForce RTX 2080 Ti, GeForce RTX 2080, GeForce RTX 2070, GeForce RTX 2060.Dòng GeForce 16: GeForce GTX 1660 Ti, GeForce GTX 1660.Dòng GeForce 10: GeForce GTX 1080 Ti, GeForce GTX 1080, GeForce GTX 1070 Ti, GeForce GTX 1070, GeForce GTX 1060, GeForce GTX 1050 Ti, GeForce GTX 1050, GeForce GT 1030.Dòng GeForce 900: GeForce GTX 980 Ti, GeForce GTX 980, GeForce GTX 970, GeForce GTX 960, GeForce GTX 950.Dòng GeForce 700: GeForce GTX 780 Ti, GeForce GTX 780, GeForce GTX 770, GeForce GTX 760, GeForce GTX 760 Ti (OEM), GeForce GTX 750 Ti, GeForce GTX 750, GeForce GTX 745, GeForce GTX 745 GeForce GT 720, GeForce GT 710.Dòng GeForce 600: GeForce GTX 690, GeForce GTX 680, GeForce GTX 670, GeForce GTX 660 Ti, GeForce GTX 660, GeForce GTX 650 Ti BOOST, GeForce GTX 650 Ti, GeForce GTX 650, GeForce GTX 650, GeForce GTX 635, GeForce GT 630.GPU cung ứng Creator Ready Driver (CRD)Dòng NVIDIA TITAN: NVIDIA TITAN RTX, NVIDIA TITAN V, NVIDIA TITAN Xp, NVIDIA TITAN X (Pascal).Dòng GeForce RTX 20: GeForce RTX 2080 Ti, GeForce RTX 2080, GeForce RTX 2070, GeForce RTX 2060.Dòng GeForce 16: GeForce GTX 1660 Ti, GeForce GTX 1660.Dòng GeForce 10: GeForce GTX 1080 Ti, GeForce GTX 1080, GeForce GTX 1070 Ti, GeForce GTX 1070, GeForce GTX 1060, GeForce GTX 1050 Ti, GeForce GTX 1050.

Hiệu suất

Khi kể đến chơi game, thì game Ready Driver chuyển động tốt hơn một ít so với Creator Ready Driver. Trong số ứng dụng sáng sủa tạo, hoàn toàn có thể có hoặc không có sự biệt lập đáng nói giữa hai loại này, nhưng mà khi kể tới tính bất biến và tài năng tương ưa thích với các bản cập nhật hoặc phát hành phần mềm mới hơn, thì Creator Ready Driver sẽ tạo nên sự khác biệt
*
Theo Nvidia, Creator Ready Driver đã tiếp tục tăng hiệu suất trong các ứng dụng sáng sủa tạo thịnh hành so với những Driver trước đó. Vào biểu đồ bên dưới, chúng ta có thể thấy nấc tăng năng suất cho Creator Ready Driver phiên bạn dạng 419,67 so với Driver cũ.

Xem thêm: Game Nàng Tiên Winx Xinh Đẹp

*

Tính năng, đặc điểm

Cả hai Driver này đều phải có cùng tác dụng được đặt và chúng ta có thể chuyển đổi giữa chúng từ GeForce Experience. Bạn sẽ nhận được thuộc một giao diện và bảng điều khiển cho cả trình điều khiển GeForce trò chơi Ready cùng Creator Ready.
*

Tương phù hợp chéo

Cả nhị Driver này đều có thể được thực hiện để đùa game cũng tương tự cho các ứng dụng sáng sủa tạo. Tuy nhiên, bọn chúng thực hiện giỏi hơn và cung cấp độ bất biến cao hơn cho các nhiệm vụ được thiết kế. Điều này tức là Creator Ready Driver cũng có thể được thực hiện để chơi trò chơi, nhưng bạn có thể không bao gồm FPS cao nhất khi sử dụng và game Ready Driver hoàn toàn có thể được thực hiện với Ứng dụng sáng tạo, nhưng chúng ta cũng có thể không tăng độ ổn định hoặc hiệu suất khi sử dụng nó . Vì chưng vậy, giỏi hơn là áp dụng đúng trình tinh chỉnh và điều khiển cho nhiệm vụ cụ thể mà nó được buổi tối ưu hóa.

Xem thêm: Giáo Án Điện Tử Bài Thơ Trăng Sáng Potx, Thơ Trăng Sáng

Tần suất cập nhật

Một điều khá ví dụ là trò chơi Ready Driver sẽ sở hữu các bạn dạng phát hành thường xuyên hơn so với Creator Ready Driver, cũng chính vì các trò chơi bắt đầu được phân phát hành liên tục hơn so với các bạn dạng cập nhật hoặc chế tạo phần mềm. Trò chơi Ready Driver được xây cất theo định kỳ trò đùa và Creator Ready Driver sẽ được phát hành theo lịch vận dụng sáng tạo. Bạn dạng phát hành Ready Driver thứ nhất là phiên phiên bản 419.67, được về tối ưu hóa cho các ứng dụng trí tuệ sáng tạo khác nhau bao gồm Blender, Adobe Premiere, Adobe Photoshop, Adobe After Effects, Autodesk Arnold, Unreal Engine 4.22, REDCINE-X PRO, Adobe Lightroom và Substance Designer của Adobe.

Bạn nên áp dụng cái nào?

Nếu chúng ta chủ yếu là 1 trong những game thủ ao ước có sự hỗ trợ rất tốt cho những trò chơi, bản vá, DLC mới nhất và mong muốn có hiệu suất cao nhất trong những trò nghịch cùng với việc ổn định, thì trò chơi Ready Driver là giành riêng cho bạn, nhưng nếu như khách hàng là người tạo câu chữ có công việc liên quan tiền đến đoạn phim chỉnh sửa, hoạt hình, chụp ảnh, xây dựng đồ họa với phát trực tiếp, nhưng nhiều lúc cũng thích game play một chút, thì Creator Ready Driver bắt buộc là lựa chọn chủ yếu của bạn.