Ghép food âm dương sư

  -  

Kết Giới Âm Dương Sư là một trong những trong những chức năng mà fan chơi đã có được khi tham gia vào Bang Hội. Bạn cũng có thể sử dụng nhiều các loại thẻ kết giới khác biệt để nhận những tài nguyên trong game như: thể lực Sushi, khuyết ngọc, kim cương hay gớm nghiệm. Đây cũng là 1 vấn đề nhiều game thủ chưa rõ, độc nhất vô nhị là những newbie dẫn tới việc dùng bừa bãi, không hiệu quả, khôn cùng lãng phí.

Bạn đang xem: Ghép food âm dương sư


Thẻ kết giới là gì?

Thẻ kết giới hay có cách gọi khác là Food là một vật phẩm người chơi nhận thấy khi tham gia những hoạt động, làm trọng trách trong Âm Dương Sư. Để thực hiện nó bạn cần nhập Hội -> vào Kết Giới nhằm thiết lập. Cột cờ vẫn quay không ngừng trong suốt thời gian hiệu lực làm cho ra những nguyên liệu tương ứng. Với gớm nghiệm bạn có thể dùng để nuôi thức thần, Daruma lên level. Mỗi cá nhân còn được phép ký kết gửi bằng hữu 1 con, nhưng lại chỉ nhận thấy 40% giá chỉ trị. Như vậy cũng tương đối ngon rồi. Dường như những thẻ kết giới đặc biệt quan trọng cho sushi, xoàn hay bao gồm cả khuyết ngọc nữa.

*
*
*
*
*

Nếu bạn không muốn lấy vàng, rất có thể dùng 3 tản phòng ghép cùng nhau -> Để cho ra ngẫu nhiên tản phòng, thái cổ hoặc đấu ngư.

Xem thêm: Play Motorbike Game Đua Ô Tô 3D Online, Game Đua Ô Tô 3D

Nếu không thích lấy mảnh thức thần, có thể đem ghép cùng nhau hoặc ghép cùng với tản chống -> Để mang lại ra tình cờ tản phòng, thái cổ hoặc đấu ngư.

Không bắt buộc đem đấu ngư hoặc thái cổ đi ghép vì có thể ra tản chống hoặc các loại lởm khác. Nếu gồm ghép, thì mang một số loại ít sao, ghép cùng với thái âm 4,5,6 sao nhằm ra nhiều loại đặc biệt.

Xem thêm: Những Hình Ảnh Kỳ Lạ Nhất Thế Giới, Những Bức Ảnh Bí Ẩn Nhất Thế Giới

Xem đoạn clip ghép ra Thái Cổ 6 sao của bạn Lê Thắng:

Lưu ý rằng: việc ghép thẻ kết giới chỉ tăng sao hoặc không thay đổi chứ không bị tụt.