Há Hốc Vì Nhan Sắc Mẹ Lưu Diệc Phi: Khí Chất Vượt Xa "Thần Tiên Tỷ Tỷ", Visual Đỉnh Đến Mức Con Gái Phải Tự Nhận Xấu Nhất Nhà

  -  
TPO - Được coi là đại người đẹp của showbiz Hoa ngữ mà lại Lưu Diệc Phi phải bằng lòng mình kém sắc độc nhất nhà vì có bà ngoại, mẹ, dì mọi là những người xinh rất đẹp xuất chúng.

Lưu Diệc Phi xưa nay được người theo dõi gọi với biệt danh “thần tiên tỷ tỷ” dựa vào nhan sắc với khí hóa học thuần khiết, thanh tú,…Ít ai biết rằng người mẹ của đàn bà diễn viên cũng mua vẻ đẹp xứng đáng ngưỡng mộ.

Bạn đang xem: Há hốc vì nhan sắc mẹ lưu diệc phi: khí chất vượt xa "thần tiên tỷ tỷ", visual đỉnh đến mức con gái phải tự nhận xấu nhất nhà

Trang Sohu vừa mới đây đã đăng sở hữu hình hình ảnh của giữ Diệc Phi chụp cùng bà mẹ - bà Lưu hiểu Lợi. Các lời tán dương làm nên xuất sắc đẹp của bà và đến rằng ngôi sao 5 cánh “Hoa Mộc Lan” vượt hưởng nét đẹp từ mẹ. Thậm chí nhiều người dân cho rằng, Lưu đọc Lợi đẹp nhất sắc sảo, phụ nữ có phần thảm bại kém.

*

Lưu Diệc Phi thời mới vào nghề mở ra bên mẹ

*

Cận cảnh nhan sắc của bà Lưu phát âm Lợi

Trong nhiều khung người đứng chung, lưu lại Diệc Phi trọn vẹn bị bà mẹ lấn át. Khán giả còn dìm xét, họ như thể hai bà mẹ hơn là hai bà mẹ con bởi vì bà Lưu đọc Lợi cực kỳ trẻ đẹp, trái thực là 1 trong đại mỹ nhân.

Xem thêm: James Cameron: "Doanh Thu Avatar 3' Sẽ Có Thời Lượng 9 Tiếng

*

Bà được công bọn chúng nhận xét có đôi mắt hút hồn hơn nhỏ gái

*

Đây là album bà giữ chụp hình ảnh cùng nữ giới diễn viên Thư Sướng, bạn thân của bé gái. Thư Sướng yếu bà 28 tuổi

Lưu phát âm Lợi sinh vào năm 1959. Lúc còn trẻ bà từng là nghệ sỹ múa cùng có thời gian giảng dạy chuyên ngành múa tại học viện chuyên nghành ca kịch Vũ Hán. Bà kết hôn cùng ông An thiếu hụt Khang với sinh lưu lại Diệc Phi năm 1987. 10 năm sau, vợ chồng bà ly dị. Sau đó, bà đưa đàn bà qua Mỹ học tập tập, mang lại năm 14 tuổi new về quê hương. Trong những năm tháng cải tiến và phát triển sự nghiệp ở Trung Quốc, Lưu phát âm Lợi làm làm chủ cho lưu Diệc Phi, phụ góp cô trong phần lớn hoạt động. Bà từng tham gia bộ phim "Vua Kungfu" cùng với vai khách hàng mời.

*

Tuổi 62, bà đọc Lợi vẫn giữ được vóc dáng cân nặng đối, trạng thái tươi trẻ, sang trọng.

Xem thêm: 10 Bộ Tiểu Thuyết Song Ngữ Anh Việt Pdf, Trọn Bộ Tiểu Thuyết Song Ngữ Anh

Ở một bài phỏng vấn, lưu Diệc Phi từng nhã nhặn nhận bản thân là người xấu tuyệt nhất trong nhà. Cô cho biết: “Trong gia đình, bà ngoại đẹp mắt nhất, kế đến là mẹ, ở đầu cuối mới là tôi".

Trước đây, các bức hình ảnh thời trẻ em của bà ngoại, dì giữ Diệc Phi cũng được lan truyền trên mạng xã hội khiến nhiều tín đồ ngỡ ngàng vì ai nấy đa số sở hữu nhan sắc nổi trội. Khán giả khen ngợi nhà ngôi sao 5 cánh Thần điêu đại hiệp "đẹp bao gồm gia phả".