Wednesday . 28 July . 2021

Quý khách hàng ước ao chinh phục các game di động bên trên máy vi tính yếu hèn nhưng mà không thích bị lag? Vậy hãy cùng tham khảo tổng thích hợp page đầu phần mềm mang lập Android nhẹ đến laptop sau nhé.

Bạn đang xem: Giả lập android cho pc yếu


quý khách mong mỏi đoạt được các game cầm tay bên trên máy tính xách tay yếu ớt nhưng mà không muốn bị lag? Vậy hãy thuộc tìm hiểu thêm tổng hợp top 10 ứng dụng mang lập Android vơi đến máy tính sau nhé.


1. Leapdroid – trong số những ứng dụng đưa lập Android dịu nhất

Đứng đầu list phần mềm giả lập Android nhẹ là Leapdroid. Đây là phần mềm giúp bạn cũng có thể cày tất cả các một số loại game trên máy tính, và tạm biệt triệu chứng lag lag.

Leapdroid có form size 271MB, được về tối ưu hóa để vẫn giữ được các giao diện game cùng với benchmark không hề nhỏ, tuy nhiên lại chạy quyến rũ và mềm mại vô cùng tuyệt vời.

Cấu hình về tối tđọc để máy tính rất có thể thiết lập phần mềm Leapdroid là:

Hệ điều hành: Windows 7 (32 bit/ 64 bit) CPU: Sở xử lý lõi kép Intel hoặc AMD GPU: OpenGL 2.1 RAM: 2GB Dung lượng bộ nhớ lưu trữ còn trống: 2GB

Link download: https://leapdroid.en.softonic.com/

*

2. Phần mềm giả lập Android nhẹ: AMIDuOS

Đây là một phần mềm giả lập Android dịu trên pc Windows. AMIDuOS cài giao diện thân thiết cùng với người tiêu dùng. Đồng thời, nó còn cung ứng cảm biến nhiều điểm, thu phóng nhằm cung ứng người tiêu dùng thuận lợi vào thao tác tinh chỉnh.

Phần mềm bao gồm sẵn 2 chọn lọc Android là Jellybean cùng Lollipop. 

Kích thước phần mềm 226 MB với thông số kỹ thuật về tối tgọi nhằm laptop có thể thiết đặt phần mềm AMIDuOS là:

Hệ điều hành: Windows 7 (32 bit/ 64 bit) CPU: Sở giải pháp xử lý Hãng sản xuất Intel x86 GPU: OpenGL 3.0 RAM: 2GB, mặc dù cực tốt chúng ta nên sử dụng RAM 3GB Dung lượng bộ nhớ lưu trữ còn trống: 2GB

Link download: https://www.filehorse.com/download-amiduos-pro-64/

*

3. Phần mềm mang lập Android bên trên Mac vơi nhất: Andy

Đây là phần mềm đưa lập Android phù hợp mang đến những đối tượng người tiêu dùng người dùng sử dụng các hệ quản lý và điều hành phổ cập nhỏng OS, Win, Ubuntu. Andy bao gồm hình ảnh Android không thiếu, mang lại sự thân thiết, dễ ợt cho người sử dụng. Hình như, nó còn cung cấp chuyển điện thoại cảm ứng thông minh thành cỗ tinh chỉnh thông qua mạng không dây (wifi), hoặc Bluetooth.

Phần mềm tất cả kích thước 871 MB cùng thông số kỹ thuật buổi tối tgọi để máy tính hoàn toàn có thể thiết lập nó là:

Hệ điều hành: Windows 7 (32 bit/ 64 bit), hoặc Mac OSX 10.8, hoặc Ubuntu 14.04 CPU: Sở cách xử lý lõi knghiền Hãng sản xuất Intel hoặc AMD GPU: OpenGL 2.1 RAM: 1GB, tuy vậy tốt nhất có thể bạn nên áp dụng RAM 3GB Dung lượng bộ lưu trữ còn trống: 10GB

Link download: https://www.andyroid.net/

*

4. BlueStacks 4 – Phần mềm giả lập Android nhẹ cho đồ vật yếu

Đây là app trả lập Android nhẹ cực kì phổ cập mang đến máy vi tính Windows. BlueStacks 4 được cho phép tín đồ chơi hoàn toàn có thể đùa toàn bộ những một số loại game Android bên trên laptop. Ngoài ra, ứng dụng còn tiếp tục upgrade nhằm bức tốc công suất. Hiện tại vẫn có phiên phiên bản BlueStacks 5.

Phần mượt gồm form size 452 MB cùng cấu hình buổi tối tphát âm nhằm máy tính xách tay rất có thể thiết đặt là:

Hệ điều hành: Windows 7 (32 bit/ 64 bit) CPU: Bộ xử trí lõi knghiền Hãng sản xuất Intel hoặc AMD GPU: OpenGL 3.0 RAM: 2GB Dung lượng bộ lưu trữ còn trống: 5GB

Link download: https://www.bluestacks.com/vi

*

5. Droid4x - phần mềm đưa lập Android nhẹ

Droid4x cũng là 1 trong số những trình trả lập Android nhẹ nhất giành cho máy vi tính áp dụng hệ quản lý điều hành Windows.

Xem thêm: Kiềm Chế Nóng Giận Bằng Nguyên Lý Tảng Băng Trôi Trong Kinh Doanh Mới Nhất 2020

Phần mềm chất nhận được người tiêu dùng hoàn toàn có thể chơi toàn bộ những game, với tinh chỉnh và điều khiển game trên laptop bằng sản phẩm công nghệ di động.

Không hổ danh là đưa lập Android cực kỳ nhẹ, Droid4x bao gồm size chỉ 8MB cùng cấu hình tối thiểu nhằm laptop rất có thể thiết lập là:

Hệ điều hành: Windows 7 (32 bit/ 64 bit) CPU: Bộ giải pháp xử lý Hãng sản xuất Intel hoặc AMD GPU: OpenGL 2.0 RAM: 1GB, tuy nhiên chúng ta nên áp dụng RAM 3GB để tăng thưởng thức mềm mịn và mượt mà khi chơi Dung lượng bộ lưu trữ còn trống: 4GB

Link download: https://droid4xofficial.com/

*

6. Genymotion - trả lập Android nhẹ độc nhất vô nhị mang lại trang bị yếu

Genymotion là một phần mềm giả lập Android nhẹ mang đến máy tính xách tay Windows. Với kích cỡ nhẹ (chỉ 117MB), với kỹ năng cung cấp bất biến cho những máy vi tính tất cả thông số kỹ thuật yếu ớt nên Genymotion khá rất được ưa chuộng. 

Trong khi, ứng dụng còn hỗ trợ keyboard ảo giúp nó biến cung ứng “đắc lực” cho những game yên cầu độ quyến rũ vào dịch chuyển, điển hình nổi bật là bắn súng.

Cấu hình tối thiểu để máy tính hoàn toàn có thể thiết đặt ứng dụng là:

Hệ điều hành: Windows 7 (32 bit/ 64 bit) CPU: Bộ xử lý Hãng Intel hoặc AMD 64 bit GPU: OpenGL 2.0 RAM: 2GB Dung lượng bộ lưu trữ còn trống: 2GB

Link download: https://www.genymotion.com/

*

7. LDPlayer - giả lập Android nhẹ độc nhất vô nhị mang đến pc

Thêm một phần mượt trả lập Android khôn cùng nhẹ giành cho laptop Windows là lLDPlayer. Phần mềm này có tài năng đa nhiệm thuộc vận tốc định hình cần người tiêu dùng hoàn toàn có thể chơi cùng lúc 2 game khác biệt trong 1 hành lang cửa số.

Với kích cỡ chỉ 3MB vì thế nó ko có tác dụng tiêu hao rất nhiều tài nguyên máy tính xách tay. Để thiết lập phần mềm, máy vi tính cần phải có cấu hình buổi tối tgọi là:

Hệ điều hành: Windows 7 (32 bit/ 64 bit) CPU: Bộ cách xử trí lõi kép Intel hoặc AMD  GPU: OpenGL 2.0 RAM: 2GB Dung lượng bộ nhớ lưu trữ còn trống: 2GB

Link download: https://vn.ldplayer.net/

*

8. Phần mượt trả lập Android trên Win 10 nhẹ nhất: MEmu

Là một trong những phần mềm mang lập Android vơi dành riêng cho Win 10, MEmu cho phép người dùng hoàn toàn có thể khởi chạy nhiều trò đùa trong và một cơ hội. Thậm chí, nó còn được cho phép tín đồ đùa được tùy chỉnh thiết lập những thông số của game vào lúc thi đấu.

Phần mượt tất cả size 117MB, để thiết đặt ứng dụng, máy tính xách tay cần có cấu hình buổi tối tphát âm là:

Hệ điều hành: Windows 7 (32 bit/ 64 bit) CPU: Bộ cách xử lý Hãng Intel hoặc AMD 64 bit GPU: OpenGL 2.0 RAM: 2GB Dung lượng bộ nhớ lưu trữ còn trống: 2GB

Link download: https://www.memuplay.com/

*

9. NoxPlayer – ứng dụng đưa lập Android dịu bên trên pc

Phần mềm trả lập Android NoxPlayer đem về cho tất cả những người cần sử dụng tận hưởng game mượt mà, giỏi rộng.

Dường như, ứng dụng còn có tác dụng tích phù hợp với tiện ích Google Play, với gamepad để đem về nhiều cung ứng rộng mang đến quá trình chơi trò giải trí.

Phần mềm tất cả kích thước 310MB, để setup phần mềm, máy tính xách tay cần phải có cấu hình tối tphát âm là:

Hệ điều hành: Windows 7 (32 bit/ 64 bit) CPU: Bộ xử trí Hãng sản xuất Intel hoặc AMD  GPU: OpenGL 2.0 RAM: 1.5GB, tuy vậy chúng ta nên thực hiện RAM 4GB để máy chạy mềm mịn rộng Dung lượng bộ nhớ lưu trữ còn trống: 1.5GB

Link download: https://www.bignox.com/

*

10. Giả lập Android nhẹ: Tencent Gaming Buddy

Đứng địa điểm sau cuối trong danh sách là app đưa lập Android nhẹ Tencent Gaming Buddy, giỏi thương hiệu thường Hotline là GameLoop. Mặc dù size tệp tin chỉ gồm 9MB tuy vậy Tencent Gaming Buddy được đánh giá là một phần mềm đưa lập Android tương đối to gan giành riêng cho laptop chạy hệ quản lý và điều hành Windows.

Xem thêm: Những Bài Viết Về Mưa Hay Nhất Cho Người Mang Tâm Trạng, Những Câu Nói Hay Nhất Về Mưa Nắng Trên Đời

Phần mượt Tencent Gaming Buddy chất nhận được người tiêu dùng dễ dàng chiến đủ những các loại game thưởng thức cấu hình vượt trội, và yên cầu kỹ năng giải pháp xử lý quyến rũ.

Để setup phần mềm, laptop cần phải có thông số kỹ thuật về tối tphát âm là:

Hệ điều hành: Windows 7 (32 bit/ 64 bit) CPU: Sở giải pháp xử lý Hãng Intel hoặc AMD  GPU: OpenGL 3.0 RAM: 3GB, tuy nhiên bạn nên thực hiện RAM 8GB để máy chạy mềm mại và mượt mà hơn Dung lượng bộ nhớ còn trống: 6GB
*


Chuyên mục: Game Online