Giả lập ios trên win 7 để chơi game

  -  

Trong những bài gợi ý trước gồm trên mangago.vn thì Admin của chúng ta đã giới thiệu với các bạn khá nhiều các bài viết về giả lập app android trên vật dụng tính, các ứng dụng tạo máy tính xách tay ảo, cho tới các áp dụng giả lập Ubuntu….Bạn sẽ xem: đưa lập game ios trên win 7 để nghịch game

Để hoàn hảo thêm mang lại chủ đề mang lập hệ điều hành hiện tất cả trên blog thì trong bài viết ngày hôm nay mình sẽ share với các bạn một vận dụng mang tên iPadian. Một ứng dụng cung cấp giả lập hệ điều hành quản lý iOS trên sản phẩm tính rất là hiệu quả, được vận dụng trên đồ vật iPhone và iPad.

Bạn đang xem: Giả lập ios trên win 7 để chơi game

Có thể ai đang tìm:

I. Sử dụng ứng dụng iPadian để giả lập tiện ích ios trên máy tính

+ cách 1: Trước tiên các bạn hãy tải phần mềm iPadian về trước đã, link phiên bản Free tại phía trên hoặc tại đây !

Trang nhà phần mềm: https://ipadian.net/

+ cách 2: sau khi tải thành công thì các bạn click đúp chuột vào file triển khai *.exe để triển khai cài đặt.


*

*

*

*

II. UPDATE: 3 phần mềm cung cấp giả lập ios trên Windows

Ngoài phần mềm iPadian ra thì các bạn cũng có thể sử dụng 1 trong các các phần mềm dưới đây. Mình đã tiếp tục cập nhật thêm các phần mềm cung cấp giả lập hệ quản lý điều hành iOS new nhất, cực tốt tại bài viết này, nên nếu khách hàng quan tâm có thể Bookmark lại bài viết để luôn thể theo dõi nhé.

Xem thêm: Tài Sản Gắn Liền Với Đất Là Gì, Có Được Cấp Sổ Đỏ Không

1. Phần mềm Air iPhone Emulator: links tải

2. ứng dụng Appetize.io: Trang chủ

3. ứng dụng iPhone Simulator: Trang chủ / links dự phòng

Lời kết

Rất dễ dàng và đơn giản phải không các bạn, cùng với phần mềm iPadian thì chúng ta có thể dễ dàng giả lập hệ điều hành quản lý iOS trên máy tính của chúng ta để cày game, làm các bài hướng dẫn, chia sẻ liên quan đến iOS rồi.

Mình bổ sung cập nhật thêm một chút tin tức để chúng ta nắm được là ứng dụng iPadian được thiết kế nhỏ tuổi gọn để dành riêng cho các dòng máy cỡ trung hoặc yếu, chính vì thế bạn sẽ không cần được lo laptop bị giật, Lag mỗi lúc sử dụng phần mềm này đâu.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Game Chu Khi Buon Tim Ninja Monkey Go Happy, Chu Khi Buon Tim Ninja 2

Và đến đây bài viết hướng dẫn sử dụng phần mềm iPadian nhằm giả lập quả táo trên vật dụng tính của mình cũng xin được trợ thời dừng. Hi vọng chia sẻ bé dại ngày bây giờ sẽ có ích với các bạn.