Giải Cơ Âm Dương Sư

  -  

Chơi Âm Dương Sư, hẳn tín đồ chơi không còn xa lạ gì với đều thức thần hình thức bề ngoài xinh đẹp dễ thương và đáng yêu của thức thần Kani Hime yêu cầu không nào. Gắng nhưng bên cạnh đó chẳng ai cảm xúc chán cả, trái lại còn được mãn nhãn.

Bạn đang xem: Giải cơ âm dương sư


Và hôm nay Iwin sẽ reviews với fan chơi về thức thần Giải Cơ Âm Dương Sư. Mặc dù thức thần rất gần gũi này xuất hiện trong tương đối nhiều đội hình nhưng vẫn có những người dân chơi mới không biết nhiều về cô bé.

Có thể các bạn quan tâm

Những điều người chơi cần biết về cách chơi Giải Cơ Âm Dương Sư


Nội dung

1 rất nhiều điều tín đồ chơi cần biết về lối chơi Giải Cơ Âm Dương Sư4 Bộ tài năng thức thần Giải Cơ (Kani Hime) Âm Dương Sư tất cả gì

Để biết rõ hơn về phần đông gì nhưng mà thức thần Giải Cơ Âm Dương Sư hoàn toàn có thể làm được, mời bạn cùng theo dõi và quan sát những thông tin mà cách Iwin đưa ra dưới đây nhé!

Đôi đường nét về Giải Cơ Âm Dương Sư

Thức thần 1 Âm Dương Sư gồm ngoại dường như một đứa trẻ, mái tóc hồng bồng bềnh vô cùng đáng yêu. Cô đàn bà có một tay là càng cua, mang trên mình một vỏ ốc vị xuất thân từ 1 con cua mượn hồn.

Thức thần Giải Cơ Kani Hime mỗi ngày chỉ làm tía việc: Ăn, ngủ cùng săn search thức ăn. Mỗi bữa tiệc ngon để giúp đỡ cô thiếu phụ ngủ một giấc ngắn. Ngủ rồi thì lại có tích điện để tìm kiếm thức ăn. Với thiếu phụ thì điều quan trọng nhất là phiên bản thân không trở thành bé mồi. 

*

Thức thần Giải Cơ Âm Dương Sư

Cách nghịch thức thần Giải Cơ Âm Dương Sư 

Theo Iwim tò mò thì thức thần Giải Cơ Âm Dương Sư có tác dụng giảm tỷ lệ nhận tấn công chí mạng, bớt sát thương chí mạng, tự tăng tốc và có chiêu 3 tiến công AoE vô cùng mạnh. 

Đội hình đề cử đến Giải Cơ Âm Dương Sư là gì?

Để đẩy mạnh hết sức khỏe của Giải Cơ, chúng ta nên cho thiếu nữ đi thuộc với phần nhiều team kéo tốc. Đội hình đẹp nhất do Iwin đề cử là: 

Bát Bách Bỉ Khâu Ni: tẩy nội tại và khóa nội tại đối phương.Liêm Dứu: chiêu tài và kéo tốc cả team.Truy Nguyệt Thần: tương xứng hơn Tre vị team phải đẩy tốc và sát thương nhanh tương tự như xài những lửa. Tiểu Lộc Nam: dame đối kháng giúp đẩy lùi những thức thần khống chế.Giải Cơ.Hoa Nắng nhằm tránh bị địch giết trước.

Nhiệm vụ thức thần Giải Cơ Kani Hime

Để ngừng nhiệm vụ, bạn chơi Âm Dương Sư yêu cầu thức tỉnh, nuôi Giải Cơ lên level 30 với xóa cảm giác 30 lần với thức thần này.

Xem thêm: Godzilla Vs

Thuộc tính cơ bạn dạng của thức thần Ngạ Quỷ Âm Dương Sư

Thức thần Giải Cơ Âm Dương Sư được xếp nhiều loại SR rất ít và gồm vai trò chiến tranh là tấn công.

*

Thông tin thức thần Giải Cơ Âm Dương Sư

Ngự hồn cân xứng nhất cùng với Giải Cơ (Kani Hime) Âm Dương Sư

Để tăng dame mang đến thức thần tất cả vai trò làm dame chủ yếu này, người chơi bắt buộc gắn ngự hồn Giải Cơ Âm Dương Sư như sau:

Ngự hồn Phá cầm cố (Iwin đề cử nhiệt liệt): giúp tăng kĩ năng kết liễu kim chỉ nam chỉ với 1 hit.Ngự hồn vai trung phong Nhãn: góp dồn giáp thương xuất sắc hơn.Ngự hồn Võng Thiết: bình ổn lượng cạnh bên thương.

Thêm vào đó, hầu hết chỉ số phù hợp nhất với thức thần này kia là:

Công – Công/Tốc – Công.Công – Công – Chí Mạng/ sát Thương Chí Mạng.

Bộ kĩ năng thức thần Giải Cơ (Kani Hime) Âm Dương Sư tất cả gì

Là một thức thần gồm vai trò tiến công nên thức thần Giải Cơ Âm Dương Sư cũng có bộ khả năng xịn sò tựa như các thức thần SR khác. Cùng Iwin xem demo bộ kỹ năng của thức thần này có gì hay ho ko nhé!

Skill cạnh bên Chùy

Khi thức thần Giải Cơ tấn công tay sẽ gây nên cho địch 50% sát thương trong 2 lượt. Đồng thời khi sử dụng skill này cũng giúp thức thần Giải Cơ tăng speed lên 30 và không trở nên choáng. 

Level 2: tiếp giáp thương của kỹ năng tăng lên thành 53%Level 3: gần kề thương của năng lực tăng lên thành 55%Level 4: gần kề thương của khả năng tăng lên thành 57%Level 5: gần kề thương của kỹ năng tăng lên thành 63%

*

Bộ kỹ năng của Giải Cơ Âm Dương Sư

Skill Giải Giáp

Với skill này, nếu mang đến cuối lượt hành động mà thức thần Giải Cơ Âm Dương Sư không xẩy ra hiệu ứng khống chế thì đã nhận 1 lần giải giáp trong một lượt.

Giải Giáp sẽ giúp Giải Cơ giảm 20% trường hợp đó chưa hẳn là giáp thương chí mạng. Lực cạnh bên thương được giảm không thực sự 200% công kích của chấp thuận thần này.

Level 2: giảm sút 30% ngay cạnh thương ko chí mạng.Level 3: gần kề thương sụt giảm tối nhiều là 300% đả kích của thức thần Giải Cơ.Level 4: giảm xuống 40% gần cạnh thương ko chí mạng.Level 5: giúp thức thần Giải Cơ phòng 30% giáp thương Chí Mạng và bớt 30% chí mạng.

Xem thêm: Khám Phá Dark Souls 3 Cốt Truyện, Dark Souls Toàn Tập

Skill ngay cạnh Chùy

Với skill này, thức thần Giải Cơ Âm Dương Sư sẽ tiến công quần thể và gây ra sát thương bởi 160% đả kích và từ choáng phiên bản thân trong một lượt. 

Khi upgrade skill giáp Chùy vẫn cho tác dụng như sau:

Level 2: ngay cạnh thương của khả năng này tăng thành 168%.Level 3: gần cạnh thương của kĩ năng này tăng thành 176%.Level 4: gần kề thương của năng lực này tăng thành 184%.Level 5: góp Giải Cơ nhận được thêm một tầng Giải Giáp.

Kết luận

Được xếp nhiều loại SR, thức thần Giải Cơ Âm Dương Sư có kĩ năng và sức mạnh khá xứng đáng kể. Cách chơi cũng không thực sự khó và những tin tức này đa số được đăng ký Iwin tổng hợp trên đây. 

Hy vọng rằng nội dung bài viết này hoàn toàn có thể giúp ích cho tất cả những người chơi Âm Dương Sư. Giả dụ bạn cần biết thêm điều gì về bất kể thức thần như thế nào của trò chơi thì gạnh ngay Iwin để biết thêm về phần đa thức thần unique nhất nhé!