Friday . 30 July . 2021

FIFAe Champions Cup trong năm này - mùa giải dẫn đầu xứng đáng mong đợi để khởi hễ hành trình dài mang lại cùng với giải đấu thông thường kết trái đất của FIFA Online 4 - FIFAe Continental Cup 21.

Bạn đang xem: Tin tức fifa online 3 2021 mới nhất


Tìm tìm team tuyển chọn FIFA Online 4 xuất sắc nhất để lên ngôi ngôi vô địch FIFAe Champions Cup. Cùng thi đấu cho tổng phần thưởng lên đến 100.000 USD.

*

Hành trình đi tìm kiếm nhóm FIFA Online 4 xuất sắc tốt nhất vẫn bước đầu cùng với giải đấu FIFAe Champions Cup 2021 tháng này. 12 nhóm tuyển chọn vẫn thuộc tranh tài làm việc trận mở đầu mùa giải được muốn chờ tốt nhất với tổng phần thưởng 100.000 USD cùng những điểm xếp hạng quý giá trên hành trình cho cùng với FIFAe Continetal Cup 2021.

Xem thêm: Cấu Hình Need For Speed Most Wanted 2021 ) ❇️ Top Vozz ❇️, Need For Speed Most Wanted Limited Edition


Tinc thần bạn thân vẫn là nguyên tố đưa ra quyết định trong một cuộc tranh tài tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh cao nlỗi giải đấu này, lúc nhưng những team tuyển tham dự sở hữu trên mình đều hình tượng và niềm hy vọng không những của chính bọn họ hơn nữa của không ít fan ngưỡng mộ dành cho bọn họ. Mỗi team có 3 VĐV đang cạnh tranh với những nhóm tuyển chọn khác (có thể là thuộc hoặc không giống quốc gia) để đăng vương ngôi vị quán quân FIFAe Champions Cup.
Chuỗi sự kiện giải đấu thế giới của FIFA Online 4 năm nay đang bao hàm cha giải đấu vòng sơ loại chủ yếu trên tuyến đường đến cùng với quắp châu lục - FIFAe Continental Cup 2021. Mỗi Champions Cup (bao gồm một giải FIFAe Champions Cup với 2 giải EA Champions Cup) đã chứng kiến cha đội tuyển tới từ từng giang sơn (China, Hàn Quốc, Thailand, Việt Nam), bọn họ đã thử thách các địch thủ để triển khai được mơ ước chạm mang lại địa điểm cao nhất vào bảng xếp hạng.
FIFAe Champions Cup đang ban đầu mùa giải đầy không tưởng với Vòng bảng từ thời điểm ngày 29 mang đến ngày 31 mon 3, tiếp nối là Vòng một số loại trực tiếp đầy quyết định từ ngày 2 đến ngày 4 tháng bốn, người ái mộ sẽ tiến hành chứng kiến team vô địch mùa trước tiên lên ngôi vào ngày sau cùng (04.04). Đội xuất dung nhan độc nhất sẽ đem đến 35.000 USD cùng sẽ tiến hành đề tên bản thân vào vị trí nhà vô địch. Trong khi, đích mang lại cuối cùng là hướng đến phương châm đủ điều kiện tham dự FIFAe Continental Cup 2021, sự khiếu nại đỉnh cao của FIFA Online 4 Series.

QUỐC GIA

TÊN ĐỘI TUYỂN

TÊN VĐV

VIỆT NAM

DIHEsport F4

DIHF4 Maestro

DIHF4 Mesut

DIHF4 LeeHariii

99Ultimate

99Ultimate Shisui

99Ultimate CTA

99Ultimate Hachy

YoungBoys

YB PhanLoc

YB PhuThanh

YB TrinhHieu

TRUNG QUỐC

R&F Ronly

GZRFRonlyS1mple

GZRFRonlyYougui

GZRFRonlyCK33

TS-SC

TsSC owen

TsSC devil

TsSC yuwenC

WolvesWeibo

Wolves gaGA

Wolves Lihaohao

Wolves Qiu

THÁI LAN

FaZe Clan TH

FaZe TDKeane

FaZe JUBJUB

FaZe Michael 04

MS Chonburi

MSC ATTACLE

MSC CruzSaveTRx

MSC Dari

MiTH

MiTH BRIGHT 777

MiTH TAMTAY

MiTHBAS69

HÀN QUỐC

CrazyWin

CW LIPPU

CW KWAK

CW GWAN

Saddler

SDR S2

SDR JungMin

SDR SeongMin

Afreeca Freecs

AF Junho

AF Bong

AF Junhyo


*

Trực tiếp Buổi cọn cầu thủ (Draft day): ngày 26.03. Trực tiếp Vòng Bảng (Group stage): từ ngày 29 - 31.03. Trực tiếp Vòng các loại trực tiếp (Knock-out stage): từ thời điểm ngày 02 - 03.04. Trực tiếp Vòng Chung kết (Final stage): ngày 04.04.

Xem thêm: Cây Thảo Quả Có Tác Dụng Gì, Cã¡Ch Dã¹Ng Quả ThảO Quả NấU ăN


*

Tkhô giòn Niên Game sẽ update giải đấu FIFAe CHAMPIONS CUP.. 21 của FIFA Online 4 trong số những nội dung bài viết tiếp sau.

Chuyên mục: Game Online