Giải đấu liên minh huyền thoại 2021

  -  
*Giải vô địch quả đât Liên Minh lịch sử một thời 2022 ghi nhận là sự kiện được coi như nhiều nhất từ trước mang lại nay

Giải vô địch nhân loại Liên minh huyền thoại năm 2022 vẫn phá vỡ lẽ kỷ lục về số người xem môn thể thao điện tử Liên minh lịch sử một thời với 5,1 triệu con người xem.

Bạn đang xem: Giải đấu liên minh huyền thoại 2021

Ngày đăng 9 tháng 11, 2022

Chia sẻ bài viết

*

Theo công ty dữ liệu thể thao năng lượng điện tử Esports Charts, đó là mức tăng trưởng rộng 1,1 triệu so với giải đấu năm 2021. Bởi vì đó, sự khiếu nại này là giải đấu liên hiệp huyền thoại được xem như nhiều độc nhất vô nhị trong lịch sử vẻ vang và là sự việc kiện thể thao điện tử được coi như nhiều thiết bị hai nói chung, sau free fire World Series 2021 Singapore.

Đặc biệt hơn, số liệu vì chưng Esports Charts cung ứng không bao hàm người xem china do tính chính xác và chứng minh độ tin tưởng khi thu thập thông tin.

Giải vô địch trái đất Liên minh lịch sử một thời đã ra mắt trong suốt tháng 10 trên Bắc Mỹ (Mỹ cùng Mexico). Những tổ chức của hàn quốc T1 với DRX là hai team lọt vào vòng phổ biến kết của sự kiện, cùng với DRX đã thắng lợi sau loạt trận kéo dãn dài 5 ván đấu.

*
Cúp Summoners trên Giải vô địch nhân loại Liên minh lịch sử một thời vào máy Năm làm việc San Francisco. (Cre: Riot Games)

Sự khiếu nại đã triển khai ​​một số thay đổi và đổi mới đối cùng với cách tổ chức và phân phối, từ đó dẫn đến số lượng người xem tăng trưởng khỏe khoắn hơn so với những giải quả đât trước đó. Sự khiếu nại này cũng phá tan vỡ kỷ lục dịch ngôn từ tiếng Anh, giờ Hàn và tiếng Việt cho toàn bộ các trò chơi, cũng giống như kỷ lục về mốc giới hạn phát sóng bởi tiếng Tây Ban Nha trong câu kết Huyền Thoại.

Xem thêm: Cách Triệu Hồi Thức Thần Bằng Bùa Hiện Thể Âm Dương Sư, You’Re Temporarily Blocked

Có nhì yếu tố đóng góp đặc biệt quan trọng trong số lượng người coi sự khiếu nại tăng lên. Đầu tiên là lễ khai mạc, nơi chứng kiến ​​rapper bạn Mỹ Lil Nas X màn biểu diễn trực tiếp trước thềm giải đấu, cùng với chính là khách mời bất ngờ Jimmy Donaldson (MrBeast), giữa những người dùng YouTube lừng danh nhất trên thế giới. Sự kiện ghi thừa nhận 3,2 triệu khán giả theo dõi, vươn lên là khoảnh xung khắc được theo dõi những thứ hai của giải đấu, chỉ với sau trận chung kết.

Đây cũng là lần đầu tiên Riot Games được cho phép cộng đồng streamer đưa tin về trận tầm thường kết. Đáng chú ý, Ibai Llanos, trong những người streamer lớn nhất trên Twitch, đã đưa tin về sự kiện này trên nền tảng mạng xã hội của mình. Kênh của Ibai đã có tầm khoảng nửa triệu con người xem đồng thời, góp phần vào tăng thêm đáng để ý cho các con số của việc kiện.

Tuy nhiên, điều đó vẫn không đủ để lấy Liên Minh Huyền Thoại quay trở về ngôi vương của ngành thể thao năng lượng điện tử. Sự khiếu nại thể thao năng lượng điện tử được coi như nhiều tuyệt nhất số một vẫn là không lấy phí Fire World Series 2021 cùng với số lượng nhiều hơn thế nữa 200.000 bạn xem so với tầm thường kết liên kết Huyền Thoại. Mặc dù nhiên, FFWS chỉ kéo dãn khoảng 9h phát sóng, so với 143 giờ phạt sóng của phổ biến kết vậy giới.

Xem thêm: Chơi Game Teo Di Thi 2

GAM với Saigon Buffalo là hai đại diện thay mặt từ việt nam được đánh giá sẽ tạo cho kỳ tích tại tầm thường kết nhân loại 2022 cũng như hứa hẹn chuyển VCS lên vị thế mới trên bạn dạng đồ quốc tế. Tuy nhiên, trên trận BO5 trước tiên của round 2 vòng khởi động, Saigon Buffalo đã thừa nhận chia tay tầm thường kết nhân loại 2022 sau khoản thời gian để chiến bại 1-3 trước MAD Lions. Kết thúc 3 lượt trận cuối bảng C, GAM Esports đã và đang thất bại cùng với hiệu số 1-5. Tuy nhiên chỉ có một trận win duy độc nhất nhưng đó lại là 1 thắng lợi nghẹt thở trước hạt giống số 2 của china - Đương kim Á quân LPL: đứng top Esports.