Giải Pubg Thế Giới 2021

  -  
(mangago.vn.vn) - tất cả những gì bạn nên biết về PGI.S - giải đấu lâu dài nhất lịch sử vẻ vang PUBG diễn ra ngay trong dịp Tết Nguyên Đán.

Một năm sau sự kiện quốc tế sau cùng của PlayerUnknonw’s Battlegrounds esports, fan ái mộ toàn ước đã đón nhận tin vui.

Bạn đang xem: Giải pubg thế giới 2021

*

*

PGI.S sẽ cốt truyện xuyên đầu năm Nguyên Đán

PUBG Corp cho thấy thêm PGI.S đã là giải đấu tiếp diễn PGI 2018 tại Berlin, Đức cùng PUBG Global Championship (PGC) 2019 nghỉ ngơi Oakland, Mỹ sau năm 2020 đầy dịch chuyển bởi tác động của đại dịch COVID-19.

Kế hoạch thuở đầu của PUBG Corp là tổ chức triển khai ba giải đấu PUBG Global Series (PGS) tương xứng với ba Quý những năm 2020 để triển khai tiền đề lựa chọn các teams xuất sắc tốt nhất góp phương diện tại PGC trong thời điểm tháng 11.

Nhưng thực trạng dịch bệnh diễn biến khó lường sẽ buộc chúng ta phải tạm ngưng rồi đi đi đến ra quyết định hủy vứt kế hoạch esports năm 2020. Sửa chữa cho PGS với PGC là hệ thống các giải đấu online cấp khu vực, PUBG Continental Series (PCS).

*

Với một sự khiếu nại từ thiện cùng bố series kéo dãn dài từ mon 5, PCS đã khép lại hành trình ở bốn quanh vùng châu Âu, châu Á-Thái bình dương (APAC), châu Á và Bắc Mỹ vào 22/11.

Bất chấp thế giới vẫn chưa kiểm soát điều hành được dịch bệnh, PUBG Corp vẫn tìm hiểu năm 2021 bằng việc chào làng giải đấu PGI.S - “sự kiện PUBG esports kéo dãn nhất tính đến thời gian hiện tại, cốt truyện trong tám tuần liên tiếp”, trích lược thông cáo báo chí.

32 teams bên trên toàn thế giới sẽ có mặt tại nước hàn để cạnh tranh 3.5 triệu USD chi phí thưởng thuộc 30% doanh thu từ Pick’em Challenge - sự khiếu nại dự đoán kết quả đã biến hóa PGC 2019 phát triển thành giải đấu PUBG khủng nhất lịch sử hào hùng với 4 triệu USD tieefn thưởng (gấp song ban đầu).

PUBG Corp đã xác nhận số lượng teams đến từ các khu vực và vẫn sớm tiết lộ thêm thông tin trong số những ngày tới. Rứa thể:

Châu Âu: 07 teamsTrung Quốc: 06 teamsĐông nam giới Á (APAC?): 05 teamsBắc Mỹ: 04 teamsHàn Quốc: 04 teamsMỹ Latinh: 02 teamsNhật Bản: 02 teamsĐài Bắc Trung Hoa: 02 teams

Thực ra chữ ‘S’ mang không hề ít nghĩa. S có nghĩa là Survival (Sinh tồn), tinh thần của dòng game Battle Royale. S cũng thay mặt đại diện cho thể thức Series bắt đầu của PGI. S là Supremacy (Uy thế), Showmanship (Tài nghệ) và có lẽ quan trọng độc nhất là Safety (An toàn). Cửa hàng chúng tôi đã triển khai những công tác quan trọng để đảm bảo PGI.S là giải đấu giỏi nhất, đồng thời cũng chính là giải đấu bình yên nhất giành riêng cho tất cả phần đông người”, PUBG Corp lý giải về tên gọi giải đấu.

THÔNG TIN bỏ ra TIẾT VỀ PGI.S

*

PGI.S sẽ bao gồm hai phần thi đấu: tồn tại Hàng Tuần & Chung Kết hàng Tuần.Trong tuần đầu tiên, toàn bộ các đội đang tham gia những trận đấu ‘Xếp Hạng‘ sơ cỗ để quyết xác định trí của họ, với 16 team tuyển đứng đầu sẽ được ưu tiên thâm nhập trận đấu sống sót Hàng Tuần đầu tiên.Trong tuần sẽ sở hữu tổng cùng 16 trận đấu sống sót Hàng Tuần để chọn ra 16 đội giành Chicken Dinner.Sau khi một tổ giành Chicken Dinner thông qua đó có vé tham gia Chung Kết mặt hàng Tuần, thì đội gồm thứ hạng cao nhất tiếp theo từ list chờ (danh sách có được sau những trận đấu Xếp Hạng) sẽ thay họ thâm nhập vào trận đấu tiếp theo sau ở sống sót Hàng Tuần.16 team giành Chicken Dinner này sẽ tiến hành tham gia bình thường Kết hàng Tuần để có thời cơ nhận tiền thưởng.Chung Kết mặt hàng Tuần sẽ bao hàm 10 cuộc chiến với chi phí thưởng sẽ tiến hành tăng dần qua mỗi tuần, những đội sẽ giành được số tiền thưởng tùy trực thuộc vào phong độ của mình sau 10 trận đấu.Đội gồm số chi phí thưởng tối đa sau 8 tuần tranh tài sẽ là công ty vô địch chung cuộc của PGI.S.

Xem thêm: Tiền Và Các Khoản Tương Đương Tiền Là Gì ? Tiền Và Các Khoản Tương Đương Tiền Là Gì

Chúng tôi đang triển khai các công tác làm việc vô cùng quan trọng đặc biệt để bảo đảm tất cả mọi người tham gia PGI.S đều rất có thể thi đấu an toàn, ko phải lo lắng hay gặp bất kỳ rủi ro nào. Cửa hàng chúng tôi muốn fan chơi và nhân viên của công ty chúng tôi có môi trường bình yên để tập trung vào giải đấu”, PUBG Corp nhấn mạnh vấn đề về các biện pháp bảo đảm an toàn trong mùa COVID-19.

Theo đó, BTC vẫn yêu cầu tất cả các teams phải triển khai cách ly hai tuần trước đó ngày mở đầu giải đấu và cam đoan tuân thủ rất nhiều hướng dẫn, biện pháp bảo đảm bình an của chủ yếu phủ trong lúc thực thi phần đông biện pháp an ninh tăng cường của bản thân bất cứ bao giờ có thể.

VIỆT phái mạnh CHƯA CHẮC THAM DỰ?

*

Rõ ràng PGI.S là thông tin không thể vui rộng với fan ái mộ PUBG nước ta bởi đã 1 năm qua, chúng ta không được chứng kiến đại diện nước nhà tranh tài tại một giải đấu offline cấp cho quốc tế.

Hơn thế, việt nam còn vẫn thống trị khu vực ĐNÁ/APAC đề xuất sự mong chờ được tạo thêm gấp những lần.

Nhưng trong toàn cảnh đại dịch COVID-19 lại đang có dấu hiệu bùng nổ ở các quốc gia, chưa có gì đảm bảo các teams vn đã sẵn sàng chuẩn bị cho PGI.S.

Cách đây cha tháng, Team Flash và GAM Esports - bên vô địch cùng Á quân khớp ứng của League of Legends (Liên Minh Huyền Thoại) nước ta - sẽ không thể cất cánh sang Thượng Hải, trung hoa dự phổ biến kết thế giới 2020.

Các nguồn tin gần gụi củaESPN EsportslẫnGameKlý giải vì sao là vày Nhà nước Việt Nam lúng túng tình hình mức độ khỏe của những tuyển thủ lẫn team ngũ nhân viên hậu cần trong mùa đại dịch khi họ trở về từ bỏ Thượng Hải.

Bên cạnh này còn là nỗi ám hình ảnh mang thương hiệu visa - thứ vẫn ngăn những teams, trong các số đó có cả PUBG việt nam (như Rate Me Five Stars, GAMEHOME Esports với Sky Gaming Daklak) “bơi ra biển lớn lớn”.

Xem thêm: Chơi Game Elsa Sinh Em Bé - Pin On Trò Chơi Yêu Thích Nhất Dành Cho Các Bé

Dù vậy, từ giờ đến ngày khởi tranh PGI.S vẫn còn đấy gần ba tháng nữa và bọn họ sẽ theo thông tin được biết thêm thông tin chi tiết trong vài tuần tới.