Giải Thưởng Liên Minh Huyền Thoại Thế Giới 2021

  -  
Năm giải đấu Thể thao điện tử có tiền thưởng khủng nhất trong lịch sử


Bạn đang xem: Giải thưởng liên minh huyền thoại thế giới 2021


Team Spirit vô địch TI10 - giải đấu gồm tổng chi phí thưởng bự nhất trong các kỳ TI

Fortnite World Cup Finals 2019

Đây đó là thời điểm hoàng kim của Fortnite Esports khi Epic Games đưa ra tận 30 triệu USD mang lại tựa game của mình. Theo đó,Fortnite World Cup 2019 tất cả 2 thể thứcSolo cùng Duos. Trên sân chuyển động Arthur Ashe (New York) với sức chứa hơn 23.000 người, giải đấu đã diễn ra đầy thu hút và một câu chuyện tuyệt hảo đã xẩy ra sau đó. Cậu nhỏ xíu 16 tuổi - Kyle "Bugha" Giersdorf đưa về giải thưởng 3 triệu USD (hơn 70 tỷ đồng) nhờ vào chứcvô địch trong phần nghịch solo.


*

Cậu nhỏ bé 16 tuổi thành triệu phú sau khi vô địch Fortnite World Cup 2019

Honor of Kings International Championship 2022

Giải vô địch thế giới của tựa trò chơi Vương giả Vinh Diệu trong năm này cũng lọt top những giải đấu có tiền thưởng phệ nhất trong kế hoạch sử. Vậy thể,Honor of Kings International Championship 2022 tất cả tổng chi phí thưởng lên đến mức 10 triệu USD (240 tỷ đồng). Giải đấu dự con kiến sẽ ban đầu giai đoạn vòng bảng từ thời điểm ngày 3/12 tới.

Xem thêm: Những Mẫu Quần Jeans Uy Tín Nhất 2022 )

Giải đấu lớn nhất của Vương mang Vinh Diệu sẽ diễn ra vào tháng 12 tới

Trước đó, giải đấuArena of Valor World Cup (AWC 2022) dự kiến sẽ gộp chung 2 tựa game Vương mang Vinh Diệu với Liên Quân di động với quà biếu 10 triệu USD đã làm được công bố. Tuy nhiên đã không có cú hợp tác nào giữa 2 cái brand name này. Riêng rẽ Liên Quân di động sẽ tổ chức triển khai giải đấu thế giới riêng làArena of Valor Premier League (APL) 2022 ra mắt vào ngày 16/11 tới.

phổ biến Kết trái đất 2018

Liên Minh Huyền Thoại(LMHT) được đánh giá là trong số những trò chơi bao gồm sức tác động mạnh mẽ độc nhất trên thay giới. Vày vậy, những giải đấu quốc tế lớn của tựa game này được ưa chuộng vàChung Kết vậy Giới(CKTG) dĩ nhiên cũng đều có tiền thưởng không thể nhỏ. Vào đó, kỳ CKTG 2018 chính là mùa giải gồm tổng phần thưởng lớn tuyệt nhất của tựa trò chơi này với6.450.000 USD (khoảng 160 tỷ đồng).

Ở mùa giải này, team tuyểnInvictus Gaming đang lên ngôi vô địch với nhận về rộng 2,4 triệu USD giải thưởng. Cùng rất đó, The Shy và các đồng đội cũng xóa khỏi sự thống trị hoàn hảo và tuyệt vời nhất của các đội tuyển đến từ khoanh vùng LCK (Hàn Quốc). Còn từng mùa giải CKTG gần đây, Riot Games dường như không còn nâng cấp mức thưởng so với trước đây và chỉ cố định và thắt chặt ở mức2.225.000 USD.


IG vô địch giải đấu những tiền thưởng độc nhất của LMHT từ trước mang đến nay

PUBG Global Invitational.S 2021

Giải đấu lớn số 1 năm 2021 của PUBG được tổ chức triển khai tạiIncheon (Hàn Quốc) đang xác lập kỷ lục tổng tiền thưởng lớn số 1 của cỗ môn này tính đến thời gian hiện tại. Theo đó, giải đấu của PUBG Corp gồm tổng giải thưởng hơn 7 triệu USD (173 tỷ đồng). Đội tuyểnSoniqs (Mỹ) đã giành chức vô địch cùng nhận về1.296.189 USD chi phí thưởng (khoảng 32 tỷ đồng).

Dù bây giờ PUBG đã mất giữ được vị nạm số 1 của chính bản thân mình như ở thời kỳ hoàng kim mặc dù bộ môn này vẫn được yêu thương thích thoáng rộng trên toàn cố gắng giới. Sát bên đó, đấu trường chuyên nghiệp hóa của PUBG cũng đã được đầu tư chi tiêu mạnh mẽ trong những năm qua.


Faker khiến khán giả LPL sửng sốt với khả năng "check map" thần sầu trong trận gặp gỡ JDG
Theo Thể thao và Văn hóa

Copy link
links bài nơi bắt đầu Lấy links


Xem thêm: Shop Âm Dương Sư Mua Bán Acc Âm Dương Sư Bản Global, Nick Liên Quân Giá Rẻ

https://thethaovanhoa.vn/games-esport/nam-giai-dau-the-thao-dien-tu-co-tien-thuong-khung-nhat-trong-lich-su-n20221101003009757.htm