GIẢM GIÁ NGỌC BỔ TRỢ

  -  

Zill là vị tướng mới nhất xuất hiện thêm trong Liên Quân Mobile với ngay nhanh chóng đã khôn xiết được những Kiện tướng mạo ưa chuộng. Ma Phong cha nổi tiếng là một vị tướng sát thủ theo phía công phép khi có khả năng dồn giáp thương vào chớp đôi mắt rồi hoàn toàn có thể thoát ra một biện pháp dễ dàng. Không phần lớn thế, Zill còn là vị tướng thiết lập khả năng rất là đặc biệt, đó chính là không thể bị đối thủ chọn có tác dụng mục tiêu. Cũng chính vì thế, Zill đem lại một làn gió hoàn toàn mới mang lại Miền Đất Hứa. Tuy nhiên, vẫn còn một số trong những Kiện tướng mạo vẫn chưa biết sử dụng bảng ngọc hỗ trợ gì để có thể phát huy hết sức khỏe của Ma Phong Ba. Sau đây, hãy thuộc Hội Đồng Liên Quân xem thêm một vài ba bảng ngọc bổ trợ dành đến Zill nhé!

Bảng ngọc Pháp Sư

Bảng ngọc này tập trung rất nhiều vào khả năng xuyên giáp phép, điều đó giúp mang đến Zill trở nên cực kì mạnh mẽ trong tài năng dồn ngay cạnh thương của mình. Với bảng ngọc này thì Zill có thể chơi sống cả địa chỉ Đường thân lẫn solo Đường tởm Kong.

Bạn đang xem: Giảm giá ngọc bổ trợ

Ngọc đỏ III Công phép/ Xuyên gần kề phép: giúp Zill tăng thêm 4,2 công phép cùng 2,4 xuyên ngay cạnh phép. Với 10 viên thì Zill được tăng lên tổng cộng 42 công phép và 24 xuyên tiếp giáp phép. Một con số cực kì lớn ngay từ trên đầu trận đấu. Đặc biệt, với bài toán được tăng thêm khả năng xuyên giáp phép, vấn đề đó giúp cho phần lớn pha dồn gần kề thương của Ma Phong ba trở nên nguy khốn hơn bao giờ hết.

Ngọc tím III Công phép/ Hút ngày tiết phép: Cung cung cấp thêm chỉ số công phép, hỗ trợ cho Zill mạnh khỏe hơn về tài năng gây gần kề thương. Với đó, chỉ số hút ngày tiết phép còn giúp cho vị tướng mạo này có công dụng điđường tốt hơn tương tự như gia tăng thêm kĩ năng sống sót, câu kéo trong các pha giao tranh.

Ngọc xanh III Công phép/ sút hồi chiêu: cung cấp thêm tương đối nhiều chỉ số công phép, hỗ trợ cho Zill được tăng thêm không ít về khả năng gây sát thương. Cùng rất đó, cùng với lượng giảm thời gian hồi chiêu được thêm vào đó thì Ma Phong Ba rất có thể sử dụng bộ kỹ năng của mình liên tục.

Xem thêm: Giá Trị Hiện Thực Và Nhân Đạo Trong Chuyện Người Con Gái Nam Xương

*

Bảng ngọc Đi Rừng

Ngoài vị trí solo Đường tởm Kong cùng Đường Giữa, Zill còn theo thông tin được biết đến là 1 trong vị gần cạnh Thủ có công dụng Đi Rừng cực kì tốt. Bảng ngọc này tập trung rất nhiều vào tài năng dọn quái ác rừng khi có tương đối nhiều chỉ số tốc đánh với đó vẫn vừa đủ đi gần kề thương ưa chuộng kẻ địch.

Ngọc đỏ III Công phép/ Xuyên sát phép: góp Zill tạo thêm 4,2 công phép cùng 2,4 xuyên gần kề phép. Với 10 viên thì Zill được tạo thêm tổng cùng 42 công phép với 24 xuyên gần kề phép. Một con số cực kỳ lớn ngay từ đầu trận đấu. Đặc biệt, với việc được tăng thêm kĩ năng xuyên sát phép, điều này giúp cho mọi pha dồn ngay cạnh thương của Ma Phong bố trở nên nguy nan hơn khi nào hết.

Ngọc tím III Tốc đánh/ Tốc chạy: với lượng tốc đánh thêm vào đó thì Zill rất có thể dọn quỷ quái rừng rất nhanh với các đòn đánh thường xuyên của mình. Hơn nữa nhờ lượng vận tốc cộng thêm thì Ma Phong Ba hoàn toàn có thể kích hoạt nội tại một cách thuận tiện hơn. Điều này giúp cho Zill trở nên cực kỳ nguy hiểm khi hoàn toàn có thể băng vào hạ gục đối thủ rồi rất có thể rút ra khôn xiết dễ dàng. Cùng với đó, nhờ vào lượng tốc chạy cùng thêm thì các pha gank của Zill sẽ công dụng hơn khôn cùng nhiều.

Xem thêm: Thẩm Dục Luân Và Thẩm Khải Ni Là Một, Nhật Ký Trưởng Thành Của Thẩm Khải Ni

Ngọc xanh III Tốc đánh/ Xuyên cạnh bên phép: thường xuyên là ngọc bổ trợ tăng thêm chỉ số tốc đánh. Cùng với lượng tốc đánh thêm vào đó thì Zill có chức năng dọn quái quỷ rừng tốt hơn không ít và hoàn toàn có thể kích hoạt nội tại thuận lợi hơn. Điều này giúp cho Zill rất có thể ra vào giao tranh dễ dãi hơn khôn xiết nhiều. Cùng với đó, Zill còn được ngày càng tăng thêm năng lực xuyên sát phép. Điều này giúp cho Ma Phong Ba có thể tối nhiều hóa lượng sát thương nhưng mình có thể gây ra với tỏ ra cực kỳ nguy hiểm với phần đa pha dồn gần cạnh thương của mình.

*

Trên đó là 2 bảng ngọc hỗ trợ mà Hội Đồng Liên Quân chỉ dẫn để các Kiện Tướng xem thêm khi thực hiện Ma Phong ba Zill. Với 2 bảng ngọc này thì những Kiện Tướng có thể sử dụng ở phần đa vị trí từ bỏ Solo Đường kinh Kong, pháp sư Đường Giữa cho tới Đi Rừn. Đâu là sự lựa chọn của những Kiện Tướng? Hãy để lại bình luận phía dưới nhé!