Tải Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh Trên Pc Với Giả Lập

  -  
Hoàng Dung : nàng là đàn bà duy nhất của đảo chủ đảo Đào Hoa.Hoàng Dung còn là bang nhà đời đồ vật 19 của mẫu Bang, cô bé đồ đệ nhất của Bắc mẫu Hồng Thất Công, tín đồ tình và về sau trở thành vợ của Quách Tĩnh.


Bạn đang xem: Tải giang hồ hiệp khách lệnh trên pc với giả lập

Quách Tĩnh : tính cách khờ khạo, chậm trễ chạp, bốn chất yếu đuối kém. Thế nhưng nhưng lại siêu thẳng thắng, hào sảng, kiêu dũng hành hiệp trượng nghĩa cần được rất nhiều Cao Thủ yêu thương quý, truyền dạy võ công.
Chu Bá Thông là sư đệ của vương Trùng Dương, sư thúc của Toàn Chân thất tử. Là người dân có tính tình ngây thơ, hay vui đùa như con nít (nên gồm biệt danh Lão Ngoan Đồng) và là 1 trong con nghiện võ thuật. Ông là người sáng tạo ra 2 món võ thuật Không Minh Quyền, tuy vậy Thủ Hỗ Bác.
*
*

*
*

*
*

*

*Xem thêm: Top 10 Phim Võ Thuật Đáng Xem, Hay Nhất Mọi Thời Đại Không Nên Bỏ Lỡ

Trương Vô Kỵ : Được quần hùng trong Minh giáo tôn có tác dụng giáo công ty thứ 34, Trương Vô Kỵ Trương Vô Kỵ trở nên một người nhân vật kiệt xuất trong mắt công dụng giang hồ nước qua các trận chiến như quang quẻ Minh đỉnh, giúp đỡ lục đại trường phái tại Vạn An tự, phá thủ đoạn "Tiên trừ thiếu lâm, hậu khử Võ Đang" của Triều đình bên Nguyên.
Tạ Tốn được biểu thị là bé người võ công rất cao cường, tuy vậy lại nuôi trong mình một nỗi đau khủng khiếp và có tác dụng những câu hỏi làm khiếp thiên đụng địa – Đoạt Đồ Long giữa quần hùng
Chu Chỉ Nhược (Hay còn được gọi là Chu cô nương), có mối tình tay ba giữa Trương Vô Kỵ và Triệu Mẫn, và cũng là một trong những người luyện thành võ thuật tà đạo Cửu Âm Bạch Cốt Trảo.
Dương thừa : nam nhi của Dương Khang, là kẻ tính cách tà dị, võ công cao cường, bị cụt một cánh tay nhưng vẫn luôn là cao thủ cần sử dụng kiếm.
tiểu Long phụ nữ : dung nhan thanh lệ, thoát tục, đẹp mắt tựa thiên tiên hạ phàm, võ công cao cường. Là truyền nhân đời thứ tía của phái Cổ Mộ. Võ thuật được chân truyền tự sư tổ Lâm Triều Anh với bí kíp thượng là Ngọc phái nữ Tâm Kinh.
Lý Mạc Sầu : tên hiệu là Xích Luyện Tiên Tử .Lý Mạc Sầu là đồ đệ đời thứ bố của phái Cổ Mộ, là sư tỷ của đái Long Nữ, là 1 trong những con người rất xinh đẹp nhưng tàn độc với công phu Ngũ độc thần chưởng và Băng phách ngân châm.


Xem thêm: Không Vào Được Chiến Dịch Huyền Thoại Trung Quốc Trên Android Và

Giang Hồ đao khách Lệnh 3 chiều Thời gian: 8:00 - 22:00 toàn bộ các ngày (GMT+7) chơi quá 180 phút một ngày sẽ tác động xấu đến sức mạnh