Kế Hoạch Giáo Dục: Thỏ Con Ăn Gì

  -  
14 Tháng Năm, 201922 Tháng Năm, 2019Kyên ổn Thùy 0 Commentsgiáo án lớp mầm, giáo án truyện thỏ nhỏ ăn gì, truyện thỏ nhỏ nạp năng lượng gì


Bạn đang xem: Kế Hoạch Giáo Dục: Thỏ Con Ăn Gì

Truyện Thỏ con ăn uống gì là một trong những câu chuyện rất hấp dẫn về chủ thể thế giới động vật. Qua mẩu chuyện, những bé sẽ tiến hành học tập thêm nhiều một số loại động vật bắt đầu với biết chúng bao gồm thói quen nên ăn gì, bao gồm cả tình bạn kết nối siêu đáng yêu và dễ thương giữa bọn chúng nữa. Câu cthị trấn này rất thú vị và độc đáo, hứa hẹn sẽ cho những bé bỏng phần đông tiếng tiếp thu kiến thức với khám phá công dụng nhất!
Xem thêm: Giáo Án Thi Giáo Viên Giỏi Cấp Huyện Năm Học 2019, Nhận Biết Tập Nói: Hoa Hồng

Truyện Thỏ con ăn gì?

“Vào một trong những buổi sáng ngày xuân, Thỏ con đi long dong vào rừng. Thỏ đi mãi, đi mãi cơ mà chẳng tìm kiếm được vật gì để ăn uống. Thỏ gặp Gà Trống vẫn phẫu thuật thóc. Gà Trống mời: “Quý khách hàng Thỏ ơi, tôi có rất nhiều thóc rubi, các bạn hãy ăn với tôi”. Thỏ bé nói: “Cảm ơn các bạn, nhưng tôi không ăn được thóc vàng”. Thỏ lại đi tiếp. Trên đường đi, Thỏ gặp mèo đã ăn cá. Mèo vui mừng mời Thỏ: “Thỏ ơi, mời chúng ta ăn cá cùng tôi”. Thỏ nói: “Cảm ơn Mèo bé nhé, tôi ko ăn uống được cá đâu”. Thỏ lại liên tiếp bước tiến, đầy đủ bước tiến nặng nại vày mệt nhọc và đói. Mêt thừa, Thỏ con ngồi nghĩ bên dưới cội cây với bật khóc: Hu…hu… Vừa thời điểm kia Dê con xách làn rau củ đi qua. Dê mời Thỏ nhỏ nhị củ cà rốt. Thỏ nhỏ hoan lạc cám ơn Dê nhỏ cùng crúc ăn uống cà rốt một cách ngon lành.”

*
Truyện thỏ con nạp năng lượng gì?

Giáo án Truyện thỏ nhỏ ăn uống gì? 

Tải giáo án miễn tổn phí tại Giáo án mần nin thiếu nhi cùng mangago.vn:

*
Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Ngâm Rượu Bìm Bịp Bổ Thận Tráng Dương Cực Hiệu Quả

Tải xuống <16.54 KB>


I. MỤC TIÊU (NHIỆM VỤ, MỤC ĐÍCH):

Dạy tphải chăng biết để ý lắng tai lúc cô nhắc cthị xã, ghi nhớ được một số nhân đồ dùng ( con kê trống, mèo nhỏ, dê con), ghi nhớ thương hiệu truyện “ thỏ con ăn uống gì”Biết được một trong những nhiều loại thức ăn tiêu biểu vượt trội của từng loài ( gà ăn thóc, mèo nạp năng lượng cá, thỏ ăn uống cà rốt)Phát triển kỹ năng ghi lưu giữ, chăm chú của ttốt, cải tiến và phát triển ngữ điệu mạch lạc ( tthấp ghi nhớ được câu chữ câu truyện “ thỏ nhỏ nạp năng lượng gì”, trả lời lớn, rõ các thắc mắc của cô)giáo dục và đào tạo ttốt biết giúp đỡ những fan xung quanh. Biết nói cảm ơn Khi dấn vàng.

II. CHUẨN BỊ:

Hình rối những nhân đồ vào chuyện: thỏ, con kê, mèo con, dê,….. Rổ đựng củ cà rốt, hình rối, 2 rổ đựng hình thóc, cá, cà rốtToắt con vẽ minc họa câu chuyện “ thỏ con ăn gì”Nhạc bài hát “ trời nắng và nóng ttránh mưa”

III. TIẾN TRÌNH THỰC HIỆN

Hoạt rượu cồn 1: ra mắt truyện

Ổn định: chơi game “con thỏ”

+Con thỏ nên ăn gì vậy các con? kế bên cỏ ra thỏ còn ăn gì nữa nhỉ?

+Để biết các bạn thỏ bé ăn gì, những con hãy lắng tai mẩu truyện “ thỏ con ăn uống gì?” nhé.

Hoạt hễ 2: đề cập chuyện

Cô phát âm tên chuyện, cho tphải chăng phát âm lại, nhắc lần 1kết hợp trực rỡ minh họa

+Câu truyện cô vừa nhắc có tên là gì vậy các con?

+Trong cthị xã, thỏ nhỏ vẫn gặp gần như ai vậy những con?( nhắc nhở, mang lại tthấp xem xét lại tranh)

Cô nhắc lại lần các bạn gà trống, mèo con, dê bé sẽ mời thỏ nên ăn những gì nhé!Kể lần 2 với rối, mang lại trẻ đân oán trước nhân đồ thỏ nhỏ gặp mặt, nhắc cthị trấn kết hợp đàm thoại

+ Thỏ bé đi vào rừng với chạm chán ai vậy những con? kê trống đang làm gì? +Thỏ có nạp năng lượng thóc không các con?

+ Mèo bé nói gì cùng với thỏ bé vậy các con?

+ Khi thỏ bé đang khóc thì gặp ai? Bạn dê bé mời thỏ nạp năng lượng gì?

+ Thỏ con nhấn củ cà rốt cùng nói gì với bạn dê con vậy nhỉ?

+ Vậy thỏ bé nạp năng lượng gì?

+ Quý khách hàng dê con, con gà trống và mèo bé có tốt bụng không các con?

giáo dục và đào tạo : biết mời đầy đủ nguòi thuộc ăn như các bạn gà trống, mèo nhỏ với dê con, biết nói cám ơn lúc dìm kim cương.

Hoạt cồn 3: thiết lập cà rốt mang đến thỏ con

Cho ttốt vực lên, vận tải theo nhạc bài xích hát “ trời nắng ttránh mưa”

+ Bạn thỏ dancing múa cùng bọn họ vẫn mệt cùng đói rồi!!!! yêu cầu làm sao khiến cho bạn thỏ hết đói hiện thời các con? các bạn thhỏ ăn gì nhỉ?

Đưa hình cà rôt: chúng ta đã cùng tìm cà rốt về và nhằm vào đâu cho bạn thỏ ăn uống trên đây các con? a, cô thấy một cái rổ tề, cô cùng các con thuộc kiếm cà rốt về với đặt vào giỏ cho chính mình thỏ nha những con! ( vừa nói vừa đặt củ cà rốt vào giỏ)

+ Bây tiếng họ thuộc nhảy đi tìm kiếm cà rốt cho mình thỏ nha các bé, thỏ nhảy đầm ra làm sao nhỉ? quý khách hàng nào rất có thể khiêu vũ cho cả lớp coi nào?

Cho 1 tthấp làm động tác nhảy của thỏ, cả lớp cùng làm.Tphải chăng làm thỏ khiêu vũ tới giỏ cài cà rốt và mang đến cho chính mình thỏ.Kết thúc trò đùa, khen cả lớp, gửi lời cảm ơn của doanh nghiệp thỏ nhỏ tới mức lớp

Đồ chơi Phú Long – Nhà hỗ trợ trang bị mầm non bậc nhất tại TP..HCM