Giftcode Hải Tặc Bóng Đêm

  -  

Nhân dịp ra mắt Big Update mới nhất – “Bố Già Trở Lại”, Hải Tặc Bóng Đêm tặng ngay lập tức hàng loạt Giftcode giá trị.

Bạn đang xem: Giftcode hải tặc bóng đêm*

Đúng như tên gọi của bạn dạng Update, Hải Tặc bóng Đêm lần này sẽ mang đến cho những người chơi “Người bọn ông mạnh nhất thế giới”: cha Già Râu Trắng. Đây là vị tướng vô cùng được mong chờ với sức mạnh kinh thiên, đủ sức đả bại Kaido Bách Thú và đa số đại nhân vật khác nữa.

Xem thêm: Phiêu Lưu Trong Thế Giới Chibi Siêu Dễ Thương Với Tuyệt Tác Tu Tiên

Không chỉ vậy, trận chiến Marineford năm như thế nào nay sẽ tiến hành tái hiện trong Hải Tặc láng Đêm. Đây vẫn là sàn đấu liên server, chất nhận được tất toàn bộ cơ thể chơi tại các trái đất (server) không giống nhau tranh tài. Mặc dù ẩn đựng nhiều nguy cơ vắt nhưng, với phần đa phần quà khó quăng quật lỡ, mặt trận này chắc chắn rằng sẽ là điểm đến lựa chọn mà ngẫu nhiên thuyền trưởng nào thì cũng phải ghé thăm.

Xem thêm: Trường Tiểu Học Trần Quốc Toản Huế, Trường Tiểu Học Trần Quốc Toản


*

Ngoài ra, những tính năng vượt trội như Thần Thú, buổi tối ưu giao diện nâng cấp trang bị và 1 loạt những tướng 6 sao mới xuất hiện sẽ đưa về cái nhìn mới mẻ và lạ mắt hơn cho tất cả những người chơi. Cùng với việc luôn luôn tự làm new mình, gMO này đã với sẽ liên tục thu hút được ngày dần nhiều bạn hơn nữa. Không chỉ có là một game mobile, đây sẽ là điểm đến đặc sắc cho độc giả yêu thích hợp One Piece trong tương lai.


*

Nhân dịp khai mở Big Update “Bố Già Trở Lại”, BQT Hải Tặc láng Đêm cũng xin dành khuyến mãi ngay đến các người hâm mộ nhanh tay độc nhất vô nhị loạt Giftcode khôn xiết “hot”. Mỗi Giftcode bao gồm:

- 2 Túi Ngọc cấp cho 9

- 15 Rương Thần Hồn

- 5 Rương Event

- trăng tròn Rương tìm TT

(Giftcode thực hiện cho đa số server, hạn áp dụng mãi mãi)

Mọi thông tin cụ thể về Hải Tặc láng Đêm, các bạn cũng có thể tham khảo tại:

Trang Chủ: http://htbd.sohagame.vn/


*

*

*

Ban chỉnh sửa mangago.vn:

mangago.vn chịu đựng trách nhiệm làm chủ nội dung: Bà Nguyễn Bích Minh VPĐD trên TP.HCM: Tầng 6 Tòa công ty 123 123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, tphcm


admicro.vn Hỗ trợ & CSKH: Admicro Address: Tầng 20, Tòa công ty Center Building - Hapulico Complex, tiên phong hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.