TẶNG 500 GIFT CODE NGỌA HỔ TÀNG LONG MOBILE NHÂN DỊP BIG UPDATE

  -  

Bôn ba hành tẩu trong Ngọa Hổ Tàng Long sao có thể thiếu những người cùng chí hướng, trung ương đầu ý hợp, thuộc vượt qua bao gian khổ khó khăn bên cạnh bạn.

Bạn đang xem: Tặng 500 gift code ngọa hổ tàng long mobile nhân dịp big update

Trong cuộc sống game thủ, từng một tựa game chúng ta từng chơi luôn luôn chưa đựng những kỉ niệm đẹp mắt đẽ. Dẫu vậy để hoàn toàn có thể gây ấn tượng và dành được cho bản thân một kỉ niệm xứng đáng nhớ ảnh hưởng đến cả cuộc sống đời thường thường nhật của bạn là rất hiếm có.

Mới đây, một game thủ Ngọa Hổ Tàng Long đã chia sẻ câu chuyện đầy cảm động của chính bản thân mình sau những ngày dạt dẹo hành tẩu giang hồ trong game. Mẩu truyện tình của nam gamer nhận được tương đối nhiều lời đàm đạo tới từ cộng đồng game thủ Ngọa Hổ Tàng Long trong số những ngày vừa qua.

Cuộc sống từng ngày của tôi

Ngọa hổ tàng long, tựa game nhưng mà tôi đã bỏ không hề ít công sức, thời hạn và cảm tình để ngồi cày nó hàng ngày. Mục tiêu của trò chơi thủ nào thì cũng là lên đứng top 1 sever. Tôi nhớ, hồi mới được thằng bạn reviews cho tựa game, thấy hay hay, lại đồ họa đẹp, bắt buộc cũng thử sở hữu game về rồi ngồi chơi thử một lúc. Hồi ý lũ các bạn tôi, nhàn hạ ra 1 tí là chúng nó bàn về máy cam ( lúc bắt đầu chơi cứ tưởng cam là bá rùi), ngọc hiếm các kiểu mà bọn chúng nó tìm được. Tôi ngồi mà lại chả phát âm gì. Phải cũng quyết trung ương chơi nghiêm túc để có cái cơ mà bàn với các anh em.

*
Lúc mới chơi, con gà mà, gồm biết làm cái gi đâu, chỉ chạy loanh quanh đi đánh quái nhỏ, được tiền bao nhiêu với tay nghề kinh nghiệm thì hay mang lại đấy, cày vật vã lên được vài cấp, thứ thì chần chờ up thế nào cho phù hợp, chần chờ kiếm vật ở đâu. Mà mong đồ xịn thì lại phải nạp tiền mới có. Học sinh mà, làm những gì có điều kiện.

Xem thêm: Cách Chơi Starcraft 2 Offline, Voi Ai, Starcraft Ii Đã Chơi Được Vs Ai

Rồi vài ba hôm tôi gặp 1 bạn có nick game khá là thú vị, rộng lv tôi nhiều, nguời đó còn vip5 nữa cơ với tôi đang gửi kết bạn (cho vui thôi) nhưng không ngờ bạn này vẫn chấp thuận. Người bạn thứ nhất ngoài lũ chúng ta ở trường, rộng lv tôi, đồ cực khủng, toàn sản phẩm hiếm, tôi khôn cùng ngưỡng mộ. Bạn đó tương đối thân thiện, tôi giỏi hỏi về mọi thứ liên quan đến game và cả 2 thân nhau hơn. Một vài ngày sau mới biết bạn đó là gái… hằng ngày giúp tôi train lv cùng đồ, đã cụ còn ngỏ ý mang đến tôi một nick khác lv cao với đồ xịn hơn.

*


*

Ngồi chén chú chén anh bàn chuyện cố gắng sự vào Ngọa Hổ Tàng Long


Thế là một thời gian sau khi shop chúng tôi tìm đọc nhau, tôi với cô ấy cũng thành một đôi. Cửa hàng chúng tôi gọi điện thoại cảm ứng thông minh cho nhau, trung ương sự, bàn về nhiều bài toán trong cuộc sống nhưng chủ yếu là về Ngọa Hổ Tàng Long (đơn giản thôi, thân quen nhau vị NHTL mà). Tôi thấy vui, vày ít ra cũng đều có mục tiêu mỗi lúc thi đấu game, train lv cùng cô ý, đi tìm kiếm đồ hiếm cùng cô ấy. Cuộc sống thường ngày trên game của tôi xoay xung quanh cô ý.

Nhưng rồi có một thời gian, cô ấy offline vô cùng lâu. Tôi bắt buộc liên lạc được. Lúc nào thì cũng đợi nick cô ý sáng. Trò chơi chả bi thiết chơi, tôi nghĩ, nếu cô ấy không chơi, tôi cũng sẽ nghỉ game. Bởi NHTL cùng với tôi giờ khôn cùng nhạt, bởi thiếu đi mục đích để chơi.

*


*

Nỗi bi đát khi tri kỉ offline của Ngọa Hổ Tàng Long


Và cô ấy online, cô ấy gửi tôi nick cao cấp của cô, xin lỗi và chia tay tôi, vì chưng cô ấy rước chồng, sẽ quăng quật game, bỏ mọi đồ vật để ban đầu xây dựng gia đình. Cô ấy nói chỉ hẹn hò qua trò chơi với tôi cho vui. Tôi bùi ngùi chúc phúc mang lại cô ấy.

Tôi đã thử vứt NHTL một thời gian, nhưng bởi rất nhớ game phải quay lại, một trong những phần rất vui bởi vì nó góp tôi quên đi thừa khứ, phần kì cục làm tôi ghi nhớ đến thời hạn xưa.

Và vậy đấy, đây là một phần trong rất nhiều chuỗi mẩu chuyện trong cuộc sống tôi.”


*

Câu chuyện nhận được rất nhiều sự thông cảm của xã hội Ngọa Hổ Tàng Long


Dành cho những game thủ chưa biết, Ngọa Hổ Tàng Long là tựa game đóng vai kiếm hiệp tái hiện hoàn hảo tác phẩm thuộc tên của nhà văn Kim Dung. 80 skill hay kỹ võ học tập nổi tiếng, cử đụng nhân đồ mượt mà, hình ảnh đẹp đến nặng nề tin, sản phẩm của NPH VTC Mobile đã thực sự đổi mới nơi tụ hợp của cộng đồng game thủ mếm mộ kiếm hiệp tại Việt Nam. Với điểm nổi bật đến từ bối cảnh full 3 chiều cực khủng cải cách và phát triển trên nền tảng Unity Engine, Ngọa Hổ Tàng Long thực sự biệt lập so với phần sót lại của thị phần game thiết bị di động Việt. Về lối chơi, Ngọa Hổ Tàng Long smartphone sở hữu hầu hết tất cả các tính năng đặc sắc của cái game ARPG với bạn dạng đồ rộng lớn lớn, trách nhiệm chính tuyển chọn hấp dẫn, chính sách PvP, PK phần đông lúc các nơi giúp tính đối đầu của trò nghịch được đẩy lên cao. Cạnh bên đó, là tính năng cộng đồng giúp fan chơi gắn kết với nhau cực kì thân thiết.

Xem thêm: Tiêu Điểm Tướng Janna Liên Minh Huyền Thoại : Janna, Liên Minh Huyền Thoại: Janna

*

Vào từ bây giờ 10h20 ngày 16/12, Ngọa Hổ Tàng Long sẽ chấp nhận khai mở hệ thống Giáng Long. Đây sẽ là thời cơ để phần lớn game thủ, những người dân bạn, số đông tri kỉ bị thất lạc nhau vị nhiều lý do khác nhau có cơ hội gặp gỡ lại. Đây đang là cơ hội để đều fan ngưỡng mộ kiếm hiệp có cơ hội trải nghiệm thực sự nhân loại giang hồ to lớn trong game.