Hướng dẫn những cách sinh sản trong thiện nữ u hồn

  -  

*

Để rất có thể sinh em bé, bạn chơi cần vượt qua 1 loạt “rào cản” thoải mái và tự nhiên như làm quen, kết bạn với người khác giới, xây nhà, kết hôn và ở đầu cuối đi chùa cầu Phật sinh quý tử. Bài toán cầu quý tử mang những yếu tố như ý nên chưa hẳn lúc nào thì cũng thành công. Chủ yếu những thời gian như vậy, các cặp vợ ông xã “hiếm muộn” phải thử qua một số trong những cách chế tác “vô tính” sau:

Sinh em bé xíu theo bí quyết của… mãng cầu Tra

Năm xưa, mãng cầu Tra tạo ra tội tày đình khi giết mổ chết đàn ông của Long Vương. Để giữ trọn đạo hiếu và không làm liên lụy tới gia đình, na Tra “lóc xương trả cha, lóc thịt trả mẹ”. Sau khi chết, hồn mai Na Tra bay về gặp mặt sư phụ mình là Thái Ất Chân Nhân. Trong 03 ngày 03 đêm, vị thần tiên này đã sử dụng thân sen, củ sen với hoa sen để nhập hồn phách của na Tra, góp Na Tra sống lại.

Bạn đang xem: Hướng dẫn những cách sinh sản trong thiện nữ u hồn

*

Người chơi Thiện chị em U Hồn hoàn toàn có thể theo phương pháp của Thái Ất Chân Nhân để kiếm một người con cho riêng biệt mình. Trước tiên buộc phải đến thành mặt hàng Châu gặp gỡ Tôn Ngộ không và thực hiện 22.200 điểm Thiện Ác để đổi đem 01 Bạch Liên Ngẫu.

Sau khi nhấn yêu cầu chuột sử dụng Bạch Liên Ngẫu, vợ ck cùng gia nhập vào trách nhiệm Liên Hoa Đồng Tử: Đốt nhang liên tục trong 03 ngày ngay tại nhà viên của mình để lay động lòng trời.

Giống như mãng cầu Tra, trải qua 03 ngày thứ 3 đêm hấp thụ linh khí trời đất, bạn chơi trả trả nhiệm vụ và nhận được Tiểu Liên Ngẫu chi Thân. Khi sử dụng sẽ nhận ra một hài nhi kháu khỉnh khỉnh.

Xem thêm: Top Game Thủ Thành Hay Nhất Trên Pc : Mới Nhất, Download Tải Game Thủ Thành Cho Pc

*

Truyền thuyết thạch hầu Tôn Ngộ Không

Dựa bên trên truyền thuyết thành lập và hoạt động của Tôn Ngộ Không. Lúc xưa Tề Thiên Đại Thánh được có mặt từ cục đá tiên, là sản phẩm của chế tạo hóa, kết tinh của tinh xảo vũ trụ.

*

Tại một vùng khu đất hẻo lánh của Thiện nữ giới U Hồn cũng đều có một thần thoại cổ xưa tương tự. Vào giờ “thiên linh linh, địa linh linh”, khi khu đất trời gần nhau tốt nhất (00h00) ngày nhà nhật sản phẩm tuần, tại vùng khu đất Thiên Lão Tiên Sơn lộ diện một tảng đá tiên.

Tảng đá này được hấp thụ tinh hoa khí trời, phát sáng chói lòa, nghìn dặm bên cạnh cũng có thể trông thấy. Tín đồ chơi có thể đến và phá tan tảng đá này để tích lũy Bát Thạch. Khi thực hiện Bát Thạch sẽ nhận được một đứa trẻ em thần thông quảng đại.

Xem thêm: Game Sieu Hung Đai Chien 8 : Trò Chơi Siêu Hùng 8, Game Siêu Hùng Đại Chiến

*

Theo giải pháp này, mỗi tuần chỉ tất cả một đứa trẻ được sinh ra. Để fan chơi phá được tảng đá tiên xem ra cũng cần trầy domain authority tróc vẩy không hề ít trước phần đa cặp vợ ông xã khác. Dẫu vậy bù lại đứa nhỏ bé sở hữu những tư chất hơn người, tương lai vươn lên là bậc kỳ tài thiên hạ.