PHIM CUỘC PHIÊU LƯU CỦA FINN PHẦN 1

  -  

Series phim hoạt hình nổi tiếng "Adventure Time" (Giờ Phiêu Lưu) của đài Cartoon Network sau 10 mùa phim đang khép lại với tập sau cùng mang tên "Come Along with Me" (Hãy Đi với Tôi).


Adventure Time (Giờ Phiêu Lưu) là một series hoạt hình đình đám của đài Cartoon Network kể từ năm 2010. Nội dung của Adventure Time chuyển phiên quanh cuộc phiêu lưu của cậu nhỏ bé tên là Finn với Jake - một chú chó bao gồm khả năng nắm đổi hình dạng cùng kích thước tuỳ ý. Vui nhộn, hoành tráng, đầy color sắc "hư cấu", Adventure Time đã khiến khán giả cả thế giới phải ưng ý mê những cuộc du hành của Finn cùng Jake.

Bạn đang xem: Phim cuộc phiêu lưu của finn phần 1


*

Sau hơn 8 năm trình chiếu với gần 300 chuyến phiêu lưu nhiều năm 11 phút mỗi tập, 9 mùa phim, 1000 năm sau sự kiện chiến tranh nguyên tử biến Trái Đất thành toàn cầu phép thuật, 3000 trang "bách khoa từ điển" cho riêng mình, vô số giải thưởng quy tụ được lực lượng tín đồ đông đảo trên thế giới, Adventure Time đã đi tới hồi kết. Tập cuối thuộc của loạt phim với tên Come Along with Me (Hãy Đi thuộc Tôi) ko khép lại cuộc phiêu lưu của Finn, Jake nhưng mà mở ra tương lai mới mang đến vùng đất Ooo.Người hâm mộ đã đồng hành với Adventure Time tới đây có lẽ đã nhận ra một điều rằng họ đã ở rất xa so với những gì tại điểm xuất phát năm 2010. Bé đường mà lại Finn cùng Jake đã đi qua vượt xa những gì nhà làm phim cũng như khán giả kỳ vọng. Tập cuối mùa 9 nhắc nhở bọn họ rằng đôi khi những điều tốt đẹp cũng gồm hồi kết của nó, nhưng thứ nhưng ta học hỏi được do đó vô biên.Adventure Time đã trở thành dấu ấn ko thể phai mờ trong thâm tâm nhiều khán giả.


Sau 4 phần của Come Along with Me, cặp người kẹo công chúa Kẹo cao su thiên nhiên và ông chú Gumbald sau cuộc chiến đã đời đã nhận ra rằng họ không cần phải giải quyết những tranh chấp bằng bạo lực. Cuộc chiến kẹo cao su đặc Great Gum War đã kết thúc nhanh chóng với việc 2 bên đồng ý phân phát triển vương quốc của bản thân trong hòa bình. Nỗ lực cứu chữa mang đến Vua Băng của Betty đã khiến họ suýt triệu hồi vị thần tà ác GOLB. Được dẫn dắt bởi linh vật BMO (hệ thống điều khiển trò chơi) với sức mạnh của bài bác hát, những người anh hùng trẻ tuổi đã ngăn chặn được tận thế.

Xem thêm: Đề Bài Tập Chưng Cất Có Lời Giải, Bài Tập Kĩ Thuật Thực Phẩm 3 Phần Chưng Cất


*

Tập cuối của Adventure cũng chỉ là một cuộc phiêu lưu không giống của Finn và Jake, với một vài ba người thì chừng đó là tương đối ngắn ngủi đến một lời tạm biệt.


Câu chuyện về cậu nhỏ nhắn Finn (Jeremy Shada) - một vào những người sống sót cuối thuộc trên vùng đất Ooo và chú chó Jake của Adventure Time đã được tung hô như một vào những series truyền hình thành công xuất sắc nhất những năm 2010. Thậm chí nhiều người đã đặt nó đồng cấp với những Breaking Bad, Mad Men hay game of Thrones.Vùng đất Ooo chính là Trái Đất sau thảm họa nguyên tử, nơi ma thuật được sinh sôi và trí tưởng tượng luôn luôn đong đầy.

Xem thêm: Nhất Kiếm Giang Hồ - Ngạo Kiếm Vô Song Ii: Game Client Hấp Dẫn Trên Pc


Ở đó, vùng đất Ooo là hiện thân của Trái Đất vào trí tưởng tượng kỳ quặc, nơi những sinh vật đáng sợ và dễ thương cùng bình thường sống, hát những bài bác vui vẻ hoặc tuyệt vọng. Thế giới Ooo đưa tới đến khán giả những câu chuyện phi thường mà lại trẻ em hiếm lúc được thưởng thức. Họ ở đó để chứng kiến sự chuyển mình của thế giới trong Adventure Time, giống như quy trình trưởng thành tìm hiểu bản thân của bất kỳ ai.


Nhân vật tưởng chừng như "ác toàn tập" Vua Băng (Ice King) hóa ra lại là một bên khoa học, người chồng đầy yêu thương, một người bảo trợ cho cô gái nhỏ. Bi kịch thay, ông ta là nạn nhân của ma thuật mình vốn dùng để bảo vệ người khác, nay lại trở thành vũ khí khiến Ice King trở nên ác tà. Nàng công chúa Kẹo cao su đặc tưởng như có mặt để được giải cứu thì nay thường xuyên tự giải cứu bao gồm mình. Thậm chí bộ phim còn gián tiếp gợi ý về một mối tình đồng tính giữa Bubblegum với ma cà rồng Marceline. Quan liêu trọng nhất, nhân vật bao gồm Finn đã đi từ một cậu nhỏ xíu "phổi bò" với thứ chủ nghĩa hero bạo lực vào phần đầu của Adventure Time tới một bên hòa giải tìm kiếm kiếm các biện pháp tự do khi phim dần đóng lại.


Xem lại nụ hôn giữa công chúa Bubblegum và ma cà rồng Macerline trong tập cuối của "Adventure Time"


Nói lời tạm biệt với Adventure Time thật cực nhọc khăn, lúc đây là một show hoạt hình đem lại đến người coi cảm giác an bình giữa loại đời bão tố. Thế nhưng 9 mùa phim khép lại bằng Come Along with Me là một phép thử để dạy chúng ta biết cách chấp nhận sự ra đi. Ngay lập tức cả lúc phim hoạt hình không được tiếp tục thực hiện tiếp, thì cuộc phiêu lưu của Finn cùng Jake vẫn sẽ được tiếp tục vào BOOM! - bộ truyện thứ 11 của Comic Book hiện đang được bán trên website với lên kệ vào thời điểm tháng 10 tới đây. Còn nếu bạn muốn thưởng thức lại Adventure Time, trang webadventuretime.gqđã có cập nhật từng tập của 9 mùa phim với phụ đề Việt ngữ.