GK HAY NHẤT FIFA ONLINE 3

  -  

Nhân dịp mùa giải Team of the Seasons (TOTS) sắp ra mắt vào FIFA Online 3. Hãy cùng mangago.vn đi tìm xem trong số những thủ môn mùa TOTS này, những ai là “đáng xài” nhất.

Bạn đang xem: Gk hay nhất fifa online 3


Steve Mandanda - GK 80

Không biết vẫn bao thọ rồi mới có một thủ môn fan da màu lọt vào danh sách những thủ thành xuất sắc nhất soccer thế giới. Steve Mandanda chính xác là một ngoại lệ hi hữu hoi. Thủ môn người Pháp có chiều cao không nổi bật chỉ 185 cm nhưng phản xạ khá tốt. Cùng với tài năng chọn địa chỉ thông minh và phản ứng tốt, Mandanda hoàn toàn có thể 1 đấu 1 vơi tiền đạo kẻ địch khá hay. Anh gồm một chỉ số ẩn là Lãnh đạo.


*

Mandanda mùa 14TOTS FIFA Online 3 có biên chế ở Olympique de Marseille nên chúng ta chơi team color chắc cũng biến thành không ưu ái thủ môn này nhiều.

Claudio Bravo - GK 82

Thủ môn của Barcelona cũng đều có chiều cao ở team ‘còi’ trong soccer thế giới: chỉ 184 cm. Bất chấp điều đó, thủ thành bạn Chile vẫn là một trong người gác đền xứng đáng tin cậy. Bội phản xạ, đổ người 84 là 2 điểm quan trọng nhất. Điểm nhảy đầm 74 bù đắp phần nào cho chiều cao của anh.


*

*

Gianluigi Buffon - GK 82

Có lẽ Buffon sẽ không khi nào chịu rời khỏi Top 5 thủ môn xuất xắc nhất núm giới cho tới khi anh… giải nghệ nhưng thôi!


*

Thủ môn của Juventus khả năng không chỉ ở kinh nghiệm tay nghề chọn vị trí khôn cùng hạng mà vẫn còn phản xạ vượt tuyệt trong tuổi của anh. Chiều cao và khiêu vũ ổn cần Buffon cũng không ngán những pha bấm nhẵn bổng. Buffon bao gồm một chỉ số ẩn là Lãnh đạo.

Xem thêm: Top 10 Game Pokemon Mobile Online Hay Nhất & Đẹp Nhất Không Nên Bỏ Qua 2020

David De Gea - GK 83


*

Không bắt buộc ngẫu nhiên cơ mà thiên hạ ‘đồn’ De Gea ‘tay nhanh hơn não’. Bức xạ của thủ môn bạn Tây Ban Nha nhanh như điện xẹt được tế bào phỏng ở tại mức điểm 87 - cao nhất ở mùa 14TOTS! thêm vào đó phản ứng rất cao 87 và chiều cao khủng 193 cm, đổ bạn 84, Dea Gea chẳng ngán ngẫu nhiên kiểu hoàn thành điểm nào! tất cả anh trong quy củ sẽ khiến tiền đạo kẻ thù cảm thấy vất vả hơn nhiều.

Chỉ số ẩn thủ môn đấm láng của Tôn Ngộ ko De Gea sẽ khá hữu ích vào các tình huống bóng bổng.

Manuel Neuer - GK 85

Không tất cả gì kinh ngạc khi thủ thành… bị troll những nhất nhân loại đứng đầu list thủ môn 14TOTS.

Xem thêm: Choi Game Ben 10 Cưỡi Rồng Lửa, Game Flash, Ame Bắn Sún, Game Ben 10 Cưỡi Rồng Lửa


Neuer có chỉ số khôn cùng toàn diện, to lớn nhưng bội phản ứng siêu nhanh, phản xạ tốt, đổ tín đồ ngon. Thậm chí điểm làm phản ứng lên tới mức hơi ‘ảo’ là 91. 2 chỉ số ẩn của Neuer cũng rất lợi hại: Thủ môn 1 đấu 1 và Thủ môn ném bóng xa có lợi khi bạn muốn phản công nhanh.


*

mangago.vn:

mangago.vn chịu trách nhiệm làm chủ nội dung: Bà Nguyễn Bích Minh VPĐD trên TP.HCM: Tầng 6 Tòa đơn vị 123 123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, tp.hcm


admicro.vn Hỗ trợ và CSKH: Admicro Address: Tầng 20, Tòa bên Center Building - Hapulico Complex, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.