GOD OF HIGH SCHOOL TRUYỆN

  -  
Mori không có tình yêu vày anh ấy là kiểu đàn ông sẽ kết chúng ta với mọi cô gái mà anh ấy gặp.

Bạn đang xem: God of high school truyện

Season 1 của anime "The God of High School" vừa kết thúc; mặc dù nhiên, người ngưỡng mộ biết rằng đây new chỉ là phần mở màn vì nhiều tình tiết khó khăn lường, vòng cung nữ vật và cảnh võ thuật đang chờ đợi bộ cha chính của bọn chúng ta.


Tuy nhiên, với mangago.vnệc webtoon cũng chuẩn bị kết thúc, một thắc mắc mới được để ra.

Mori sẽ kết thúc với ai? Trong hơn 400 chương của nó, tất cả rất ít phụ nữ rất có thể được cho là mối thân thiết tình yêu tiềm năng đối với anh ta. Anh ấy sẽ đến với ai? chọn máy bay chiến đấu của bạn.


1. Sở trường tình yêu thương của Mori Jin là ai?

Mori được biểu đạt là một nhân trang bị vui tươi, trung thực với vui vẻ, chỉ suy nghĩ mangago.vnệc võ thuật và trở nên mạnh mẽ hơn.


*

Điều này tức là khi nói tới sở thích hợp tình yêu của anh ấy, khả năng có thể từ XNUMX đến không ít không thể đếm được.


Mori có hành động vui tươi và xem xét mọi người, tuy nhiên đồng thời, chia sẻ một côn trùng quan hệ ngặt nghèo với một số trong những ít.

Nếu họ xem xét anime, anh ấy chỉ chia sẻ mối quan lại hệ thân mật với Mira, trong khi nói đến webtoon nói chung, tất cả hai nhân đồ gia dụng khác được xem xét khi nói về sở say đắm tình yêu của anh ấy ấy.


I. Mori có yêu Mira không?

Mori cùng Mira tình cờ gặp mặt nhau khi bắt một tên trộm, cùng từ cuộc gặp gỡ tình cờ này đang nảy nở một tình chúng ta đẹp (vâng, họ đang khoanh vùng anh em của nhau, thảo luận xong).

Cùng với Daewi, chúng ta là một trong những phần của team Seoul và đã chiến đấu nhiều trận thuộc nhau.


*

Anh là fan thuyết phục Mira đừng kết hôn cùng với người lũ ông cô không yêu và khiến cho cô phải ăn năn hận cả đời.

Vài lần họ thấy Mori tức giận nguyên nhân là Mira bị thương, với anh ấy đảm bảo sẽ đền đáp những tổn sợ hãi đã tạo ra cho cô ấy mang lại kẻ thù.


Tương tự, Mira đã cứu vãn Mori các lần vào suốt cỗ truyện, luôn kéo anh ta thoát ra khỏi đường nguy hiểm khi đông đảo thứ trở đề nghị khó khăn.

Cô hy vọng mình trở nên mạnh khỏe hơn để vừa rất có thể bảo vệ, vừa sát cánh cùng anh cùng thậm chí sẵn sàng liều mạng vày anh.


Mori không yêu Mira, vị cuối cùng, côn trùng quan hệ của mình chỉ không ngừng mở rộng đến mức bằng hữu thực sự thân thiết, hoặc thậm chí có thể giống như cả nhà em ruột. Trên thực tế, trong webtoon, Mira đã chia sẻ mối quan hệ giới tính lãng mạn với Daewi.

II. Mori có yêu Sujin Lee không?

Lee Sujin là Giám mục của Nox và là một trong những nhân vật dụng phản diện trước đây đã trở thành nhân đồ vật phụ khi tập phim tiến triển.

Xem thêm: Mức Học Phí Trường Đại Học Giao Thông Vận Tải Hà Nội, Mức Học Phí Năm Học 2019


*

Chính ông nội của cô đã biết thành chính phủ hàn quốc bắt, và là bạn đã dạy Taekwondo của ITF khu vực miền bắc cho Jin Taejin, và tiếp đến đã đại bại trước Re: Taekwondo của anh ấy ấy.

Do tội tình của ông nội, mái ấm gia đình cô phải thao tác trong một hầm mỏ, dẫn đến chết choc của bà mẹ cô.


Mang trong mình mối hận thù cùng với Jin Taejin, cùng nói tầm thường là Mori, cô kiếm tìm kiếm thời cơ để đánh bại kẻ sau và chứng tỏ sự quá trội của ITF phương Bắc Taekwondo.

Sau phần đa sự khiếu nại ở Oraegayuk, cô với Mori ngày dần hiểu nhau hơn và hoàn thành mối thâm nám thù của họ. Mặc dù nhiên, đó là tất cả.


Mori không yêu Sujin Lee vị họ khó có thể được gọi là bạn thân, chứ đừng nói là tín đồ yêu. Cơ hội để họ cho được cùng nhau là gần như là không có.


III. Mori có yêu Tang Sanzang không?

Sau khi được giao nhiệm vụ sát cánh và đảm bảo an toàn Huyền Trang và những người dân hành mùi hương khác trong hành trình dài trở thành Phật của họ, anh đã trở nên tân tiến một côn trùng quan hệ thân thiết với họ, nhất là với bạn cũ.


Mori ko yêu Tang Sanzang, nhưng cụ vào đó, Tôn Ngộ Không đang yêu cô ấy vào cuộc hành trình dài của họ. Anh chỉ phân biệt điều này khi tín đồ sau tỏ tình trước.

Bất chấp quan hệ của họ xong xuôi bi thảm, Xuangzang sẽ luôn luôn là tình yêu đầu thực sự của Tôn Ngộ Không.


*
Thần trường trung học

2. Mori sẽ hoàn thành với bất kể ai?

Mori sẽ không xong xuôi với ngẫu nhiên ai vào cuối bộ truyện. Khi webtoon God of Highschool sắp kết thúc, không tồn tại mối quan hệ tình yêu cụ thể nào được giới thiệu cho anh ấy quanh đó Huyền Trang, tín đồ đã đáp ứng mong ao ước của cô ấy.

Không chắc tác giả sẽ ra mắt người khác muộn cố kỉnh này chỉ nhằm ghép đôi cô ấy với Mori.


Tuy nhiên, kết mangago.vnên này không hề khó chịu một chút nào vì số đông người mến mộ đều tin rằng đấy là con đường cân xứng nhất cùng với Mori.

Cách duy nhất mà lại anh ấy chấm dứt với ngẫu nhiên ai là nếu bạn đó hóa ra là hóa thân của Huyền Trang, hoặc thậm chí có thể là Peach nếu “chúng ta hãy là bạn” so với anh ấy là “I love you”.


3. Trình làng về Thượng đế của trường trung học

The God of High School tuyệt GOH là 1 trong những webtoon của hàn quốc được mangago.vnết bởi Yongje Park. God of High School lần trước tiên được đăng bên trên Naver Webtoon vào trong ngày 8 mon 2011 năm 2014; nó là giữa những webtoon đầu tiên nhận được bản dịch giờ Anh khi remangago.vnews ứng dụng và website Line Webtoon hồi tháng XNUMX năm XNUMX.

Trong khi một hòn đảo bặt tăm một nửa so với mặt trái đất, một nhóm chức bí mật đang gửi lời mời thâm nhập một giải đấu cho toàn bộ các chiến binh tay nghề cao trên cố kỉnh giới.

"Nếu chúng ta giành chiến thắng, bạn có thể có BẤT CỨ ĐIỀU GÌ bạn muốn."

Họ chỉ tuyển số đông người tốt nhất để pk với những người tốt nhất cùng giành lấy thương hiệu Vị thần của ngôi trường trung học!

Đôi khi bọn chúng tôi bao hàm các links đến các cửa hàng nhỏ lẻ trực đường và / hoặc các chiến dịch trực tuyến. Nếu khách hàng nhấp vào một cái và thiết lập hàng, chúng tôi có thể cảm nhận một khoản hoa hồng nhỏ. Để hiểu thêm thông tin, đến đây.


Hãy làm phần đông điều nhỏ bé bằng tình yêu thương lớn tưởng - chia sẻ hạnh phúc :)

Các bài xích liên quan


*

Taekwondo Re có mạnh khỏe hơn Taekwondo Bắc ITF không?
Các nhân vật mạnh mẽ nhất trong The God of High School, được xếp hạng!
Jin Mori mạnh đến hơn cả nào? Mori tất cả phải là 1 trong vị thần?
Taejin Jin là ai? nguyên nhân Mujin lại điện thoại tư vấn Mori là hổ con?
Xem lại tập 9 của God of High School: chúng ta đã bỏ qua điều gì?
Xem lại tập 13 của God of High School: bạn đã bỏ qua điều gì?

Bình luận:


Bình luận Hủy bỏ trả lời

bạn đề nghị đăng nhập để đăng một bình luận. Nếu khách hàng đã đăng nhập, vui tươi làm mới. Cảm ơn.

Xem thêm: Mua Đồ Trang Trí Sinh Nhật Ở Hàng Mã, Mua Đồ Trang Trí Sinh Nhật Cho Bé Ở Đâu Hà Nội


Vansh Gulati


Gặp gỡ Hinata Shoyo rất đặc biệt của chúng ta! - không có anime tốt manga nào nhưng mà anh ấy ko biết. Cũng là tín đồ thích tất cả mọi thứ Epic tại EML. Anh ấy đã trong hành trình tìm hiểu cuộc sống, từng chai rượu sake tại một thời điểm!Ps ... Anime không phải là phim hoạt hình!

Kết nối với tôi:


Xem nội dung bài mangago.vnết →

Tin new nhất


Từ chối trách nhiệm


Tất cả ngôn từ được trích dẫn từ các nguồn tương ứng của họ. Nếu như bạn tin rằng chúng tôi đã thực hiện nội dung có phiên bản quyền của bạn mà không được phép, hãy gửi e-mail cho công ty chúng tôi theo địa chỉ và shop chúng tôi sẽ xóa nó ngay lập tức.


Chia sẻ


Hãy làm hồ hết điều nhỏ tuổi bé bởi tình yêu thương thương vĩ đại - chia sẻ hạnh phúc :)

Giới thiệu về chúng tôi


Epic Dope là vấn đề dừng chân tuyệt nhất cho toàn bộ mọi lắp thêm anime, manga, webtoons và không những thế nữa! shop chúng tôi đang sản xuất một ngôi nhà cho otakus, mối sách và ngẫu nhiên ai ngồi trong nhà với phần đông siêu năng lực có khả năng thống trị quả đât hoặc bao gồm thể… chỉ bị ám ảnh bởi mangago.vnệc xem anime 24X7.Chúng tôi là 1 nhóm tất cả những bên văn và nhà phê bình bao gồm tầm nhìn và bị ám ảnh, những người dân thích chuyển ra quan điểm và chủ ý ​​của bản thân về đầy đủ điều mà công ty chúng tôi không thể phát âm hết được! gia nhập cùng cửa hàng chúng tôi trong Cuộc phiêu bạt sử thi của bọn chúng tôi!