GODZILLA: TRẬN CHIẾN CUỐI CÙNG

  -  

Godzilla vs. Kong đã với đến cho người xem một trận đánh quái đồ dùng mãn nhãn. Nhưng rốt cục, ai sẽ thực sự là kẻ chiến thắng sau cùng?

Bài viết có tiết lộ nội dung phim

Hai quái vật đã giao tranh với nhau 2 lần. Lần thứ nhất là ở giữa biển, khi tổ chức Monarch đang trên tuyến đường đến địa thế căn cứ ở Bắc Cực. Dù núm hết sức tuy nhiên họ vẫn bị Godzilla vạc hiện, cùng Godzilla đã tiến công Kong do cho rằng đấy là đối thủ rình rập đe dọa ngôi vị Alpha của mình. Kết quả cho thấy thêm rõ ràng Godzilla đã chiến thắng trận này, nhưng tiếp nối thay bởi kết liễu đối phương thì Godzilla đã bỏ đi, chắc rằng vì có niềm tin rằng Kong không hẳn là kẻ thù của mình.

Bạn đang xem: Godzilla: trận chiến cuối cùng

*

Lần thứ hai sinh hoạt Hong Kong, trận đấu diễn ra căng thẳng và kịch tính hơn siêu nhiều, lúc lần này Kong đã có được chiếc rìu thần binh mà thánh sư để lại, với quả thật là Kong hình như đã lấn lướt giữa những vút đầu tiên. Kĩ năng bay nhảy và phản xạ tuyệt vời cho phép Kong tránh khỏi “hơi thở nguyên tử” khủng khiếp của Godzilla, thậm chí là tung được cú rìu kinh khủng vào thân đầu đối phương, tuy nhiên chừng đó là chưa đủ. Godzilla quá khỏe khoắn với làn da quá dày đang ngay lập tức tỉnh lại và quay ra đập đến Kong một trận “ra trò”. Mặc dù vậy, tương tự như trận đấu đầu tiên, Godzilla ko xuống tay cùng với Kong, nhưng mà bắt đối phương phải chấp nhận vị cụ của mình, kế tiếp để mặc mang đến Kong lịm dần bởi vì vết thương thừa nặng. Planer của Godzilla là như thế, cho tới khi Mechagodzilla lộ diện và làm “lộn tùng phèo” tất cả mọi thứ.

Chính xác mà nói thì cả nhị lần giao đấu, phần thắng phần đông thuộc về Godzilla, nhưng sau khi Kong trợ giúp tiêu khử Mechagodzilla, thì Godzilla đã loại bỏ đi chứ không nghĩ tới chuyện sát phạt nữa. ĐIều này nói lên rằng trong khi hai tai quái vật đã hết coi nhau là người thù, và thoải mái đồng ý vị cố của nhau. Godzilla vẫn hoàn toàn có thể là vua quái thú trên phương diện đất, còn Kong trở thành ách thống trị của Trái Đất rỗng dưới lòng đất. Cách này giúp cho tất cả hai vẫn tồn tại, vẫn phát triển thành vua mà không nhất thiết phải tranh ngôi giành báu.

Xem thêm: Devil May Cry 5 - Special Edition Ps5 Crash


*

Một cụ thể nữa khẳng định cho thành công của Godzilla, kia là vấn đề nếu như không tồn tại sự trợ giúp của con người, cụ thể là ts Lind cùng với màn “kích tim” bởi con tàu ko gian, thì tim của Kong đã kết thúc đập.

Xem thêm: Cục Lãnh Sự 40 Trần Phú Giờ Làm Việc, Thủ Tục Hợp Pháp Hóa Lãnh Sự Hồ Sơ Vn

Mặc mặc dù Kong ko thể đánh bại Godzilla qua cả nhì lần đấu, thì sự khiếu nại lần này vẫn rất có thể coi là một thành công cho Kong. Đó là bài toán Kong vẫn dùng mẫu rìu – được hỗ trợ bởi hơi thở nguyên tử của Godzilla, để hủy diệt Mechagodzilla thành công. Mechagodzilla được xem như là một con thú vật máy hùng mạnh, suýt chút nữa sẽ đo ván chủ yếu Godzilla rồi. Godzilla đã đánh bại Kong – điều này đúng, tuy vậy Kong vẫn bảo toàn được danh dự với vị gắng của mình, không cần thiết phải cúi đầu trước Godzilla. Không có kẻ thua thảm cuộc trong trận đánh lần này, sự xuất hiện của kẻ thù mới khiến cả Kong lẫn Godzilla đều là kẻ thắng trận: một mặt bảo toàn được vị cố của mình, một bên nâng trung bình vị thế của bản thân mình lên một trung bình cao mới.