Goku super saiyan 4

  -  

Tác giả Akira Toriyama của dòng truyện Dragon Ball đã giới thiệu rất nhiều dạng biến đổi Super Saiyan. Chính vì lẽ đó mà các Fan hâm mộ luôn thắc mắc về trạng thái Super Saiyan God trong Dragon Ball Super có mạnh hơn Super Saiyan 4 ở mạch truyện Dragon Ball GT?

Trạng thái Super Saiyan God mạnh như thế nào?

Để đạt được trạng thái Super Saiyan God thì phải cần đến 5 người Saiyan khác cùng nhau truyền năng lượng vào trong 1 người. Trong Dragon Ball Super, trạng thái God khiến khối lượng cơ bắp của Goku giảm xuống vóc dáng bình thường trong khi tóc của anh chuyển sang màu đỏ tươi, xung quanh anh là hào quang rực lửa. Bên cạnh đó, tốc độ và phản xạ của Goku còn được tăng cường đáng kể và anh có thể chống chân trên quỹ đạo của Trái Đất trong một khoảng thời gian.
Bạn đang xem: Goku super saiyan 4

*

Goku trong trạng thái Super Saiyan God


Trạng thái Super Saiyan 4 mạnh ra sao?

Điều kiện để đạt trạng thái Super Saiyan 4 là Goku phải lấy lại cái đuôi của mình và phải kiểm soát được năng lượng của bản thân để không hóa thành dạng khỉ. Ở dạng này, Goku sẽ được phục hồi về tuổi vật lý của một người trưởng thành, với hầu hết cơ thể được bao phủ bởi bộ lông đỏ tươi trong khi tóc anh ta dài ra và giữ được màu đen tự nhiên. Trong trạng thái này, sức mạnh, tốc độ và kĩ năng phản xạ của Goku đều được nâng lên gấp bội. 


*

Hình dạng của Super Saiyan 4 trong Dragon Ball GT


Super Saiyan 4 và Super Saiyan God, trạng thái nào mạnh hơn?

Thông qua Dragon Ball Super GT, có thể thấy trạng thái Super Saiyan 4 là một phần mở rộng từ Super Saiyan 3. Mặc dù có thể chiến đấu với các đối thủ ở cấp độ cao hơn, nhưng Goku cũng đã nhiều lần phải đối mặt với vấn đề tiêu thụ năng lượng và đôi khi sử dụng trạng thái này khiến anh sớm trở lại hình dạng người bình thường. 
Xem thêm: Top 5 Cách Mở Khóa Màn Hình Iphone 5 S Khi Bị Vô Hiệu Hóa Như Thế Nào

*

Trạng thái Super Saiyan 4 đốt cháy rất nhiều năng lượng


Đúng như tên gọi của nó, đây là một dạng sức mạnh dùng để chiến đấu với thần linh. Trạng thái Super Saiyan God giúp tăng tốc độ và phản xạ chiến đấu nhiều đến mức khiến Goku có thể chống lại các vị thần chẳng hạn như Beerus. Nhưng Goku cũng không thể duy trì trạng thái này được lâu vì mức độ tiêu thụ năng lượng của nó cũng không kém gì dạng Super Saiyan 4.


*

Goku Super Saiyan God chống lại Thần Hủy Diệt Beerus

Xem thêm: Nên Đi Du Lịch Thái Lan Vào Tháng Mấy ? Nên Đi Du Lịch Thái Lan Vào Tháng Mấy

Liên hệ truyền thông và quảng cáo Skype: matrix222888 (Mr.Phúc) hoặc mail: phucph