Võ lâm truyền kỳ mobile, một mình Ôm 40 acc cân” cả bang, võ lâm truyền kỳ mobile

  -  

Cách cày cấp độ nhanh hao độc nhất game Võ lâm truyền kỳ 1 mobile

Nhận sư phụ

Lúc bạn cày lên cấp độ 28, hãy tra cứu cho doanh nghiệp 2 slot sư phụ. Sau đó nhằm tụi nó truyền công, hoặc làm cho nhiệm vụ sư đồ gia dụng rồi xuất sư.

Bạn đang xem: Võ lâm truyền kỳ mobile, một mình Ôm 40 acc cân” cả bang, võ lâm truyền kỳ mobile

Khi làm cho trọng trách sư đồ vật xong xuôi, hãy dấn môn đồ để liên tiếp được truyền công. Nếu tôi đoán thù ko nhầm thì sau thời điểm xuất sư, tầm 14 ngày tiếp theo bắt đầu được trao một đợt mới chứ không có cthị xã bug tiếp tục đâu.

Truyền công bang

Trong bang nếu khách hàng tốt màn chơi rộng 2 giỏi 3 cung cấp nào đó, tùy cấp cho vip thì cũng trở thành được truyền công. Tối thiểu được 6 lần truyền công một ngày, bao hàm 3 lần dấn truyền (được nhiều exp) với 3 lần truyền rằng (được không nhiều hơn)

Lập team cứng đi hoạt động

Nên kết bạn mau chóng cùng có một team xịn 5 người nhằm đi những hoạt động tổ đội mỗi ngày, cũng giống như đi train. Nếu đân oán ko nhầm tiếp vạc nữa thì độ hữu hảo của bạn bè tăng dần đều sẽ tăng cả exp lúc đi vận động lẫn đi train luôn luôn. Tiên thảo lộ luôn sẵn nhằm vào rương 100 lọ (100 KNB) xong để tự động ăn uống trong phần Luyện Công.

*
*
*

Sau một thời gian và singin quay trở về, đại hiệp vẫn rất có thể nhấn lại kinh nghiệm tay nghề Ủy Thác Rời Mạng thông qua hình ảnh Phúc Lợi.


Level 1 - 40: Cẩm nang tân thủ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

cũng có thể thực hiện các các loại Bạch Câu Hoàn nhằm tạo thêm tay nghề nhận được.

Xem thêm: Cốt Truyện Attack On Titan, Tóm Tắt 4 Phần Anime Attack On Titan

1 số xem xét Khi cày level

trò chơi này có giới hạn level theo ngày, tức thị 3 ngày đầu sẽ không còn lên được lv 40 nhưng mà bị nằm ở vị trí lv 39. Từ 39 có tác dụng trọng trách hay train chỉ được một nửa exp mà lại thôi. Nên ngày sản phẩm công nghệ 3 nằm yên ổn chỉ đi train ko đi chuyển động, thanh lịch 4h ngày đồ vật 4 mngơi nghỉ giới hạn thì rước lại trách nhiệm cũ bỏ lên cấp cho.

Đến tầm màn chơi 60 80 thì ko quan trọng đặc biệt, cđọng train thoải mái hoặc xay cấp cho ở ngóng thời, dòng truyền công nó nhận ra cực nhiều tay nghề ( Nếu chênh rất nhiều thậm chí là lên 10 cấp độ 1 lần truyền công ). Nên ai chơi muộn vẫn lên level vù vù thôi.

Có 1 phần đề xuất góp ý là rớt sản phẩm ở quỷ quái rất yếu con kê, phần nhiều là rác rến, bởi vậy ý kiến đề nghị msinh sống trò săn boss sát thủ tìm vật, bán nhiều loại như ý 100% bởi ngân phiếu thật đắt vào để sở hữu những người chuyên có tác dụng nghề vớt đồ chào bán, tự kia khiến thị phần nhộn nhịp rộng cùng vấn đề hấp thụ ngân phiếu được thông dụng hơn.

Lúc Này không thấy trò tích lũy trang bị vào acc nhỏ cất đi, nhưng mà phần lớn vẫn dựa vào VLTKM và chắc hẳn rằng VNG cũng đã từng có lần nghĩ về tới tuy vậy không khách quan hoặc chưa tìm kiếm được cách thực hiện tối ưu nhằm hút ít huyết từ bỏ vụ này phải chưa lời khuyên Seasun bỏ vào.

Xem thêm: Chặng 3 Công Chúa Ngôi Sao Thời Trang, Ngôi Sao Thời Trang (1)

Cuối thuộc, game này trang bị Giao Dịch được cần đồng đội cứ đọng yên trung ương không biến thành thọt với chớ nghĩ cthị xã nhảy hệ thống vị thọt nhé.