Hạ Android 5.0 Xuống 4.4 Zenfone 5

  -  

Sau một thời hạn sử dụng Android 5.0 Lollipop với không cảm thấy thích hợp, người dùng Asus Zenfone 5 vẫn trọn vẹn có thể hạ cung cấp xuống các phiên bạn dạng Kitkat.

Bạn đang xem: Hạ android 5.0 xuống 4.4 zenfone 5

Bạn đang xem: Cách hạ android 5.0 xuống 4.4

Nếu dế yêu ZenFone 5 của doanh nghiệp vẫn chạm mặt trục trẹo sau khithiết lập Android 5.0 Lollipop(camera đem đường nét lờ đờ, nhanh hao hao pin, Smartphone chạy ko mượt, không xem được đoạn phim...) thì đừng thừa băn khoăn lo lắng bởi firmware KitKat vẫn tồn tại msống đăng ký. Bằng phương pháp áp dụng firmware này, bạn có thể quay trở về phiên phiên bản KitKat nếu như muốn.


*

Dưới đấy là chỉ dẫn cụ thể quá trình khiến cho bạn hạ cấp Asus ZenFone 5 trường đoản cú Android 5.0 Lollipop xuống KitKat v2.21.40.44.

Lưu ý: Hướng dẫn sau đây chỉ giành cho các trở nên thể ZenFone T00F với T00J WW đang chạy 3.23.40.52. Nếu ZenFone của công ty không phải là những biến đổi thể này thì đừng nỗ lực tiến hành theo quá trình dưới đây.Hạ cung cấp bằng cách này vẫn đang thực hiện firmware chính thức buộc phải ko làm mất hiệu lực BH trong phòng phân phối, tuy nhiên trong veo quy trình thực hiện, các bạn vẫn bắt buộc hết sức cẩn thận.

Và nhớ là tạo thành một bản sao lưu lại tất cả dữ liệu bên trên điện thoại cảm ứng.

Cách hạ cung cấp ZenFone 5 tự Lollipop xuống Kitkat v2.21.40.44:

Cách 1.Tải về firmware Android 4.4 KitKat phiên bản 5.3.3.3 và 5.2.2.2 mang lại ZenFone 5.

Link tải:

Crúc ý: Không trích xuất các tệp tin sở hữu về.

Bước 2. Kết nối ZenFone với laptop và chỉ còn xào luộc phiên bản 5.3.3.3 vào bộ nhớ lưu trữ trong của Smartphone. Chú ý: không sao chep phiên phiên bản 5.2.2.2.

Xem thêm: Game Trang Trí Phòng Công Chúa ? Trò Chơi Game Trang Trí Phòng Ngủ

Cách 4.Nhấn vào thông báo trên, các bạn sẽ thấy một cửa sổ xuất hiện thêm, hiện tên firmware KitKat phiên bạn dạng 5.3.3.3. Chọn nó và dấn OK.

Bước 5.Điện thoại hiện giờ đang vào chính sách phục hồi và setup firmware KitKat. Sau Lúc setup, điện thoại cảm ứng thông minh đang tự khởi cồn lại.

Bước 6.Giờ phía trên, phiên bản phiên bản flash KitKat 5.2.2.2 đang bao gồm bên trên điện thoại cảm ứng của người sử dụng.

Bước 7.Kết nối điện thoại với máy vi tính và đưa tệp tin KitKat vào bộ nhớ trong của điện thoại cảm ứng.

Bước 8.Giống như những firmware KitKat trước đó, các bạn sẽ nhận được thông báo cập nhật. Hãy nhấp vào đó để xuất hiện sổ pop-up, tiếp nối dấn OK nhằm setup firmware 5.2.2.2. Khi đó, ứng dụng của bạn sẽ được hạ cấp trọn vẹn xuống phiên bản KitKat.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cập Nhật Pes 2021 Update Chuyển Nhượng, Pes 2021 Andri Patch V7

Cuối cùng, các bạn hãy vào Settings>> About>> Software information>> Build number giúp thấy số hiệu bản dựng liệu có phải là 2.21.40.44.