HAKI BÁ VƯƠNG CẬU BÉ CAO SU

  -  

Những nhân vật có tác dụng đánh bại Kaido đầy đủ sở hữu Haki Bá Vương với đang ngơi nghỉ Onigashima trong One Piece.Bạn đang xem: Haki bá vương cậu nhỏ nhắn cao suBạn sẽ xem: Haki bá vương vãi cậu bé xíu cao su

Kaido sẽ thua kém ở arc Wano trong One Piece. Tuy thế ai sẽ đánh bại hắn?

Ngay bây giờ, điều nhưng tôi thấy là nếu như muốn làm thương tổn Kaido, thì rất cần được sở hữu Haki Bá Vương. Giỏi đúng hơn là 1 trong đòn tấn công được bao phủ nhờ Haoshoku Haki.

Bạn đang xem: Haki bá vương cậu bé cao su

Nếu không, những đòn tấn công đánh vào Kaido đã không tác động gì đến hắn. Những người tiêu dùng được Haki Bá Vương vào One Piece vẫn còn ít. Tuy nhiên, có một vài nhân vật tải Haki này tại Onigashima.

Tại sao chỉ đếm những người ở Onigashima? cũng chính vì tôi đích thực nghĩ những nhân vật sử dụng Haki Bá vương như Rayleigh tuyệt Shanks sẽ không còn xuất hiện! vì vậy, việc vượt qua Kaido phụ thuộc vào vào những người này.

Monkey D. Luffy


*

Vì cài đặt Haki Bá Vương cấp cho cao, cũng lại là nhân vật của cục truyện One Piece nên tài năng Luffy chiến thắng được Tứ Hoàng Kaido vô cùng cao, hơn hẳn những nhân đồ dùng khác hiện đang ở Wano thời điểm này

Luffy vẫn được minh chứng là có thể đánh bại Kaido lúc cậu bao che Haki Bá vương vào đòn tấn công. Nhưng có vẻ như như Luffy vẫn còn mắc lỗi nào đấy nên đã thua kém Kaido.

Thường thì sau khi bị tiến công bại, cậu vẫn học được thêm nhiều điều mới để rất có thể chiến đấu xuất sắc hơn. Ví như ai kia giúp Luffy hiện giờ đang bị rơi xuống biển, sau đó để cho cậu đại chiến lại, thì Luffy hoàn toàn có thể giáng đòn cuối cùng vào Kaido.

Xem thêm: Luật Cướp Biển Trong Game Tìm Kho Báu Dưới Biển Trong Game Truy Tìm Kho Báu

Roronoa Zoro


*

Roronoa Zoro gần đây mới được biết tới là nhân vật hoàn toàn có thể sử dụng Haki Bá Vương cấp cao, yêu cầu cũng hoàn toàn có thể anh đang là người vượt mặt Tứ Hoàng Kaido chứ chưa phải là nhân vật thiết yếu Luffy

Thực sự thì sau khoảng thời hạn đó, tôi trường đoản cú hỏi điều gì sẽ xẩy ra nếu Zoro hoàn toàn có thể chiến đấu một lượt nữa. Liệu anh có biết phương pháp sử dụng Haki Bá Vương cấp cao không?

Zoro hiện bây chừ đang bị thương nặng, anh có thể không góp được gì trong tương lai gần. Tuy vậy tôi từ hỏi liệu Law tuyệt Chopper có thể chữa cho Zoro hay không.

Điều độc đáo ở đấy là anh đã có được dạy các nguyên tắc của Ryuo vị Koushirou, sư phụ của Zoro, từ lúc anh còn là 1 trong đứa bé. Luffy áp dụng được Haki Bá Vương cấp cao một cách tác dụng sau lúc cậu ghi nhớ lại hầu hết lời dạy của Hyogoro về Ryuo. Zoro cũng có thể làm như vậy.

Big Mom


*

Vì một chuyện có liên quan tới thị xã Okobore đề nghị Big Mom đang siêu tức giận băng hải tặc của Kaido, liệu bà ta có tấn công và đánh bại luôn Tứ Hoàng này trong One Piece?

Nếu như Big Mom tiến công Kaido, thì thiệt hại sẽ tương đối lớn. Nhưng vấn đề đó sẽ xảy ra?

Có thể. Bởi vì một mặt, Big Mom vẫn ghét băng hải tặc mũ Rơm. Mặt khác, bà ta cũng tương đối tức giận cùng với băng của Kaido vị đã bài trừ thị trấn Okobore.

Khi Big Mom gặp lại Kaido, nếu bao gồm điều nào đó nằm ngoài dự kiến của bà, chúng ta có thể được thấy cảnh Big Mom tấn công Kaido.

Xem thêm: Dùng Tai Nghe Điện Thoại Cho Máy Tính Đơn Giản Nhất, 6 Cách Khắc Phục

Eustass Kid


*

Chúng ta cũng cần tính tới cả Kid nữa, tuy kĩ năng này không tốt lắm, nhưng mà nếu có thể sử dụng Haki Bá Vương v.i.p thì anh chắc chắn là sẽ vượt qua được Tứ Hoàng Kaido vào arc Wano này

Kid vẫn hoàn toàn có thể được dạy để làm điều tương tự? phiên bản thân anh ta rất cần phải có Haoshoku Haki cung cấp cao, cũng chính vì trong chap 1013, Kid ao ước chiến đấu cùng với Big Mom.

Và kia là đều nhân vật có tác dụng đánh bại Kaido nhất, vì họ phần lớn sở hữu Haki Bá Vương. Bạn nghĩ sao? Hãy viết ý kiến!