Haku Và Chihiro Có Yêu Nhau Không

  -  

Sen lớn Chihiro no Kamikakushi (Spirited Away) mang đến ta thấy nhiều hơn nữa những ma pháp tốt đẹp, nhà hàng ăn uống ngon miệng và hầu như linh hồn kì lạ. Nhân đồ chính của bộ phim, Chihiro với Haku, tất cả một sự kết nối sâu sắc với nhau cùng điều đó đang trở thành yếu tố quan trọng nhất của cục phim. Hãy cùng xem những mốc thời hạn của quan hệ giữa chúng ta nhé!


Cuộc gặp gỡ gỡ đầy hổ thẹn

*

Chihiro và haku chạm mặt nhau lần đầu tiên trên một cây ước dẫn đếnBathhousehuyền thoại. Tuy nhiên, vì thế gới linh hồn không an ninh cho Chihiro, Haku sẽ bảo cô tách đi tức thì lập tức. Chihiro trường đoản cú hỏi vì sao Haku lại cư xử lạnh lùng và khắt khe với cô như vậy. Cuộc gặp gỡ đầu tiên của họ không giống như những cuộc gặp-rồi-chào cảu bọn chúng ta, đa số cả nhị sớm gặp gỡ lại nhau khi Chihiro đi long dong trong cơn hoảng loạn.

Bạn đang xem: Haku và chihiro có yêu nhau không

Cuộc tái ngộ sau lần gặp đầu tiên

*

Chihiro ban đầu biến mất và bị mờ nhạt đi. Haku tra cứu thấy cô ấy và cho cô uống một viên thuốc nhỏ dại có thẻ giúp cho Chihiro rất có thể hiện lên ví dụ trở lại. Haku đã thể hiện một khía cạnh tốt bụng và nữ tính hơn trong con bạn anh ấy ở cuộc tái ngộ này – một điều đúng với thực chất của cậu. Thậm chí cậu còn bảo đảm Chihiro khỏi Yubaba, mụ phù thủy kiêm người sở hữu của Bathhouse. Cuộc chạm chán này giống như một cơ hội thứ hai, cùng Haku đã miêu tả con fan thật của cậu trước Chihiro.

Sen là tuy nhiên sinh của Haku ?

*

Lần tiếp sau khi Haku và Chihiro gặp mặt nhau là lúc Yubaba triệu hồi Haku cùng yêu mong cậu giúp đỡ Chihiro. Mặc dù nhiên, Haku lại đối xử thờ ơ với cô, điều này khiến cho Chihiro cảm thấy hoảng loạn và từ bỏ hỏi liệu tất cả phải bao gồm một ‘Haku thứ hai’ tuyệt không. Sự hững hờ đột ngột của Haku rất có thể là bởi vì lời nguyền mà Yubaba đã đặt trên Haku để kiểm soát cậu. Một vì sao khác hoàn toàn có thể là bởi vì Haku ko muốn bất kể ai biết về mối liên kết của cậu với Chihiro để có thể giúp đỡ cô mà không gặp gỡ trở mắc cỡ gì. Sự lạnh nhạt của Haku cũng có thể được gọi là sự giỏi bụng theo một chu đáo nào đó, cơ mà dẫu sao thì kia cũng chưa hẳn tính cách thực sự của cậu – lắp thêm mà bạn cũng có thể thấy ngơi nghỉ cuối phim.

Xem thêm: Haki Bá Vương Của Luffy - Luffy Sở Hữu Loại Haki Hiếm Nhất Thế Giới

Chihiro được Haku dẫnđi gặp bố mẹ của mình

*

Ngay từ sáng sớm, Haku đã đưa Chihiro cho tới chuồng lợn để cô rất có thể nhìn thấy cha mẹ mình, phần đa người đã bị dính lời nguyền trở thành mấy nhỏ lợn xấu xí. Chihiro với Haku ngồi vào vườn sau thời điểm đã mang lại và gặp gỡ họ sống đó, chia sẻ những tích tắc yên tĩnh mà túng bấn mật. Haku mang cho Chihiro vài rứa cơm được yểm phép thuật lên để giúp cô nhỏ bé có thể khỏe khoắn hơn. Chihiro đã vô cùng cảm hễ trước những hành vi rất khôn khéo và tinh tế và sắc sảo của haku, đồng thời nó cũng cho biết rằng anh hết sức quan tâm, mong muốn Chihiro được vui vẻ với hạnh phúc.

Xem thêm: Chàng Song Ngư Và Nàng Ma Kết Nam Và Song Ngư Nữ, Cung Song Ngư Có Hợp Với Cung Ma Kết Không

Haku cùng Chihiro đã cùng cả nhà lớn lên

*

Haku là một trong linh hồn đi lạc xem nhẹ nơi bản thân từng được sinh ra, trong lúc Chihiro là một cô nàng trẻ bi quan, fan chỉ muốn mau lẹ được về bên nhà. Mặc dù nhiên, trong veo cuộc phiêu lưu của mình ở Vùng đất Linh hồn, cả hai hầu như đã trưởng thành và cứng cáp lên không hề ít theo những phương pháp khác nhau. Chihiro thì tìm hiểu ra sức mạnh nội tâm bên phía trong mình và đổi mới một cô gái dũng cảm hơn, trong khi đó, cùng với sự hỗ trợ của Zeniba cùng Chihiro, Haku đã rất có thể nhớ được tên của chính mình và tự giải ra khỏi Yubaba độc ác. Đến cuối phim, hai tín đồ đã tạo ra một sự liên kết mạnh mẽ. Cả hai phần nhiều đã thừa qua những thách thức khắc nghiệt của họ dựa vào sự hỗ trợ và lòng tin so với nhau.