HAKU VÙNG ĐẤT LINH HỒN

  -  

Vào ngày 7/1 vừa qua, bộ phim hoạt hình đình đám Vùng Đất Linh Hồn (Spirited Away) đã được bên đài Nippon TV lựa chọn để vạc sóng mang đến số đầu tiên của chương trình Friday Roadshow nhân dịp năm mới. Ko những thế trải qua chương trình này, hãng phim Ghibli còn giải đáp một số câu hỏi của tín đồ hâm mộ liên quan tới các tình tiết của Spirited Away, thậm chí còn hé lộ một số tin tức hậu trường thú vị.

1. Đâu là cảnh lồng tiếng khó khăn nhất?

Miyu Irino - người chịu trách nhiệm lồng tiếng đến nhân vật Haku đã phân chia sẻ rằng phân đoạn cạnh tranh nhằn nhất chính là khi phải đọc tên đầy đủ của chàng trai "Nigihayamikohakunushi". Irino đã phải thực hiện vô số lần mới gồm thể thực hiện hoàn thành phần lồng tiếng đến cảnh này.
Bạn đang xem: Haku vùng đất linh hồn


Tên đầy đủ của Haku khiến đến người lồng tiếng phải "méo mồm"


2. Chihiro đã nhận ra bố mẹ của mình trong đàn lợn bằng biện pháp nào?

Đến chính Ghibli cũng không rõ bằng biện pháp nào nhưng Chihiro có thể nhận ra bố mẹ của mình. Mặc dù hãng phim này đã gợi ý rằng khán giả có thể đọc cuốn sách dành riêng cho thiếu nhi có tên Clubart. Cuốn sách này đó là nguồn cảm hứng mang đến tác giả Miyazaki khi viết ra tình tiết này.


*

3. Bởi vì sao chun buộc tóc của Chihiro lại phát sáng ở cuối phim?

Lí do nguyên nhân là sợi chun buộc tóc đó là minh chứng duy nhất cho việc Chihiro đã từng có tác dụng việc tại công ty tắm của Yubaba. Việc làm cho sợi chun chiếu sáng ở cuối phim đơn giản chỉ nhằm mục đích làm cho nổi bật nó với để lại một dấu ấn trong tâm khán giả mà thôi.


Chun buộc tóc của Chihiro chiếu sáng khi cô chuẩn bị tạm biệt vùng đất linh hồn


4. Về sau liệu Chihiro cùng Haku gồm gặp lại nhau giỏi không?

Đây là câu hỏi mà nhiều khán giả của Spirited Away mong mỏi chờ nhất, tuy nhiên phía đại diện của Ghibli lại đưa ra một câu trả lời tương đối mở cùng không cụ thể cho lắm: "Haku là linh hồn của loại sông gần ngôi nhà mà Chihiro từng sống. Nếu Chihiro đến thăm con sông này thì...". Vậy nên, việc cặp đôi này có cơ hội gặp nhau nữa hay không hoàn toàn phụ thuộc vào trí tưởng tượng của khán giả coi phim.


Câu trả lời đến việc Haku gồm gặp lại Chihiro hay là không phụ thuộc vào khán giả
Xem thêm: Game Trang Trí Phòng Ngủ - Trò Chơi Trang Trí Nhà Cửa


Ghibli trả lời: "Haku là linh hồn của cái sông gần căn nhà mà Chihiro từng sống. Nếu Chihiro đến thăm con sông này thì..."


Nguồn ảnh: Tổng hợp


Theo Trí Thức con trẻ

Copy links
liên kết bài cội Lấy links
Conan lại "tiên đoán" đời thật rất sốc: nữ giới sát nhân làm thịt 4 fan tình khôn cùng man rợ, một lô cụ thể giống phim mang đến gần 100%!
Xem thêm: U Xơ Tuyến Vú Có Nguy Hiểm Không ? Nhân Xơ Tuyến Vú Có Nguy Hiểm Không

coi theo ngày ngày một 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 mon mon 1 mon 2 mon 3 tháng bốn Tháng 5 tháng 6 mon 7 tháng 8 tháng 9 mon 10 tháng 11 tháng 12 20232022202120202019 coi