Half Life 2 Việt Hóa

  -  

Sau rất nhiều game kinh khủng ra mắt một trong những năm sát đây, chắn hẳn người chơi đã từng có lần quên mình từng hưởng thụ tựa game phun súng lịch sử một thời Half life. Được hotline là hình tượng lúc bấy trước lúc hàng loạt dòng tên đình đám khác ra mắt, tất yếu “Có bắt đầu nới cũ” dường như hiếm khi tựa game này xuất hiện trong các screen tại các phòng máy. Tuy thế Half life 2 Việt hóa lại đằng khác, tín đồ chơi vẫn thấy một phiên bạn dạng siêu cấp, cải tiến hơn siêu nhiều, chi tiết về lối chơi tương tự như cơ chế hoạt động sẽ tất cả ngay tại phía trên nhé!

Chắc các bạn sẽ cần: top 10 cổng game thay đổi thưởng nhiều tín đồ chơi tốt nhất hiện nay
Bạn đang xem: Half life 2 việt hóa

Thông tin game


TÊN GAME: Half Life 2 Việt Hóa


Xem thêm: Game Songoku Đại Chiến Zombie 2, Crazy Zombie 4

THỂ LOẠI: hành động, bắn súng


Xem thêm: Gohan Khai Phá Sức Mạnh Mới Của Goku Theo Thứ Tự Là Gì? Just A Moment

NGÀY PHÁT HÀNH: năm 2004
NHÀ PHÁT TRIỂN: Valve
NHÀ PHÁT HÀNH: Marc Laidlaw
FILE TẢI VỀ: 1.8GB

Hoài niệm

Cho phần lớn ai không biết, tựa game hành động bắn súng đầu tiên được bằng hữu săn đón và trải nghiệm thịnh hành nhất không có ai khác Half-life. Nhà cách tân và phát triển Valve sẽ phát hành vào năm 1998 và chỉ còn trong vài năm tiếp theo đó, game được lan truyền rộng rãi trên quả đât nói tầm thường và việt nam nói riêng. Thuộc game hành động ánh mắt thứ nhất, game đưa bạn chơi vào đầy đủ màn đấu súng khôn xiết gì và này nọ, được cho phép người chơi chiến đấu (Kết nối mạng LAN). Nhờ đó tạo nên những trận chiến súng đỉnh cao giữa bạn bè, so tài cao thấp. Không riêng gì mỗi chế độ này, tín đồ chơi rất có thể phiêu giữ trên nền cốt truyện thông qua nhân tố giải đố.

Giới thiệu Half-life2

Half-life2 tương tự như như cố kỉnh hệ tiền nhiệm, tất yếu thừa hưởng tất cả yếu tố mà Valve phát triển. Desgin sau Half-life chỉ 6 năm, 2004 nhưng chuyển đổi rẩt những từ cơ chế cho đến một cốt truyện mới. Do phiên bản tiền nhiệm chỉ là thành phầm đầu tay nên Valve không chỉnh chu lắm về phương diện hình ảnh lẫn đồ hoạ, mãi 6 năm tiếp nối một phiên bản 2 xuất hiện và tung ra với tất cả game thủ. Nhưng lại trái ngược với phiên bản trước, Half-life2 lại ích được bạn chơi chào đón và số lượng người chơi rất mờ nhạt.

*
*
*
*

Tải Half-life2 Việt hoá

Phát hành sau 6 năm và kế thừa nhiều nhân tố của phiên bản trước, Half-life 2 Việt hoá tuy rằng không được rất nhiều người chơi nghe biết những vẫn là thú vui để tín đồ chơi trải nghiệm mọi khi muốn về bên tuổi thơ. Phiên bản game Việt hoá đang đáng ao ước đợi khi fan chơi không ổn về ngôn ngữ.

Link google drive: https://drive.google.com/uc?id=1zTI3Z5SyDH6PoHFQyL0Y0AP8x2Rh3jgh

File Việt hoá: https://link1s.com/uoibPUNĐã qua khoảng thời gian dài, nhưng ký kết ức về 1 thời bắn Half-life cùng với các bằng hữu trong tiệm nén hay chia nhau theo nhóm để solo trả tiền giờ chỉ là dĩ vãng một thời, bởi bít lấp bởi những tựa game nổi tiếng hơn. Dù là vậy, trò chơi Half-life Việt hoá vẫn là thứ gì đấy luôn ở trong suy xét của biết bao cố gắng hệ bạn từng rong ruổi một thờ, chắc hẳn rằng rằng nếu dòng game tuổi thơ nào đem lại ký ức hồn nhiên, bồi hồi xúc cảm khi ghi nhớ về thì trong cân nhắc đầu tiên đó là Half-life2!