Hana Giang Anh Và Chồng

  -  

Hana Giang Anh từng vướng vào nhiều chỉ trích tương quan đến quang Đăng . Mối cung cấp tin viral trên mạng xã hội cho rằng Hana Giang Anh bao gồm qua lại với quang Đăng với là nguyên nhân trực tiếp khiến chàng vũ công chia tay với Thái Trinh .

Bạn đang xem: Hana giang anh và chồng

Vượt qua 1 loạt chỉ trích, vừa mới đây Hana Giang Anh đang cùng ông xã tham gia lịch trình Vợ ck son. MC của lịch trình là Hồng Vân và Quốc Thuận. Hana Giang Anh cho biết cô và ck - Tiến Nam gặp gỡ nhau khi cả 2 người cùng đi bar.Sau lúc thua trong một trò chơi, Hana đã cần hôn Tiến phái nam và do nụ hôn đó cực kỳ vừa vặn với Hana đề nghị cô đưa ra quyết định cho ông xã mình số điện thoại thông minh rồi tự đó, hai người ban đầu hẹn hò. Sau một tháng yêu nhau, Tiến nam - Hana Giang Anh quyết định dọn về sinh sống chung. Tại sao mà Tiến Nam giới thiệu là: "Dọn về ở chung để anh giảm đưa đón em". Hana Giang Anh phân tách sẻ, cô bị thuyết phục bởi lời nói này.

Chia sẻ về việc cưới xin, Hana cho biết cô đang bị chồng "lừa cưới". Hana Giang Anh nói để thuyết phục cô, Tiến Nam đang bày tỏ: "Em này, anh thấy bầy mình sống với nhau vui nhờ? hiện giờ mình cưới nhau thì chẳng khác gì cả. Chỉ tất cả thêm bố thêm chị em thôi. Hay là mình cưới nhau nhỉ".

1 tháng sau thời điểm quen nhau, Hana Giang Anh với Tiến Nam bắt đầu làm chuyện ấy. Nhớ về lần thứ nhất chung chăn gối, Hana Giang Anh phân tách sẻ: "Hôm đó, mình cảm giác anh ấy làm cho chuyện ấy rất vừa vặn, cân xứng với mình".

Xem thêm: Sảnh Kubet game bài vô cùng hấp dẫn

Còn Tiến Nam, anh dấn xét về trước tiên với Hana Giang Anh không có xúc cảm gì nhiều không tính hương vị chiến thắng và chinh phục.

Trên sóng truyền hình, Hana Giang Anh share rằng nhiều khi cô cũng khó chịu với Tiến Nam vì chưng anh quá chăm sóc vào công việc. Bao gồm lần, Hana Giang Anh còn đập cả điện thoại của chồng. Cô cũng trường đoản cú biết bản thân lạnh tính, nhưng mong muốn Tiến Nam sẽ bớt thao tác để để ý đến cô hơn.

Ngoài ra, Hana Giang Anh cũng thẳng thắn đánh giá mức độ nhiệt tình của Tiến nam trong chuyện ấy chỉ nghỉ ngơi trung bình. Nhu yếu về chuyện ấy của Tiến Nam không tốt như Hana Giang Anh nên đôi lúc cô đề nghị tự giải tỏa.

"Mình vẫn đọc và chấp nhận vì nhu cầu thỉnh thoảng chỉ đến từ phía bản thân và không ai lúc nào thì cũng trong trạng thái thoải mái nhất để rất có thể phục vụ 24/7. Nếu như là nhu cầu của bản thân mình thì mình vẫn tự giải vây thôi" - Hana Giang Anh nói.

Xem thêm: Top 10 Game Đối Kháng Offline Cho Pc Hay Nhất, Tổng Hợp Game Đối Kháng Offline Cho Pc

Việc thuộc Tiến phái mạnh lên show Vợ chồng son chia sẻ về cuộc sống đời thường hôn nhân vẫn phần nào góp Hana Giang Anh đánh nhảy những lời đồn thổi xấu liên quan đến quang quẻ Đăng.

Theo Nhịp sinh sống Việt


*
Thái Trinh xác định lên giờ về thông tin Quang Đăng “qua lại” với Hana Giang Anh, thái độ con gái ca sĩ mới là điều gây bất ngờ