I need help understanding hand of midas: learndota2

  -  

Mỗi Meta của Dota 2 đều sở hữu một điểm đặc biệt. Đó rất có thể là meta 2-1-2 hay quy củ đẩy trụ. Trường hợp phải khẳng định meta new xoay xung quanh patch 7.21, thì có lẽ rằng đó là Hand of Midas. Hand of Midas trở nên cực kỳ phổ biến sau patch bắt đầu này. Sau một thời hạn không được sử dụng một trong những meta ngay gần đây, bàn tay vàng đã xoay trở lại. Đồ thị sau đây cho bọn họ biết sản phẩm này trở buộc phải phổ biến ra sao trong đấu trường chuyên nghiệp chỉ một tháng sau 7.21. Vài patch được gộp lại do chúng được cập nhật khá cạnh bên nhau.

Bạn đang xem: I need help understanding hand of midas: learndota2

*
Số lần Hand of MIdas trong những trận đấu của những game chuyê nghiệp dựa vào patch (dữ liệu mang từ datdota)

Bảng so sánh sau đây cho họ biết từng nào game ra mắt trong từng giai đoạn.


*

Chúng ta rất có thể thấy Hand of Midas xuất hiện tương đối nhiều trong 7.21. Thiệt ra thì rất nhiều người không nhất thiết phải nhìn vào trang bị thị trên để phân biệt độ thịnh hành của Hand of Midas. Hãy vào game, chúng ta có thể thấy nhiều nhân vật lên Midas, dù kia là tư vấn hay core. Tỉ lệ lên món đồ này trong 7.21 tuy không cao bằng patch 7.00 mang lại 7.05, nhưng con số game đang tăng vọt và chắc hẳn rằng tỉ lệ này còn tăng nữa. Phần nhiều game đầu tiên của 7.21, khi cơ mà mọi fan còn đang tìm hiểu meta là thời khắc Midas không nhiều được lên nhất.

Để nắm rõ hơn, bọn họ hãy cùng mọi người trong nhà nhìn vào thống kê lại từ quy trình đầu cho cuối vòng bảng của ESL One Katowice với MDL Macau. Trong bố ngày đó, tỉ lệ thành phần lên Midas của các game là 2.01. Trung bình nhì Hand of Midas được lên mỗi game , và con số này có phần thấp rộng do những game xong sớm. Trong số những game có thời lượng dài, có 4 hoặc 5 nhân vật lên Midas. Nhưng thắc mắc lớn đề ra là tại sao các pro lại bất thình lình lên Midas, và lý do Midas chỉ nổi lên trong 7.21? bọn họ hãy cùng nhau tìm câu trả lời.

Xem thêm: Tưởng Tượng Một Đoạn Kết Mới Cho Một Truyện Cổ Tích “Sọ Dừa”

Phổ đổi thay từ 7.00 đến 7.05

Vậy số đông điểm tương đồng giữa 7.21 với các patch đầu sau 7.00 là gì?

Lượng gold trung bình nhận ra từ Melee Creep giảm sút 3

Lượng gold đã đạt được từ melee creep đã giảm, với tuy chỉ sút 3, đa phần creep wave phần đông là melee creep, nên cộng lại hết cũng là một trong con số kha khá. Điều đó đồng nghĩa tương quan lượng farm bên trên lane đã sút đi. Bù lại, ở giai đoạn sau, ranged creep đã phần như thế nào bù đắp sự thiếu thốn hụt. Thế nhưng ở đầu game, chắc chắn là tốc độ farm đã trở nên chậm lại. Vậy cách nào tốt hơn nhằm tăng vận tốc farm đây? Hand of Midas!!!

Thay thế các bãi Ancient nghỉ ngơi rừng chính bởi camp lớn

Cho mang lại 7.20, bọn họ từng tất cả hai kho bãi ancient cho cả hai bên, Radiant với Dire. Với 7.21, số Ancient đã giảm sút 1 cho từng bên, với nó giảm kỹ năng farm. Gold không những giảm nghỉ ngơi lane, mà lại rừng cũng bị hình ảnh hưởng!

Lượng gold trung bình làm việc camp khủng là 101, còn sinh hoạt ancient là 173. Tổng cộng bọn họ mất 72 gold từng phút từ bỏ rừng. Cùng với một game 60 phút, bạn cũng có thể mất 4320 gold.Lượng XP trung bình ở camp mập là 171.6, còn sinh sống ancient là 261.75. Tức bạn có thể mất 90.15 XP từng phút.

Gold không nhiều đi, XP cũng tương đối ít đi vào 7.21. Vậy món đồ nào rất có thể bù đắp lượng gold với XP mất đi? Hand of Midas!

XP cần từ cấp độ 7 cho 12 đã tiếp tục tăng so cùng với trước. Điều đó đồng nghĩa các nhân vật cần thêm thời gian ném lên level nhằm có cho khách hàng talent đầu tiên cũng như ultimate màn chơi 2. Midas có thể rút gắn cách trở nhờ 1.85x XP tự Transmute. Với những core, trường hợp lên Hand of Midas sớm, màn chơi của họ cũng sẽ lên cấp tốc hơn.

Game trở yêu cầu chậm đi trong 7.21

Nhìn chung, 7.21 khiến cho meta game đủng đỉnh đi. Chúng ta không còn phần lớn đội hình đẩy trụ và ngừng game chỉ trong 20-25 phút đầu như 7.20. Game thường kéo dài thêm hơn và Hand of Midas giúp anh hùng ổn định vào quá trình cuối game. Chưa kể, item này còn có thể xuất kho với giá 1075 gold.

Xem thêm: Tải Game Silent Hill 2 Việt Hóa Cho Pc, Silent Hill 2 Việt Hóa (2001)

Sau các biến hóa gameplay, Hand of Midas trở thành sản phẩm mạnh. Một điểm nữa đề nghị chỉ ra đó là tốc độ tiến công của Hand of Midas tăng từ bỏ 30 lên 40. Thay đổi này góp ích đến các anh hùng như Lifestealer – vốn có chỉ số tiến công chậm ở đầu game. Dù Transmute đã cooldown, Midas vẫn giúp đỡ bạn farm cấp tốc hơn. Còn trường thích hợp của Ursa, nhân vật này cũng táo tợn với những biến đổi mới, tuy thế không mạnh về cuối game vì chưng Ursa farm không xuất sắc cho lắm. Midas góp Ursa đạt mức 600-700 GPM, con số hiếm khi giành được trong vượt khứ.

*
Hand of Midas giúp Ursa kiếm tiền thuận tiện hơn

Kết luận

Những biến đổi trong patch 7.21 góp Hand of Midas phát triển thành item ưa thích của các game thủ. Cho dù lượng gold từ Transmute bớt từ 200 xuống 180 trong 7.21b, Midas vẫn không mất đi sức hút của hình. Midas meta đã trở lại sau hai năm, và tuy nó có thể phá hủy những trận pub, tòa tháp này sinh sản nên khác hoàn toàn trong những game chăm nghiệp!