Descendants Of Hang Long Thap Bat Chuong Suddenly Challenged The Mma Fighter

  -  

hầu hết cao thủ võ lâm trong tè thuyết kiếm hiệp Kim Dung ai sẽ là fan thi triển mặt hàng long thập chén bát chưởng đạt được sức khỏe tối thượng?


Còn được nghe biết với cái brand name "Giáng long thấp chén chưởng", "Hàng long thập chén chưởng" là môn võ công chí dương chí cưng cửng trong thiên hạ, uy lực hay luân.

Bạn đang xem: Descendants of hang long thap bat chuong suddenly challenged the mma fighter

Có kỹ năng hàng long phục hổ, cho nên vì thế chỉ cân xứng với nam giới giới, mà bắt buộc là người kiêu dũng, thiết yếu trực, như chính phiên bản thân môn võ công này.


*

Cùng cùng với Đả cẩu bổng pháp, hàng long thập chén chưởng được nghe biết như là môn võ trấn phái của cái bang.

Đả cẩu bổng chỉ được truyền đến bang chủ dòng bang cơ mà Hàng long thập chén bát chưởng thì lại đựơc lưu chuyền rộng rãi hơn.

Tuy nhiên, cần là hàng tiền bối, lập được đại công thì mới có thể được học dẫu vậy cũng ko đầy đủ, chỉ bang chủ new được lãnh hội tụ đủ bộ.

Nhắc cho Hàng long thập bát chưởng, chắc rằng không ai là không nghe biết ba đại cao thủ võ lâm: Kiều Phong, Hồng Thất Công, Quách Tĩnh. Hai trong bố người là bang chủ cái bang, người còn lại thì lại là nhằm tử chân truyền.

Đầu tiên, chúng ta hãy cùng xem xét sức khỏe Hàng long thập bát chưởng của Quách Tĩnh - đồ đệ "bất đắc dĩ" của Hồng Thất Công.


*

Ban đầu, Hồng Thât Công không còn muốn dìm Quách Tĩnh làm cho đệ tử bới lí vì chưng lúc đó tứ chất của Quách Tĩnh cực kỳ kém. Chỉ với sau khi bị Hoàng Dung cần sử dụng thức ăn uống mê hoặc, ông mới chịu để lại 15 chiêu.

Thế tuy vậy với võ công còn non trẻ của Quách Tĩnh, chỉ cách một chiêu phòng Long Hữu hối hận cũng đủ sánh ngang với Mai vô cùng Phong.

Video Quách Tĩnh đấu với Mai cực kỳ Phong:


Xem toàn bộ clip HOT bên trên mangago.vn


Sau đó, trong lần giải cứu vãn đệ tử loại bang ngoài tay Âu Dương Khắc, Hồng Thất Công cấp thiết ra mặt, đành giữ lại nốt 3 chiêu thức cuối cùng, góp Quách Tĩnh trả tất cỗ võ học này.

Về sau này, Quách Tĩnh học tập được võ công của nhiều cao thủ khác, đổi mới Bắc Hiệp lừng danh thiên hạ. Võ công thậm chí đã rất có thể sánh ngang với hàng Tứ đại cao thủ ( Đông tà - Tây độc - phái nam đế - Bắc cái)

Trong lầnHoa đánh luận kiếmthứ hai, Hoàng Dược Sư ” Đông Tà” cùng Hồng Thất Công ” Bắc Cái” hầu hết thầm khen ngợi mặc dù rằng tuổi đời còn khôn cùng trẻ tuy thế đã rất có thể tiếp rộng trăm chiêu với hai người.

Quách Tĩnh cần sử dụng Hàng long thập chén chưởng đấu với toàn thể môn phái Toàn Chân Giáo fan đông như kiến:


Xem toàn bộ video HOT bên trên mangago.vn


Hàng long thập chén chưởng của Bang nhà đời sản phẩm 18 cái Bang - Hồng Thất Công


*

Tính tình ham nạp năng lượng ham rượu, từng một lần vì mải nhà hàng ăn uống mà nhằm một vị huynh đệ bị tiêu diệt thảm.

Xem thêm: Thuyết Trình Báo Cáo Nghiên Cứu Khoa Học Powerpoint, Thuyết Trình Báo Cáo Nghiên Cứu Khoa Học By

Hồng Thất Công khó chịu tự chặt một ngón tay của bản thân để trừng phạt, từ kia giang hồ hotline ông là Cửu chỉ thần cái. Với ông cũng là bậc quân tử phi phàm lẫy lừng trong thiên hạ.

Hồng Thất Công võ công rất cao siêu. Trong Hoa đánh luận tìm lần sản phẩm công nghệ nhất, ông là một trong trong dương gian ngũ tuyệt, được xưng danh là Bắc Cái.

Sử dụng mặt hàng long thập chén bát chưởng, Hồng Thất Công chỉ chịu đựng để thua thảm giáo nhà của Toàn chân giáo là vương Trùng Dương nửa chiêu thức.

Cũng nhờ môn võ thuật này nhưng kẻ đại địch lớn nhất trong đời ông là đại ác maTây Độc Âu Dương Phong trong lần tỉ thí cuối cùng trên đỉnh Hoa Sơn vẫn cam tâm chịu đựng thua.

Video Hồng Thất Công quyết đấu cùng với Âu Dương Phong:


Xem toàn bộ đoạn clip HOT bên trên mangago.vn

Đại anh hùng Kiều Phong


*

Chính miệng Hồng Thất Công đã có lần nói cùng với Quách Tĩnh và Hoàng Dung: thời xưa Cái Bang gồm một vị tiền bối danh xưng là Tiêu bang chủ uy trấn giang hồ, áp hòn đảo quần hùng làm việc Tụ hiền đức Trang.

Vị tiền bối đó, không người nào khác mà chính là Kiều Phong - Kiều bang chủ. Sản phẩm long thấp bát chưởng thuở đầu là Nhị thập chén bát chưởng gồm 28 chiêu nhưng đến thời của Kiều Phong, ông đã nghiên cứu và phân tích và tinh giảm môn võ này còn 18 chiêu cùng đặt tên gọi như vậy.

Nhờ môn võ này cơ mà Kiều Phong trở nên nhân vật mở đầu võ lâm Trung Nguyên, thậm chí chưa khi nào gặp đối thủ.

Trận chiến được coi là vĩ đại độc nhất trong truyện Kim Dung nghỉ ngơi Tụ hiền trang, lúc mà phần đông các cao thủ hạng tuyệt nhất của võ lâm đều triệu tập lại cùng với dụng ý mong muốn giết Kiều Phong, chủ yếu bộ võ thuật này đã hỗ trợ Kiều Phong tiến công bạt quần hùng.

Chỉ đến lúc Kiều Phong phân biệt mình vẫn giết quá nhiều người, ông bắt đầu dừng tay với lúc này, những cao thủ không giống mới gồm được thời cơ để khiến ông bị thương.

Video trận cuộc chiến ở Tụ nhân hậu Trang:


Xem toàn bộ clip HOT bên trên mangago.vn


Mặt khác, Kiều Phong còn từng thực hiện môn võ này tung hoành giữa thiên binh vạn mã nước Đại Liêu, bắt sinh sống vua Liêu là Gia hình thức Hồng Cơ trong một đợt ông này đi săn.

Cuối cùng trên trận chiến tại thiếu thốn Lâm Tự, Kiều Phong đã giúp đỡ A Tử vào tay của Tinh Túc lão tai quái chỉ vào 3 chiêu, điều nhưng mà quần hùng trên thiếu Lâm không một ai làm được.

Xem thêm: Game Thủ Thành Hay Android, Top 10 Game Thủ Thành Hay Nhất Trên Điện Thoại

Không phần lớn thế, chỉ bởi 3 chiêu hàng long thập chén chưởng,Kiều Phong đã đẩy lùi cùng một lúc 3 đại cao thủ đương thời là Tinh Túc lão quái, huyện đảo cô tô Mộ Dung Phục với Du Thản Chi.


Xem toàn bộ đoạn phim HOT trên mangago.vn

Như vậy, có thể dễ dàng thấy rằng, đối với Hàng long thập chén bát chưởng, không ai rất có thể sánh bằng Bắc Kiều Phong danh trấn thiên hạ. Theo bạn, ai sẽ là người tiêu dùng môn võ này mạnh bạo nhất!

* bài viết thể hiện quan điểm riêng của tác giả. Mời bạn tham gia viết về VÕ HỌC với gửi bài về thư điện tử minhlupin
gmail.com. Cửa hàng chúng tôi sẽ chăm chú đăng mua và trả Nhuận bút 24h cho bạn. Trân trọng!


Nguyên nhân thất bại của đa số người: Hai cái cây, các bạn sẽ chặt cây nào?
tại sao Trương Tam Phong mạnh mẽ nhất trong đái thuyết Kim Dung? kỳ quái khúc tiêu "tẩu hỏa nhập ma" trong phim võ hiệp Kim Dung các nhân vật lịch sử vẻ vang có thật trong phim kiếm hiệp Kim Dung

Theo Trí Thức Trẻ

Copy link
Link bài gốcLấy linkhttp://ttvn.vn/search.htm?keyword=H%c3%a0ng+long+th%e1%ba%adp+b%c3%a1t+ch%c6%b0%e1%bb%9fng+c%e1%bb%a7a+ai+m%e1%ba%a1nh+nh%e1%ba%a5t+trong+truy%e1%bb%87n+Kim+Dung%3f
Đọc thêm về:
Bạn đọc hoàn toàn có thể báo tin, gửi bài xích viết, clip, ảnh về e-mail khampha

mangago.vn
Tags

Hàng Long Thập chén Chưởng

Hồng Thất Công

Quách Tĩnh

Kiều Phong

kiếm hiệp Kim Dung


Nami Chan Trí Thức con trẻ
Tải áp dụng đọc tin mangago.vn
Trang chủThời sựKinh doanhQuốc tếQuân SựThể thaoCư dân mạngGiải tríPháp luậtSống khỏeCông nghệĐời sốngVideoRSS
*
mangago.vn bản thảo số 2411/GP-TTĐT vị Sở thông tin và Truyền thông tp. Hà nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015. Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn rứa Tân