HÀNH TRÌNH MA QUÁI LOL

  -  

*
Credit: LOL Esports

Pha solokill Ambition vào trận ra mắt LCK


Một trong những nạn nhân danh tiếng nhất của Faker đó là Ryu – con đường giữa một thời của KT Rolster. Khi LCK còn áp dụng vẻ ngoài chọn ẩn ở ván 5, Faker cùng Ryu đều sử dụng Zed. Trường hợp solokill với một chấm ngày tiết của Faker và khuân mặt chán chường của Ryu được xem như là một giữa những khoảnh khắc xứng đáng nhớ hàng đầu LMHT từ trước cho tới giờ.

Bạn đang xem: Hành trình ma quái lol

Chức vô địch trái đất thuyết phục năm 2013

*
Credit: Riot Games

Ngay trong lần trước tiên thi đấu tại một kỳ CKTG, Faker cùng SKT đã cho thấy sức mạnh kinh khủng của mình. Thắng lợi 3-0 của SKT trước RYL góp Faker có được thương hiệu MVP của giải đấu, đôi khi cũng thỏa thuận đưa tên tuổi Faker vào hàng ngũ huyền thoại. SKT cũng chính là đội tuyển mang lại từ khoanh vùng LCK trước tiên lên ngôi tại CKTG – đồ vật đã lộ diện triều đại “vô đối” của nước hàn với LMHT vào suốt quy trình 2013 – 2017.

Thất bại 1-3 trước Najin white Shield sinh sống mùa giải 2014

*

Vẫn với đội ngoài ra vậy, team ngũ huấn luyện và đào tạo không có không ít sự thay đổi lớn, ấy vậy cơ mà SKT mùa giải 2014 chỉ từ là chiếc bóng của chủ yếu mình. Trận thua 1-3 thuộc vòng loại CKTG khu vực LCK đã trở nên SKT đổi mới cựu vương tiếp sau của CKTG. Faker thi đấu không tệ nhưng những thành viên sót lại của SKT mắc rất nhiều sai lầm. Đây cũng là trận đấu ở đầu cuối mà chuần SKT 2013 còn cùng nhau thi đấu ở một trận đấu chủ yếu thức.

Xem thêm: Học Tiếng Anh: Từ Vựng Về Năm Học Mới Tiếng Anh Là Gì ? Tiếng Anh Chào Năm Học Mới


Một trong những khoảnh khắc quan trọng nhất CKTG 2015 chính là màn lộn nhèo không không giống gì vị tướng tá Vayne của Faker trước thềm trận phổ biến kết với Koo Tigers. Sự quyết tâm là điều người ta khám phá trong từng chốc lát mà Faker tạo ra ở kỳ CKTG năm đó. Rõ ràng thất bại trên năm năm trước đã tiếp thêm cồn lực cho con trai trai trẻ con tuổi đạt được chức vô địch thế giới lần sản phẩm công nghệ hai trong sự nghiệp.

Những giọt nước mặt tại CKTG 2017

*
Credit: LOL ESPORTS

Chưa bao giờ người ta thấy Faker đổ gục đến vì vậy trong sự nghiệp. Trận phổ biến kết để nhắm đến chức vô địch quả đât lần thứ bố liên tiếp, cũng là chức vô địch nhân loại thứ tứ trong sự nghiệp của Faker đã trở thành cơn ác mộng. SSG đã tranh tài quá tốt và không khiến cho Faker có một thời cơ nào gánh đội. Khi công dụng bật khóc, quả đât lại thêm một lần đổi thay.

Xem thêm: Lmht: Top 5 Xạ Thủ Mạnh Nhất Liên Minh Huyền Thoại Mùa 10, Top 7 Xạ Thủ Mạnh Nhất Lmht Mùa 11 Meta 11

Chức vô địch LCK lần lắp thêm 9 vào sự nghiệp

*
Credit: LCK

Kể từ sau trận thua kém ở CKTG 2017, SKT cũng chẳng còn biết đến mùi của một trận chung kết ở những giải đấu nước ngoài lớn nào nữa, tuy nhiên họ thường xuyên có những thành công ở đấu trường LCK. Cách đó vài tuần, T1 (SKT thay đổi tên) đã xuất sắc vượt qua GenG 3-0 để trở nên nhà vô địch LCK ngày xuân 2020. Faker cũng đổi mới tuyển thủ sở hữu nhiều chức vô địch LCK độc nhất vô nhị với tổng cộng 9 lần. Xét trên mặt quốc tế, anh cũng là bạn sở hữu những chức vô địch MSI độc nhất (2 lần) và CKTG duy nhất (3 lần).