Hấp Huyết Cơ Âm Dương Sư

  -  

Hấp Huyết Cơ (Kyuuketsuhime) là am duong su thuc than loại SR trong Onmyoji Garena có thể gây ra sát thương lớn dame đơn. Nếu chưa tìm được SSR ngon hơn thì đây hoàn toàn có thể là một lựa chọn giúp bạn chiến đấu tốt ở thời điểm đầu. Tuy nhiên việc sử dụng kỹ năng sẽ tiêu hao thể lực, tồn tại một số yếu điểm mà không có quá nhiều ưu thế nên về sau bạn có thể có những thay thế khác.

Bạn đang xem: Hấp huyết cơ âm dương sư

Bạn đang xem: Hấp huyết cơ âm dương sư

Kỹ Năng, Hướng Dẫn Cách Trang Bị Ngự Hồn Chơi Hấp Huyết Cơ

Thuộc tính cơ bản Hấp Huyết Cơ Âm Dương Sư

Xếp loại: SR – Siêu hiếm.Vai trò chiến đấu: Tấn công đơn thể.

Dơi: là một thiếu nữ có gương mặt xanh xao, sau lưng có đôi cánh dơi. Từng có gia đình hạnh phúc được cha mẹ yêu thương. Nhưng chỉ trong 1 ngày đã mất đi tất cả. Nàng phải hút máu mà sống, lẽ nào không thấy sợ? Do quá gớm ghiếc hay đã quá lãnh cảm? Không biết việc có được rồi đánh mất mới là bất hạnh, hay việc ngay từ đầu đã không có mới là bất hạnh đây?.

Xem thêm: Đóng Vai Cây Phượng Và Thuyết Minh Về Cây Phượng Có Sử Dụng Biện Pháp Nghệ Thuật

Nguyên liệu thức tỉnh Kyuuketsuhime

16 Thủy Linh Lí trung cấp08 Thủy Linh Lí cao cấp16 Trống Thiên Lôi trung cấp08 Trống Thiên Lôi cao cấp

Hiệu quả thức tỉnh: cường hóa skill tiên huyết chi ửng.

Cách chơi Hấp Huyết Cơ

Thức thần dồn sát thương đơn thể lớn khủng khiếp trong game khi thấp máu, khả năng dọn map kém nhưng PvP thì rất ổn. Không khuyến khích newbie nuôi nhưng từ giai đoạn mid-game làm có thể chơi được. Kyuuketsuhime nổi tiếng nhờ nội tại tăng sát thương khi mất máu, là dam đơn chủ lực của team Shozu, vô cùng phù hợp với ngự hồn Tranh, mỗi khi cắn phản lại lại tự động giảm máu, đòn sau thốn hơn đòn trước, sát thương đánh thường gây ra rất to.

Không tốn lửa do chỉ đánh thường, cần máu xuống thấp để cắn đau, nhưng đồng nghĩa với việc Kyuuketsuhime cũng sẽ dễ bị giết khi máu xuống quả thấp. Khó phối hợp với phần lớn healer trong game, không thể đi với Ebisu, Sakura no Sei hay Kachou Fuugetsu, healer phù hợp duy nhất là Momo no Sei. Do Ebisu và Sakura no Sei hồi khi đến lượt, reset lại nội tại của Dơi, Kachou ưu tiên hồi đồng minh thấp máu nhất, đều không khiến Dơi phát huy được khả năng tốt nhất của mình.

Xem thêm: Cách Làm Nước Mắm Chay Từ Đậu Nành Đơn Giản Ngay Tại Nhà, Hướng Dẫn Cách Làm Nước Mắm Chay Ngon Từ Đậu Nành

Sợ bị khóa nội tại (Hannya, main Yaobi) nên nếu đem vô PvP có thể cân nhắc lên thêm kháng. Một vài người còn lên thêm 1 viên máu đề phòng Kyuuketsuhime quá giấy, dễ bị hấp chết trước khi phản công. Ngoài ra, Aragawa no Aruji với khả năng tách dây Shozu cũng counter team Dơi + Sò.