Mẹo trong happy me 2 { ngọc }, những tựa game một thời để nhớ trên zing me

  -  

Bối cảnh game HappyMe

Câu chuyện bước đầu từ một thế giới kỳ diệu thương hiệu là HappyMe ở xa, hết sức rất xa, nơi con người chung sống mừng rơn và tự do với rất nhiều sinh vật quái dị của thiên nhiên.

Bạn đang xem: Mẹo trong happy me 2 { ngọc }, những tựa game một thời để nhớ trên zing me


Các vùng đất của nhân loại này tuyệt đẹp nhất nhưng không kém phần kì ảo với phần lớn kiến trúc tự nhiên và thoải mái không theo bất kỳ quy cơ chế nào chúng ta từng biết tới. Người dân tại trên đây tận hưởng cuộc sống thường ngày êm đềm của chính bản thân mình qua phần nhiều chuyến phượt đến các miền khu đất lạ hay hòa mình vào đông đảo ngày hội với niềm vui hạnh phúc thường trực trên môi.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Game : Chú Khỉ Buồn 2 Online Hay Nhất, Game Chú Khỉ Buồn

Không ai nghỉ ngơi HappyMe ao ước là bạn dạng sao của một người khác, mặc dù cho là về bộ đồ hay cách tô điểm ngôi nhà đất của mình. Bởi vì vậy, chúng ta đã phát minh chiếc máy dung phù hợp với khả năng làm cho các món đồ mới kỳ lạ từ những phục trang hay đồ dùng đã cũ của họ. Trái đất HappyMe tràn đầy sắc màu nhiều mẫu mã từ phong thái sành điệu của người dân tại trên đây vào hàng ngày hội.

Xem thêm: ‎Google Dịch Trên App Dịch Bằng Hình Ảnh Trên Điện Thoại Miễn Phí Nhanh Nhất

Một phần không thể thiếu trong các ngày hội của HappyMe là số đông cuộc so tài hấp dẫn. Người chiến thắng sẽ nhận được phần thưởng rất béo và sự yêu dấu của tất cả mọi người. Mặc dù nhiên, khát khao được thể hiện bản thân, thừa qua những thử thách mới chính là động lực quan trọng đặc biệt nhất để những nghệ sĩ nhiều tài của vùng đất rèn luyện thuần thục các tài năng và không lo ngần so tài với người khác.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Một số tin tức thêm về HappyMe:

Tên game: HappyMeThể loại: web game online nhập vai mạng buôn bản hộiTình trạng: thương mại dịch vụ hóaPhát triển: GSS (Game Studio South)Phát hành: VNGTrang chủ: happyme.zing.vn