Hạt giống thế giới minecraft

  -  
Trong Minecraft, không ít thứ thường phụ thuộc vào nhân loại ngẫu nhiên mà các bạn sinh ra. Chúng ta cũng có thể gặp rất nhiều may mắn cùng đáp xuống một vùng đồng bằng vận lặng, hoặc bạn cũng có thể phải chạy mang mạng ngay lúc xuất hiện. Để đối phó với sự ngẫu nhiên này, chúng ta có thể chọn một cầm giới cân xứng hơn cùng với trí tưởng tượng của bạn hoặc demo thách năng lực Minecraft của bạn.

Và sẽ giúp đỡ bạn điều đó, công ty chúng tôi đã tổng hợp danh sách 20 hạt giống như Minecraft số 1 mà công ty chúng tôi đã tìm thấy với thử nghiệm cá nhân trong trò chơi. Bạn cũng có thể mong đợi những hạt kiểu như này hoạt động trên hầu như các phiên bản của trò chơi Java, bao gồm cả Minecraft Java bên trên Chromebook. Như sẽ nói, hãy cùng điểm qua đầy đủ hạt giống Minecraft cực tốt mà bạn nên thử vào thời điểm năm 2022.

Bạn đang xem: Hạt giống thế giới minecraft

Hạt tương đương Minecraft rất tốt để tìm hiểu (Cập nhật tháng 2022 năm XNUMX)

Từ các diễn bầy trực con đường như Reddit đến máy chủ Minecraft Discord, phân tử giống là một chủ đề thú vị đối với mọi người hâm mộ Minecraft. Kể từ khi ra đời trò nghịch sandbox này, người chơi đã làm được trải nghiệm hồ hết thứ, từ cảnh quan nhẹ nhàng, rừng rậm và các hòn đảo cho tới những trái đất kỳ lạ đối chọi giản.

Chúng tôi đã nỗ lực đưa vào tất cả các các loại hạt giống tốt nhất để bạn cũng có thể tìm được các loại hạt tương xứng nhất với yêu cầu của mình. Bạn cũng sẽ tìm thấy tọa độ đúng đắn để tới các nơi được bộc lộ trong hạt giống, trong cả khi chúng không tồn tại sẵn lúc sinh sản.

Hạt giống như trong minecraft là gì?

Hạt giống là mã được tạo tự dưng cho các quả đât mà Minecraft được cho phép bạn chơi. Mỗi quả đât mới mà các bạn tạo ra sẽ sở hữu được một phân tử giống độc nhất vô nhị dẫn đến những địa điểm, chiến lợi phẩm, làng mạc mạc, v.v. Của riêng chúng. để ý rằng tất cả các mã bắt đầu sẽ là 1 trong chuỗi các số nguyên hoàn toàn có thể được trình diễn bằng các giá trị âm hoặc dương. Thông thường, đều hạt giống đột nhiên này sở hữu đến cho bạn cơ hội tiếp cận trò đùa một phương pháp linh hoạt và không có kế hoạch.

Tuy nhiên, với đều hạt giống thiết lập cấu hình như hầu như thứ được liệt kê dưới đây, bạn cũng có thể đi vào thế giới với đa số kế hoạch cùng ý tưởng tinh tế và sắc sảo trong đầu. Điều này còn có thể biến đổi hoàn toàn lối chơi và cách hành trình Minecraft của công ty mở ra. Hiện nay chúng ta hãy tìm hiểu cách bạn thực sự có thể sử dụng phần lớn hạt Minecraft cực tốt trong trò chơi để tạo nên ra thế giới của riêng mình.

Làm gắng nào để áp dụng hạt kiểu như Minecraft?

Nếu bạn đã biết cách sử dụng hạt giống, vui mắt chuyển đến list bên dưới. Công ty chúng tôi có một vài thế giới hoàn hảo nhất đang chờ bạn. Đối với những người cần lời nhắc về cách tạo quả đât Minecraft mới bằng hạt giống, hãy làm theo quá trình sau:

1. Trên màn hình hiển thị chính của Minecraft, hãy nhấp vào " Một người chơi trò chơi ".


*

2. Điều này sẽ đưa chúng ta đến list các thế giới hiện có của bạn. Bấm chuột đây " Tạo một thế giới mới để chế tạo ra ra quả đât của riêng bạn.


*

3. Trên màn hình bật lên tiếp theo, hãy nhấp vào nút "Tùy chọn trái đất bổ sung" ở góc dưới bên buộc phải của màn hình. Chúng ta có thể đặt độ nặng nề và những tùy chọn khác cho tương xứng với sở thích của chính bản thân mình khi thiết lập thế giới.


*

4. Ở trên cùng, bạn sẽ thấy một ngôi trường văn phiên bản màu đen để nhập phân tử giống.Nhập mã ban đầu cố kỉnh giới bạn muốn khám phá. Tiếp nối nhấn vào " Tạo một quả đât mới " và chúng ta đã trả thành. Xin xem xét rằng khi nhập mã ban đầu, hãy bao hàm dấu trừ trong cực hiếm nếu có, nếu như không, bạn sẽ được gửi vào một nhân loại khác với thế giới mà bạn có nhu cầu tham gia.


*

Hạt giống cực tốt 1.17.1 cho Minecraft Java Edition

Tất cả những hạt tương tự được liệt kê bên dưới đều được phân tích trên phiên bạn dạng Java Edition 1.17.1 của Minecraft. Tuy nhiên, chớ cố thực hiện chúng trong Minecraft Pocket Edition vì chưng Minecraft PE sử dụng cơ chế xây dựng nắm giới hoàn toàn khác với bị số lượng giới hạn do kích cỡ thế giới bao gồm hạn. Ngoại trừ ra, bọn họ hãy kiểm tra một trong những loại hạt xuất sắc nhất.

1 xóm Đảo San hô
*

Hạt kiểu như này đã sinh ra chúng ta trong một ngôi làng ven bờ biển với khung cảnh đẹp như tranh vẽ, và điều đó không thể tuyệt vời hơn. Ngôi xã bị cô lập, số đông không gồm quận bự trong phạm vi hàng ngàn khối. Bạn cũng biến thành tìm thấy các bệ gỗ kết nối các ngôi làng. Các sinh vật biển khơi như mực phạt sáng chỉ là lớp kem bao phủ trên loại bánh đến khung cảnh về đêm của ngôi làng cute này.

mã phân tử giống : 6341454152401905754tọa độ : X: 100, Z: -402. Làng mạc thợ rèn, Làng thông thường và Cổng thông tin hợp nhất

Hạt giống rất dị này cung cấp cho một buôn bản thợ rèn với một ngôi nhà, kết hợp với một cổng đến Nether với một hồ nước dung nham. Đây là 1 trong ngôi làng không giống được bảo trì hoạt đụng tốt, vì vì sao nào đó, có rất nhiều ngựa. Nghe có vẻ như kỳ lạ, hạt kiểu như Minecraft này cung cấp cho chính mình những ngục tối gấp rất nhiều lần ngay ở bên cạnh vị trí đẻ trứng của bạn.

mã phân tử giống : 4275582192035986655tọa độ : X: -26, Z: -228 и X: 230, Z: 1243. Thư viện Thành trì thân đại dương

Hạt giống này có một thư viện pháo đài trang nghiêm đang chờ các bạn đến và áp dụng nó, và nó cũng nằm ngay giữa đại dương. Thư viện thành trì trong Minecraft nói phổ biến rất nặng nề tìm, bởi vì vậy việc tìm được một thư viện trong khoảng vài trăm khối sống nơi các bạn sinh ra là khá hiếm. Hạt tương đương này cũng cung cấp một hòn đảo nấm nhỏ dại mà chúng ta cũng có thể tìm thấy ngay bên ngoài thư viện.

Hãy tưởng tượng bạn lộ diện trong một ngôi làng không chỉ có nằm lân cận một mà là nhì ngôi nhà biệt thự trong rừng. Không chỉ vậy, trong hạt tương tự Minecraft siêu hiếm này còn có một túp lều phù thủy. Hạt như là này là nhân loại mơ ước của ngẫu nhiên nhà thám hiểm nào. Tuy nhiên, hiếm hoi cho hầu hết dân làng tiếp tục bị tấn công.

mã phân tử giống : -8993723640229201049tọa độ : X: -109 Z: 1815. Xóm thây ma cùng làng nông trại thân đại dương

Nếu bạn có nhu cầu nhìn thấy sự hỗn loạn với vẻ rất đẹp phong cảnh, đó là hạt kiểu như Minecraft giành riêng cho bạn. Được bao bọc bởi những quần đảo nấm, họ có nhì ngôi làng gần như là được nối với nhau bởi một cây mong bắc qua đại dương. Điều thú vị là trong những ngôi buôn bản này là một trong làng zombie. Từng đêm đã trở nên thú vị và đầy thử thách nếu như bạn chọn nghỉ ngơi lại phần lớn ngôi làng trên hòn đảo này.

Xem thêm: Tổng Của 4 Số Chẵn Liên Tiếp Bằng 900, TổNg CủA 4 Số ChẵN Liên TiếP BằNg 900

mã hạt giống : 5329177101860618450tọa độ : X: 0 Z: 06. Đảo tồn tại với 3 ngôi làng

Nếu bạn có nhu cầu chơi Minecraft ở cơ chế Hardcore, không bắt buộc tìm đâu xa. Hạt tương đương Minecraft này là thứ bạn đang tìm kiếm. Các bạn sinh sản trên một hòn đảo với bố ngôi buôn bản độc lập. Các bạn cũng nhận được một nhỏ tàu đắm để trọn vẹn thống duy nhất hiện trường. Ban đầu xây dựng để kết nối 3 ngôi xóm và các bạn sẽ có một bầu trời an toàn.

Nếu bạn tình cờ nhận được thứ gì đó thậm chí từ bỏ xa ngay sát với hạt như là Minecraft này, bạn cần phải chạy. Bạn xuất hiện ngay cạnh bên một chi phí đồn trộm cắp cùng với một mặt là dung nham với một bên là ngọn núi có thể leo lên được. Hạt tương đương này là hạt giống thú vị và nguy hại nhất trong mọi danh sách hạt tương tự Minecraft xuất sắc nhất cho những người tìm kiếm xúc cảm mạnh.

mã phân tử giống : 2327370183894455166tọa độ : X: -173 Z: 1188. Minecraft Seed với cổng cuối 12 mắt sẽ hoạt động

Hạt giống như này là hạt tương đương Minecraft thịnh hành nhất khi sinh sản, tuy thế đồng thời là giữa những chiếc thi thoảng nhất. Đúng là bao gồm một cơ hội trong một nghìn tỷ đồng để tình cờ tìm thấy một hạt y như vậy. Mà lại có, nó vẫn chuyển động và là trong những hạt tương tự Minecraft hiếm tuyệt nhất mà bạn cũng có thể hy vọng. Ở tọa độ chính xác, hạt như là này vẫn cung cấp cho chính mình quyền truy vấn vào Cổng xong đầy đủ. Điều này còn có nghĩa là chúng ta cũng có thể bỏ qua Nether và trực tiếp giao chiến cùng với Ender Dragon. Nếu kia là thử thách bạn sẽ khao khát, thì hãy nhập mã nguồn bên dưới và thử sức với bạn!

Loại phân tử này khá quánh biệt. Tức thì sau khi chúng ta sinh sản, các bạn sẽ tìm thấy một ngôi biệt thự trong rừng cao to con với phần lớn đám mây xuyên thẳng qua phòng của anh ấy ta nghỉ ngơi phía sau của bạn. Đây không những là một hạt giống quý hiếm mà còn mang về rất các chiến tích cuốn hút mà bạn sẽ không ước ao bỏ lỡ. Để nâng cấp tình hình, có một ngôi làng mạc hoang vắng với một thợ rèn ngay bên dưới dinh thự.

Mục tiếp sau trong danh sách các hạt như thể Minecraft cực tốt của công ty chúng tôi là khó chịu. Chúng ta sinh sản dưới lòng đất và phải vượt qua bùn cùng đá nhưng không có bất kỳ thiết bị nào. Nếu như bạn quyết định đi thẳng lên, bạn sẽ có một con đường dài và căng thẳng mệt mỏi sẽ dẫn các bạn đến thẳng ngôi biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp trong rừng bị tiêu diệt chóc.

Tất cả các hạt giống như được liệt kê tiếp sau đây đã được phân tách trên Minecraft Java phiên phiên bản 1.18.2. Nhưng bạn cũng có thể sử dụng đông đảo hạt như thể này vào phiên phiên bản Bedrock 1.18.2 và gồm quyền truy cập vào và một quần xóm sinh vật. Mặc dù nhiên, bài toán tạo cấu trúc sẽ khác.

1. Thợ rèn ở bên cạnh hầm mỏ

Trong tất cả các nghề giành riêng cho dân xóm trong Minecraft, thợ rèn là nghề được tín đồ chơi mếm mộ nhất. Chúng là 1 trong những nguồn dung nham miễn tầm giá và cũng hỗ trợ chiến lợi phẩm. Hạt giống này sinh ra công ty chúng tôi gần một ngôi làng có hai người thợ rèn như vậy. Tuy vậy một trong các đó là vận động ngầm. Mặc dầu họ chuyển mang đến đó nhằm tìm quặng hay để săn quái vật vẫn còn là một bí ẩn. Tất cả những gì chúng ta biết là túp lều lòng đất của fan thợ rèn này ngay gần một khu mỏ cùng với chiến lợi phẩm đáng kinh ngạc.

Mã hạt giống: 5636173029472278327Tọa độ mỏ : X: 214, Y: -42, Z: -349Tọa độ túp lều bên dưới lòng đất : X: 215, Y: 9, Z: -2612. Hồ nước tròn vào Minecraft

Minecraft được biết đến với rất nhiều thứ, với vòng tròn chắc chắn không phải là một trong trong số đó. Nếu như bạn xem hướng dẫn của công ty chúng tôi để tạo nên vòng tròn cùng hình ước trong Minecraft, bạn sẽ nhận thấy rằng trọng trách này không hề dễ dàng. Suôn sẻ thay, hạt như là Minecraft tốt nhất có thể tiếp theo của chúng tôi cung cấp cho cho cửa hàng chúng tôi một mẫu mã gần với hình tròn mà không yêu cầu nỗ lực. Xung quanh ra, nó là lối vào một quần buôn bản sinh thứ hang động tươi tốt tuyệt đẹp.

Mã phân tử giống: 3854341Tọa độ mỏ : X: 1271, Y: 100, Z: 3333. Một ngôi làng kỳ lạ trên sa mạc cùng với hóa thạch

Làng sa mạc yêu cầu là phần lớn ngôi làng thuận lợi nhất và có cấp độ cao nhất trong Minecraft. Nhưng hạt giống tiếp theo của công ty chúng tôi không tuân theo các quy tắc này. Ráng vào đó, bọn họ nhận được một ngôi thôn sa mạc trên biên cương của ba quần làng sinh đồ gia dụng khác nhau. Đó là 1 ngôi buôn bản trên đồi với tương đối nhiều tầng cùng một mặt là đại dương. Rộng nữa, phần với tính biểu tượng nhất của ngôi làng mạc này là vỏ hộp sọ hóa thạch. Bởi vì sự quý hiếm của chúng, rất cạnh tranh để tìm kiếm thấy một ngôi làng khác có ngẫu nhiên loại hóa thạch nào.

Mã phân tử giống: 5162814022826884536Tọa độ hóa thạch : X: 4, Y: 63, Z: -1994. Nổi nhưng không đắm tàu

Tàu đắm trong Minecraft bao gồm hai công việc. Đầu tiên, như tên mang lại thấy, là "tàn tích". Máy hai, có mặt ở bờ biển hoặc đại dương. Hạt giống Minecraft này đem đến cho bọn họ một nhỏ tàu hoàn hảo bay lửng lơ trên ko trung. Điều hiếm gặp gỡ như vậy khó hoàn toàn có thể tìm thấy ở bất kỳ loại phân tử nào khác. Nó cũng cho công ty chúng tôi cơ hội để đánh giá tốt nhất cấu tạo của nhỏ tàu. Nhưng trước khi có ngẫu nhiên ý tưởng nào, bạn vẫn phải phụ thuộc vào những loại thuyền trong Minecraft nhằm đi lại, vì trong cả những bé tàu đắm hoàn toàn cũng ko hoạt động.

Một số hạt giống Minecraft không may mắn với tài nguyên, trong những lúc những hạt khác thường sinh ra các bạn ở phần đông địa điểm có khá nhiều mob thù địch. Và tốt, hạt kiểu như này thuộc một số loại thứ nhì và rất có thể giết bạn trong khoảng vài giây nếu như bạn không dịch rời nhanh chóng. Nó hiện ra bạn bên trong một khe núi cùng với dung nham ở đáy của nó. Dưới chân các bạn là nước, thong thả đẩy chúng ta vào dung nham. Vày vậy, giả dụ bạn chưa tồn tại kinh nghiệm, hạt như là này chuẩn bị giết bạn ngay lúc vừa đẻ trứng.

Mã hạt giống: 18706526206. Không tồn tại làng

Các ngôi làng mạc trong Minecraft là một trong cứu cánh cho người chơi. Chúng được cho phép bạn khai thác tài nguyên, thanh toán giao dịch vật phẩm, và thậm chí là xây dựng căn cứ mà không cần nỗ lực nhiều. Nhưng nếu như khách hàng không thể tìm kiếm thấy chúng đúng tiếng thì sao. Cơn ác mộng phân tử giống vận tốc này trở thành thực sự trong hạt tương tự minecraft này, trong không bao gồm làng nào trong 1800 khối đầu tiên khi chúng ta sinh sản. Rộng nữa, bạn bước đầu trên một quần đảo sinh tồn, có tác dụng tăng khủng hoảng rủi ro nhiều hơn.

Mã hạt giống: -2221098457. Hầu như hang động tươi xuất sắc bên bờ biển

Lush Caverns là trong số những quần buôn bản sinh đồ dùng mới phổ cập nhất trong trò chơi. Nhưng số đông người chơi phải ra đi và sâu nhằm tìm thấy chúng. Tuy nhiên, hạt giống tiếp theo của công ty chúng tôi sẽ tạo cho con mặt đường này dễ ợt hơn nhiều. Bạn xuất hiện thêm trên một quần đảo cao và toàn bộ những gì bạn phải có tác dụng là thăm mặt bờ biển lớn của anh ấy. Ở đây bạn có thể tìm thấy một hang động mặt bờ biển tươi giỏi mà bạn cũng có thể vào thẳng. Thật tuyệt yêu cầu không?

Bắt đầu mã: -1058557249Tọa độ cửa hang: X: 123, Y: 72, Z: -3938. Quả đât của băng

Nếu bạn muốn quần làng sinh vật giá lạnh trong Minecraft, đề xuất hạt giống Minecraft bậc nhất này đang là lựa chọn ưa chuộng của bạn. Nó sinh ra bạn ở 1 nơi có quần xã sinh trang bị lạnh giá, băng và tuyết ở đa số mọi hướng. Hạt kiểu như này rất tốt để tạo một căn cứ đóng băng trong trò chơi, nhưng lại chúc như mong muốn nếu các bạn định thực hiện nó vào một trò đùa sinh tồn.

Mã hạt giống: 18893919689. Hang rượu cồn mở đá nhỏ dại giọt

Các hang động nhỏ giọt là nơi tuyệt đối để search kiếm quặng và các cuộc phiêu lưu nguy hại dưới lòng đất. Sự việc duy độc nhất vô nhị là số đông hang hễ này rất khó khăn tìm. Nhưng nếu như khách hàng sử dụng hạt kiểu như này, một hang đá nhỏ tuổi giọt mở đang chờ đợi. Điều tốt nhất về hạt như là này là nó thậm chí còn không nằm dưới đất. Nó hầu hết nằm vào một ngọn núi rỗng và nó cũng ko xa điểm đẻ trứng của bạn.

Xem thêm: Call Of Duty: Mobile Redeem Codes For September 2021 ), Code Call Of Duty Mobile Vn And How To Enter

Mã hạt giống: -1895276179Tọa độ hang động: X: -31, Y: 73, Z: 74910. Ngôi làng bên phía trong hẻm núi

Trước kia trong danh sách các hạt giống như Minecraft tốt nhất của chúng tôi, shop chúng tôi đã gặp một dân làng sống bên dưới lòng đất. Cùng lần này bọn họ có cả một ngôi xã nép mình bên phía trong một khe núi. Dân làng mạc sống cuộc sống hàng ngày của họ giống như ở bất kỳ thế giới như thế nào khác, nhưng cục bộ ngôi làng của họ nằm phía bên trong hẻm núi. Hiện tượng kỳ lạ này hiếm đến hơn cả bạn phải quốc bộ hàng ngàn khối thậm chí với một hạt giống nhằm tìm thấy nó. Bởi vì vậy, nó không thực tế trong lối đùa sinh tồn, nhưng chắc chắn là một tò mò đình đám.

Bắt đầu mã: -2411962888717872099Tọa độ làng: X: 1001654, Y: 15, Z: 1001117

Hãy thử phần đa hạt như là Minecraft hiếm duy nhất ngay bây giờ!

Trong nội dung bài viết này, chúng tôi đã coi xét các hạt tương đương Minecraft nhiều mẫu mã và vui nhộn, từ phần nhiều thế giới khác biệt đến kỳ dị. Hiện thời bạn gồm trong tay mức độ mạnh của những hạt kiểu như Minecraft giỏi nhất. Đừng ngóng thêm một giây nào nữa và hãy bắt đầu khám phá mọi hạt như thể Minecraft này!


Thêm một lời nhận xét Hủy bỏ trả lời

Địa chỉ thư điện tử của các bạn sẽ không được công bố. Обязательные поля помечены *