Hậu vệ tốt nhất trong fifa online 3

  -  

(GameSao) - tuyến hậu vệ trong game FiFa Online 3 luôn luôn là trung tâm của những cuộc tranh chấp nhẵn dài và cả những lối đi bóng xé dọc biên, vậy đâu là phần đa cầu thủ mùa giải SS11 tốt nhất có thể mà chúng ta nên cân nhắc?


*

*Lưu ý: giá đề cập đến được rước vào thời điểm viết bài.

Bạn đang xem: Hậu vệ tốt nhất trong fifa online 3

Sergio Ramos (16 triệu EP): Hậu vệ trái

Có thể nói, đó là một mùa giải tuyệt đối hoàn hảo của hậu vệ được đánh giá là toàn diện nhất thế giới thời điểm hiện tại tại. Anh sở hữu tới 81 điểm tổng quát ở vị trí trung vệ với 80 điểm nếu như thi đấu phía 2 bên cánh. Trong đó, phần lớn chỉ số ưu tú nhất là Tranh bóng 85, Xoạc nhẵn 83, Kèm fan 83… và năng lực ẩn Takes Powerful Driven không tính tiền Kicks.

*

Ngoài ra, với những chỉ số sức mạnh, thể lực, nhảy, tốc độ, quyết đoán tuyệt vời, anh thậm chí có thể thi đấu xuất sắc ở cả vị trí trung vệ dập (dâng cao cắt bóng yêu cầu vai trò tiến công cao rộng hoặc bằng phòng thủ), trung vệ thòng (bọc lót phía sau buộc phải vai trò phòng thủ cao hơn tấn công), hậu vệ cánh, cùng hậu vệ cánh tấn công để chuẩn bị sẵn sàng tỏa sáng sủa trong phần nhiều sơ đồ vật thi đấu.

Trong sơ thứ 4 hậu vệ SS11, Ramos thi đấu xuất sắc ở cánh trái với tiến công mức 2 và phòng vệ mức 2. Điều này có thể khiến nhiều người dân không ăn nhập nhưng thực ra lựa chọn này là khả thi nhất khi hậu vệ trái xuất sắc thứ 2 mùa 11 là Evra thực sự quá “đuối” đối với Ramos, đồng thời trung vệ đồ vật 3 là Thiago Silva lại không lose kém bao nhiêu.

Nemanja Vidic (9.6 triệu EP): Trung vệ

Mùa giải 2011 là mùa giải cực tốt của Vidic trong FIFA Online 3. Bức tường chắn thép của M.U bao gồm đến 81 chỉ số tổng quát ở chỗ trung vệ, trong đó những chỉ số xuất sắc ưu tú nhất là Tranh trơn 88, dancing 86, Kèm bạn 84, Quyết đoán 84… ở kề bên đó, anh còn cài đặt 2 năng lực ẩn là Takes Powerful Driven không tính tiền Kicks cùng Leadership.

*

Ngoài ra bỏ mặc thể hình to béo (189cm và 84kg), Vidic vẫn là 1 trong trung vệ có tốc độ không tồi và tài năng chọn vị trí xuất sắc đến gớm ngạc. Dựa vào đó, anh có thể thi đấu tốt ở vị trí trung vệ dập vào trường hợp địch thủ sử dụng mẫu tiền đạo sức khỏe như Drogba, Ibrahimovic, Lukaku… hoặc trung vệ thòng để chống lại những đội bóng sử dụng mẫu tiền đạo tốc độ như Torres, Muller, Henry, Eto’o…

Với sơ đồ dùng 4 hậu vệ của chúng ta, tôi đặt Vidic vào vị trí trung vệ lệch trái và thiết lập tấn công nút 1 và che chở mức 3 (trung vệ thòng). Điều này giúp cho khả năng phòng thủ cánh trái của đội bóng trở đề xuất cực khỏe khoắn với cặp đôi Vidic - Ramos.

Xem thêm: So Sánh S6 Edge Và S6 Edge Plus, So Sánh Samsung Galaxy S6 Edge Và S6 Edge Plus

Thiago Silva (2.1 triệu EP): Trung Vệ

Đây là mùa giải nhưng trung vệ của AC Milan bước đầu được xem là một trong những ít hầu hết trung vệ bậc nhất thế giới. 78 điểm chỉ số tổng quát có thể không cần là số lượng quá nổi bật đối với ngân hàng ước thủ hiện nay tại, nhưng tốc độ tốt, sự đồng đều của các chỉ số chống ngự, năng lực Tranh bóng, Xoạc bóng, Kèm bạn cao rất nổi bật và tài năng ẩn Takes Powerful Driven free Kicks khiến anh vẫn hết sức được xã hội FIFA Online 3 yêu thích.

*

Khuyết điểm to của Thiago Silva SS11 chính là khả năng lựa chọn vị trí nhát và độ cao không tốt so với vị trí trung vệ. Bởi vì thế, cách cực tốt để đẩy mạnh triệt để năng lực của trung vệ xuất sắc tuyệt nhất Brazil này là xếp anh ta thi đấu trung vệ dập chơi cao hơn nữa một ước thủ có chức năng chọn vị trí, khả năng đánh đầu với sức mạnh khá nổi bật hơn kiểu dáng như Vidic.

Trong sơ vật của mình, bạn viết cũng mang đến Silva đá trung vệ dập với tiến công mức 3 và phòng vệ mức 2. Điều này có vẻ mạo hiểm, nhưng mà lại cực kỳ hiệu quả với những trung vệ gồm chỉ số lựa chọn vị trí thấp như Silva. Đó là chưa kể, chúng ta sẽ yêu cầu một trung vệ lệch bắt buộc được phép dịch chuyển rộng để bọc lót đến hậu vệ đề nghị ưa thích tấn công mà tôi sắp đến đề cập bên dưới đây.

Dani Alves (3.5 triệu EP): Hậu vệ phải

Cầu thủ của Barcelona đã có mùa giải xuất sắc duy nhất trong sự nghiệp (ít tốt nhất là) mang lại vị trí hậu vệ phải. Anh tất cả chỉ số bao quát đạt 79, vào đó trông rất nổi bật nhất là vận tốc 82, phản ứng 85, Thể lực 82 với Giữ nhẵn 82.

*

Có thể nói, Dani Alves mùa này là 1 trong những hậu vệ cánh không có khuyết điểm. Bởi vì thế, dù cho người chơi gồm thói thân quen kéo hậu vệ về tập trung phòng thủ giỏi thường xuyên có thể chấp nhận được họ dưng cao cung cấp tấn công, Alves đều có thể là lựa chọn tuyệt đối với mức giá hoàn toàn phổ thông.

Xem thêm: My Heart Will Go On By Celine Dion Piano Sheet Music, My Heart Will Go On Sheet Music For Piano (Solo)

Đứng trên quan điểm cá nhân, người viết cho rằng, nỗ lực giữ chân Alves ở lại con đường sau là 1 sự lãng phí rất lớn kĩ năng cầm bóng hỗ trợ tấn công của anh. Vì chưng thế, thiết lập cho anh tiến công mức 3 và phòng ngự mức 1 cụ thể sẽ giúp nhóm bóng giàu sức chiến đấu hơn nhiều. Tuy nhiên, vào trường hợp này, giỏi hơn hết người chơi nên áp dụng Thiago Silva ở phần trung vệ lệch trái cùng một chi phí vệ che chở lệch trái bao gồm tốc độ giỏi để sẵn sàng bọc lót.